Nghệ An: Tai nạn kinh hoàng, 7 người thương vong

08/03/2018, 15:53

(TN&MT) – Đang lưu thông trên đường tránh TP Vinh, một chiếc ô tô con và xe cứu hộ giao thông đã va chạm mạnh. Vụ tai nạn nghiêm trọngnói trên khiến cho 2 người tử vong, 5 người bị thương phải đi cấp cứu.  

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào lúc 9h30 phút ngày 08/3, trên tuyến đường tránh TP.Vinh. Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe cứu hộ giao thông mang BKS: 19C -125.70 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông theo hướng Hà Nội – Vinh, khi đi đến Km4+900, đoạn qua địa bàn xóm 1, xã Nghi Diên (huyện Nghi Lộc) do trời mưa, đường trơn, bất ngờ va chạm với chiếc xe ô tô mang BKS: 37A- 094.13  chạy theo hướng ngược lại.
 

Hiện trường vụ tai nạn khiến 7 người thương vong
Hiện trường vụ tai nạn khiến 7 người thương vong

Cú va chạm mạnh khiến cả 2 chiếc xe lao xuống ruộng. Tại hiện trường, chiếc xe cứu hộ bị hư hỏng nặng phần đầu, chiếc xe ô tô nát bét.

Theo thông tin ban đầu, lúc xảy ra tai nạn có 7 người ngồi trên ô tô con gồm 4 người lớn và 3 trẻ con, tất cả đều bị thương rất nặng. Khi người dân đưa đến bệnh viện thì 2 người đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Lộc đã kịp thời có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Trước đó, ngày 05/3 tại ngã tư đường tránh TP Vinh và QL 46B cũng xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe máy khiến 2 người đi trên xe máy tử vong.

 


(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO