Nghi trộm chó, thanh niên bị trai làng chém chết

05/05/2018, 20:49

(TN&MT) - Ngày 5-5-2018, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tạm giữ nghi can Rcom Tây (sn 2000, trú tại làng Roh, phường Yên Đổ, TP. Pleiku) đồng thời triệu tập nhiều người để điều tra làm rõ hành vi giết người.  

di ve sinh bi chem UWIQ thumb thumb
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã không qua khỏi

Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 45 phút ngày 1-5-2018, anh Bùi Trọng Phú (sn 1986, trú xã Tân Bình, huyện Đak Đoa) điều khiển xe máy đi ngang qua khu vực làng Roh. Tại đây, anh Phú đã dừng xe lại để đi vệ sinh thì bị một nhóm trai làng đang chơi gần đó bắt gặp. Nhóm này nghi ngờ anh Phú có định trộm chó nên mang theo hung khí truy đuổi và hành hung người đàn ông này. Quá hoảng sợ, anh Phú vội vàng bỏ chạy song vẫn bị nhóm trai làng chém trúng một nhát vào cổ, khiến anh gục ngã. Dù được nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu song anh Phú đã không qua khỏi.

Về phần nhóm thanh niên, sau khi gây tội đã lần lượt ra cơ quan công an đầu thú.


(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO