Nghệ An: Người cha vô nhân tính chém chết con gái 2 tuổi

08/03/2018, 18:43

(TN&MT) – Do bức xúc chuyện gia đình nên đối tượng Lương Văn Hùng (trú ở xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn) đã dùng dao sát hại đứa con gái ruột 2 tuổi rồi tiếp tục chém vợ trọng thương và đóng cửa cố thủ trong nhà sau đó tự tử nhưng bất thành.  

Thông tin trên được ông Lo Văn May – Phó chủ tịch UBND xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) xác nhận và cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 22h30 phút đêm 07/3, tại bản Huồi Xui, xã Keng Đu.
 

Đối tượng Hùng sau khi tự tử không thành đã mở cửa ra đầu thú
Đối tượng Hùng sau khi tự tử không thành đã mở cửa ra đầu thú

Vào thời điểm trên, Lương Văn Hùng (SN 1990) đã dùng dao sát hại con đẻ là cháu Lương Thị L (SN 2016) và chém vợ là chị Học Thị Th (Sn 1986) bị trọng thương. Chị Th trong quá trình bị chồng chém đã cố hết sức và may mắn thoát ra ngoài, sau đó được dân bản đưa đi cứu chữa với tình trạng đa chấn thương.
 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đồn BP Keng Đu (BĐBP Nghệ An), công an và chính quyền xã Keng Đu đã cử lực lượng xuống hiện trường phối hợp bản vận động đối tượng buông dao, không manh động. Tuy nhiên, đối tượng Hùng chốt cửa cố thủ trong buồng ngủ, sau đó tự chém vào đầu để tự sát nhưng không thành.
 

Sau nhiều nỗ lực vận động, đến khoảng 1h sáng ngày 08/3, đối tượng Lương Văn Hùng đã mở cửa đầu thú.
 

Hiện, các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

 


(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO