nghệ thuật

Khám phá vùng đất nghệ thuật ở ngoại ô Hà Nội
(TN&MT) - Sự ra đời của “Con đường vui vẻ” góp thêm làn gió mới cho Flamingo Đại Lải Resort – vùng đất nghệ thuật vốn nổi danh với hệ thống biệt thự tràn ngập sắc xanh, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Flamingo, điểm hẹn âm nhạc F…
 • Hào hứng chờ đón Ngày hội văn hóa các dân tộc vùng Tây Nguyên
  (TN&MT) - Từ ngày 28 - 30/5/2021, Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên lần thứ I năm 2021 sẽ diễn ra tại thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum).
 • Hướng tới Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 2021
  (TN&MT) - Từ ngày 16 đến 19/4, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức "Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam - năm 2021" với sự tham gia của 17 cộng đồng dân tộc đến từ 15 tỉnh, thành trong cả nước. Đây là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4) và 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021).
 • Văn Phú – Invest: Sáng tạo không gian với triết lý của “Nghệ thuật đảo ngược”
  (TN&MT) - Bằng việc sưu tầm, trưng bày hàng loạt tác phẩm hội họa theo trường phái đảo ngược – Upsidedownism ở trụ sở chính, Ban lãnh đạo Văn Phú – Invest muốn khẳng định sự sáng tạo có thể phá vỡ mọi giới hạn, đồng thời thúc đẩy việc hiện thực hóa triết lý của nghệ thuật đảo ngược thông qua các công trình độc bản, đúng với tinh thần của “Nhà phát triển bất động sản chuyên tâm”.
 • Ấn tượng không gian sống đậm chất nghệ thuật giữa lòng Hà Nội
  (TN&MT) - Nghệ thuật luôn là niềm cảm hứng cho mỗi người và khi hòa quyện trong những công trình nhà ở sẽ tạo nên không gian sống văn hóa đầy tinh tế. Hiểu và yêu nghệ thuật, cùng mong muốn kiến tạo cộng đồng văn minh, một chủ đầu tư tại Hà Nội đã làm nên phong cách riêng nhờ việc biến các dự án khô cứng trở thành một bảo tàng nghệ thuật sống động, chân thực và đầy ý nghĩa.
 • Bình Định: Trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật về “Giá trị của Nước” lần thứ I - năm 2021
  (TN&MT) - Chiều 22/3, Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Định tổ chức Lễ trao giải thưởng cuộc thi ảnh nghệ thuật về “Giá trị của Nước” lần thứ I – năm 2021.
 • “Lặng yên rực rỡ” – Triển lãm số về Claude Monet và Pierre Bonnard
  (TN&MT) - Từ ngày 19/03 - 24/04/2021, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ mở cửa triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” – lần đầu tiên giới thiệu các tác phẩm phiên bản số của hai đại danh hoạ người Pháp Claude Monet và Pierre Bonnard tại Việt Nam.
 • Lần đầu tiên xây dựng bộ ảnh nghệ thuật 54 dân tộc Việt Nam
  (TN&MT) - Nhằm giới thiệu, quảng bá sâu rộng văn hóa, đời sống, con người các dân tộc Việt Nam tới nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định giao Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm chủ trì tổ chức xây dựng bộ ảnh chuyên đề "Sắc màu các dân tộc Việt Nam" trong năm 2021.
 • Nepal biến rác ở Everest thành tác phẩm nghệ thuật
  (TN&MT) - Rác thải được thu gom từ đỉnh núi Everest sẽ được chính phủ Nepal chuyển thành các tác phẩm nghệ thuật và trưng bày trong một phòng trưng bày gần đó nhằm nhấn mạnh vấn nạn xả rác tại đỉnh núi cao nhất thế giới.
 • Hội diễn Nghệ thuật Quần chúng PV GAS 2020 – Tôn vinh Nghệ thuật và Văn hóa PV GAS
  (TN&MT) - Hội diễn Nghệ thuật Quần chúng Tổng Công ty Khí Việt Nam đã diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/12/20202. Được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả tuyên truyền, Hội diễn là quà tặng nghệ thuật của các đơn vị dâng tặng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam, chào mừng những thành tích đã đạt được trong năm 2020.
 • Giao lưu nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc”
  (TN&MT) - Vừa qua, tại Nhà hát Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đài truyền hình Thành phố tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc” lần thứ 8 năm 2020.
 • Khu Phố nghệ thuật tại FLC La Vista Sadec ấn tượng trong mắt “thượng đế”
  (TN&MT) - Không chỉ là điểm check-in, thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật độc đáo hay hòa mình vào các hoạt động nghệ thuật đường phố sôi động… Phố nghệ thuật - một trong 4 phân khu vui chơi giải trí được định hướng phát triển tại FLC La Vista Sadec - còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.
 • Ứng xử văn minh, tôn trọng khách hàng
  (TN&MT) - Đó là quan điểm trong kinh doanh của chị Nguyễn Thị Tính, nhân viên bán lẻ xăng dầu Petrolimex - Cửa hàng 19 trực thuộc Công ty Xăng dầu Cao Bằng. Và chưa đầy 10 năm công tác chị Nguyễn Thị Tính đã đạt nhiều tích xuất sắc, tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh cũng như trong các hoạt động khác.
 • Đà Nẵng: Triển lãm tranh, ảnh thời sự - nghệ thuật tuyến đầu chống dịch Covid-19
  (TN&MT) - Chiều 19/10, tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, Sở Văn hoá và Thể thao phối hợp với Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng tổ chức khai mạc Triển lãm tranh, ảnh thời sự - nghệ thuật tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 năm 2020.
 • Tượng nghệ thuật nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nằm bên bờ biển Quy Nhơn
  (TN&MT) - Chiều 12/10, tại thành phố Quy Nhơn, UBND tỉnh Bình Định, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Công ty TNHH Mỹ thuật và Nhiếp ảnh Oanh Vũ tổ chức khánh thành tượng nghệ thuật nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
 • Chương trình nghệ thuật “Tự hào Đà Nẵng” giới thiệu các ca khúc viết về chung tay đẩy lùi đại dịch Covid - 19
  (TN&MT) - Trong thời gian gần 2 tháng, thành phố Đà Nẵng cùng cả nước tập trung hết sức cho việc phòng chống đại dịch Covid - 19, văn nghệ sĩ trong và ngoài thành phố đã có nhiều sáng tác về việc chung tay đẩy lùi đại dịch Covid - 19, trong đó các nhạc sĩ đã kịp thời sáng tác các ca khúc ngay tại tâm dịch Đà Nẵng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO