Nghệ An: Một người bị lũ cuốn trôi chưa tìm thấy

07/10/2017, 00:00

(TN&MT) - Sáng ngày 07/10, trong khi đi qua khe suối để trở về nhà một người dân không may trượt chân ngã và bị nước lũ cuốn trôi. Đến tối cùng ngày thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng ngày 7/10, anh Ngân Văn Núi (35 tuổi), trú tại bản Lục Sơn, xã Lục Dạ, huyện miền núi Con Cuông đi qua khe Cá để lấy gà từ nhà một người thân về nuôi. Tuy nhiên, khi trở về nước khe đã dâng cao, đi ra giữa suối thì anh Núi không may trượt chân ngã và bị nước lũ cuốn trôi. Một số trẻ em chơi gần suối thấy sự việc liền báo với người lớn nhưng không kịp cứu vớt nạn nhân.

Khe Cá – Nơi xảy ra vụ đuối nước của nạn nhân Núi
Khe Cá – Nơi xảy ra vụ đuối nước của nạn nhân Núi

Nhận được tin báo từ cơ sở, UBND huyện đã chỉ đạo Công an huyện, các lực lượng chức năng khác huy động lực lượng tìm kiếm nạn nhân. Nhưng đến tối cùng ngày, tung tích nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Ông Vi Văn Sơn, Chủ tịch UBND huyện Con Cuông xác nhận thông tin trên và cho biết, công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn đang được tiến hành khẩn trương.

Phạm Tuân


(0) Bình luận
Nổi bật
Hoàn thiện quy trình nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng các ấn phẩm Báo TN&MT
(TN&MT) - Chiều 21/3, đồng chí Lê Xuân Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập, Thư ký Chi hội Nhà báo Báo TN&MT đã chủ trì cuộc họp sinh hoạt nghiệp vụ với toàn thể các phóng viên, biên tập viên của Báo.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO