Nghệ An: Đang điều tra nguyên nhân 3 người trong 1 gia đình thương vong

Đình Tiệp | 16/01/2021, 17:45

(TN&MT) - Chiều 16/01/2021, ông Trần Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hoa (huyện Quỳnh Lưu) cho biết, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc 2 người chết, 1 người bị thương nặng xảy ra trong một gia đình tại địa bàn xã này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ sáng ngày 16/01, người dân xóm 1 (xã Quỳnh Hoa) phát hiện vụ cháy phát ra từ nhà anh Võ Văn C (37 tuổi) liền chạy đến dập lửa. Vì cửa nhà bị khóa trong nên mọi người phải phá cửa để vào nhà.

Khi vào trong nhà, mọi người bàng hoàng phát hiện chị Nguyễn Thị T (39 tuổi, vợ anh C) nằm bất động dưới sàn nhà, trên người có nhiều vết thương. Tiếp tục kiểm tra, phát hiện trong nhà tắm, anh C và con trai 10 tháng tuổi đã tử vong trong tình trạng bị cháy đen.

Người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi hiện trường vụ việc

Theo người dân địa phương, vợ chồng anh Võ Văn C có 3 người con. Anh C làm thợ xây, chị T làm nghề tự do.Chị T lập tức được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị lún hộp sọ, đa chấn thương, trên người có nhiều vết rách, xước. Vụ việc cũng nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an huyện Quỳnh Lưu và Công an tỉnh Nghệ An để vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bài liên quan
  • Truy tìm kẻ giết nữ nhân viên bán xăng
    (TN&MT) – Cơ quan điều tra Công an huyện Quỳnh Lưu đã phát thông báo gửi các công an các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn truy tìm kẻ giết nữ nhân viên bán xăng dầu tại cửa hàng xăng dầu tại xã Quỳnh Giang.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO