Nghệ An: Tiếp tục phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” năm 2019

Đình Tiệp | 28/05/2019, 18:22

(TN&MT) - Để phong trào “Chống rác thải nhựa” được phát động đến tất cả các cơ quan đoàn thể, các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, UBD tỉnh Nghệ An vừa ban hành Văn bản về Tiếp tục phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” năm 2019.

UBND tỉnh Nghệ An mới đây đã ra văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; UBND các huyện, thành phố, thị xã; Các tổ chức, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh tiếp tục tổ chức thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” năm 2019.
 

Phong trào “Chống rác thải nhựa” đang lan tỏa ngày một sâu rộng trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Phong trào “Chống rác thải nhựa” đang lan tỏa ngày một sâu rộng trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Theo đó, UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các đơn vị tiếp tục phát động mạnh mẽ phong trào “Chống rác thải nhựa” trên phạm vi mình quản lý; tích cực tham gia phong trào “Chống rác thải nhựa” trong đơn vị gắn với tổ chức thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách nhằm ngăn chặn nguy cơ ô nhiễm nhựa và nilon do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức. Tăng cường tuyên truyền, đề cao tình thần trách nhiệm, phát động các phong trào, xây dựng, nhân rộng các mô hình, đề xuất các sáng kiến và tích cực tôn vinh, khen thưởng các điển hình tiên tiến, mô hình tốt, cách làm hay, sáng kiến có giá trị.
 

Văn bản chỉ đạo tiếp tục phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” năm 2019 trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Văn bản chỉ đạo tiếp tục phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” năm 2019 trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Trong văn bản này, UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu định kỳ Báo cáo kết quả thực hiện trước ngày 05 tháng 8 hàng năm gửi Sở TN&MT tổng hợp Báo cáo Bộ TN&MT và UBND tỉnh.


(0) Bình luận
Nổi bật
Tăng cường phối hợp công tác giữa Ban Cơ yếu Chính phủ và Bộ Tài nguyên và Môi trường
(TN&MT) - Sáng ngày 21/3/2023, tại Hà Nội, đoàn công tác của Ban Cơ yếu Chính phủ gồm có đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Phó Trưởng ban và đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị đã đến thăm và làm việc với Bộ Tài nguyên và Môi trường, nhằm tăng cường sự phối hợp giữa hai cơ quan trong việc triển khai các nhiệm vụ về bảo mật và an toàn thông tin.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO