Ngày Báo chí

Bản tin truyền hình Tài nguyên và Môi trường số 25/2022 (số 245)
(TN&MT) - Một số nội dung chính sẽ có trong bản tin tuần này: - Hà Nội có duy định mới về cấp sổ đỏ - Sơn La: Thu hồi rừng nếu để xảy ra mất rừng - UNESCO đề nghị không làm đường qua khu dự trữ sinh quyển Đồng Nai - Nơi này... tình yêu của tôi
 • NƠI NÀY TÌNH YÊU CỦA TÔI
  Bằng tình yêu và sự tâm huyết với nghề báo, 17 năm qua Báo Tài nguyên & Môi trường không chỉ là tiếng nói của Bộ TN&MT mà quan trọng hơn còn là diễn đàn của nhân dân đóng góp vào việc quản lý có hiệu quả tài nguyên và môi trường.
 • Thứ trưởng Lê Công Thành chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông ngành TN&MT nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
  (TN&MT) - Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), sáng 20/6, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ TN&MT, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Lê Công Thành đã tới thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông ngành TN&MT.
 • Dấu chân xanh trên chặng đường xanh
  (TN&MT) - Hành trình 20 năm xây dựng và phát triển, ngành Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã vượt qua bao khó khăn thử thách, gặt hái nhiều thành tựu trong sự nghiệp quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, hướng tới những mục tiêu phát triển xanh bền vững. Trên chặng đường 20 năm xanh ấy, có sự đồng hành của một chấm xanh mang tên Báo TN&MT.
 • Chúng tôi nói về chúng tôi
  (TN&MT) - Trong cuộc đời làm báo của mỗi người, kỷ niệm dẫu buồn dẫu vui đều là hành trang quý giá để khiến ta dày dạn hơn, trưởng thành hơn, trách nhiệm với nghề hơn, đam mê hơn và cảm thấy yêu nghề hơn…
 • Báo TN&MT đồng hành cùng 20 năm Xây dựng và phát triển ngành TN&MT
  (TN&MT) - Với vai trò là cơ quan ngôn luận của Bộ TN&MT, Báo TN&MT có chức năng thông tin, tuyên truyền thời sự, lý luận, chính trị, pháp luật, nghiệp vụ và khoa học trên lĩnh vực TN&MT; tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về TN&MT;
 • Xứng đáng với sự tin yêu của Nhân dân
  (TN&MT) - Cách đây 97 năm, ngày 21/6/1925, Báo Thanh Niên - cơ quan ngôn luận của tổ chức Thanh niên cách mạng đồng chí hội - tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam, do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập đã ra số báo đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của nền báo chí cách mạng Việt Nam.
 • Bác Hồ và sự nghiệp xây dựng nền báo chí cách mạng Việt Nam
  (TN&MT) - Hồ Chí Minh là người Việt Nam đầu tiên đưa chủ nghĩa Mác - Lênin, học thuyết cách mạng và khoa học của giai cấp vô sản và của nhân loại tiến bộ vào Việt Nam. Đó là vũ khí tinh thần sắc bén để giải phóng dân tộc khỏi mọi áp bức bóc lột, để mỗi người Việt Nam từ thân phận nô lệ bước sang thân phận của con người tự do.
 • Lời cảm ơn của Báo Tài nguyên và Môi trường nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
  (TN&MT) - Nhân dịp Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, người lao động của Báo Tài nguyên và Môi trường rất vui mừng và vinh dự được các đồng chí Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; đại diện Lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, địa phương, cơ quan, đơn vị đã đến chia vui, gửi hoa chúc mừng; được đông đảo bạn đọc trong cả nước gửi lời chúc mừng, động viên, khích lệ. 
 • Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
  (TN&MT) - Sáng 21/6, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đến thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam.
 • Chính phủ luôn đánh giá cao, lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ với báo chí*
  Chiều ngày 20/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021). Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng tại cuộc gặp mặt.
 • Kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6: Tác nghiệp ở “Quần đảo bão tố”
  (TN&MT) - Trong đời làm báo, một lần được đến Trường Sa là cả đời nhớ mãi. Sự khác biệt của những phóng viên báo chí tác nghiệp ở nơi đầu sóng ngọn gió này, không chỉ là những tấm ảnh, cuộc trò chuyện phỏng vấn, hay những thước phim quí giá, mà thêm vào đó là niềm thiêng liêng, xúc động vì được chạm tới trái tim của Tổ quốc nơi tận cùng đất nước và được “ba cùng” với những người lính hải quân dũng cảm kiên cường.
 • Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng Cơ quan truyền thông Trung ương GHPG Việt Nam
  (TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Đoàn công tác của Ban Tôn giáo Chính phủ do Phó Trưởng ban Trần Thị Minh Nga làm Trưởng đoàn đã đến thăm chùa Liên Phái (phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội) và chúc mừng Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự kiêm Trưởng Ban Thông tin Truyền thông Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí nghiên cứu Phật học Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
 • Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
  (TN&MT) - Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 18/6, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ TN&MT, Bí thư Đảng uỷ, Thứ trưởng Lê Công Thành đã đi thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí ngành Tài nguyên và Môi trường.javascript:__do
 • Lãnh đạo Bộ TN&MT chúc mừng các cơ quan báo chí của ngành
  (TN&MT) - Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), ngày 18/6, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ TN&MT, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Lê Công Thành đã tới thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông ngành TN&MT.
 • Lời cảm ơn của Báo TN&MT nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
  (TN&MT) - Những tình cảm tin yêu, quý mến mà các đồng chí Lãnh đạo Trung ương; Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; Lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành và địa phương; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cùng bạn đọc dành cho Báo Tài nguyên và Môi trường là động lực to lớn để Báo Tài nguyên và Môi trường tiếp tục phát huy kết quả của 15 năm xây dựng và trưởng thành tiếp tục đổi mới và phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng Nhân dân giao phó...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO