Ngày 8/3 ý nghĩa với chương trình “Phụ nữ PVFCCo - Rực rỡ sắc xuân”

PV | 10/03/2022, 06:49

Từ ngày 6/3 đến 8/3/2022, được sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công đoàn Tổng công ty đã phối hợp với Ban Nữ công tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ với chủ đề “Phụ nữ PVFCCo - Rực rỡ sắc xuân”.

Tham dự chương trình có đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên BTV Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Lương Thị Hồng Nhung, Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Về phía PVFCCo có sự tham dự của đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty TCT; đồng chí Lê Cự Tân - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TCT, đồng chí Dương Trí Hội - Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên HĐQT TCT, đồng chí Lê Thị Thu Hương - Phó Tổng giám đốc TCT, đồng chí Tống Xuân Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn TCT và đặc biệt là sự tham gia của gần 200 chị em nữ CBCNV PVFCCo.

dong-chi-hoang-trong-dung-gui-nhung-loi-chuc-mung-tot-dep-nhat-den-toan-the-cac-nu-cbcnv-pvfcco.jpg
Đồng chí Hoàng Trọng Dũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các nữ CBCNV PVFCCo

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Trọng Dũng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các nữ CBCNV PVFCCo, chúc toàn thể chị em luôn luôn là những “Bông hồng Phú Mỹ” vui tươi, hạnh phúc tại PVFCCo và trong mỗi gia đình. Đồng chí gửi lời biểu dương những thành quả của các chị em nữ CBCNV PVFCCo đã đạt được trong thời gian vừa qua, đặc biệt là sự đóng góp, hỗ trợ của chị em trong thời điểm bùng phát mạnh của dịch Covid-19. Chị em đã không quản ngại khó khăn, hạn chế của dịch bệnh và điều kiện làm việc, thực hiện “3 tại chỗ” đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh của PVFCCo luôn hoạt động trơn tru, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ngay-hoi-phu-nu-pvfcco-ruc-ro-sac-xuan-.jpg
Chương trình Gala Dinner “Phụ nữ PVFCCo - Rực rỡ sắc xuân”

Đồng chí Hoàng Trọng Dũng động viên chị em cố gắng duy trì và phát huy hơn nữa khả năng của mình để góp phần nâng cao hơn nữa vị thế của phụ nữ trong gia đình, xã hội. Đồng thời đồng chí cam kết Ban Lãnh đạo TCT sẽ tiếp tục quan tâm sâu sát đến công tác bình đẳng giới cũng như công tác cán bộ nữ của PVFCCo.

chuong-trinh-gala-dinner-phu-nu-pvfcco-ruc-ro-sac-xuan-.jpg
Ngày hội “Phụ nữ PVFCCo - Rực rỡ sắc xuân”

Thay mặt các chị em của PVFCCo, đồng chí Nguyễn Thị Hà - Trưởng ban Nữ công TCT đã chân thành cảm ơn đến Ban Lãnh đạo, Công đoàn TCT đã quan tâm sâu sắc và chăm lo đến đời sống của toàn thể các CBCNV trong công ty, đặc biệt là các nữ CBCNV, có nhiều chế độ đãi ngộ đối và tạo điều kiện tốt nhất để chị em vừa có thể hoàn thành công việc nhưng vẫn là người phụ nữ vẹn toàn của gia đình.

giai-chay-bo-online-pvfcco-women-s-day-fun-run-dalat-2022-.jpg
Giải chạy bộ online “PVFCCo Women’s Day Fun Run - Dalat 2022”

Trong năm 2022, toàn thể nữ công PVFCCo sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tự nâng cao trình độ về mọi mặt, tham gia các phong trào phòng chống dịch Covid-19, tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt kế hoạch được giao.

teambuilding-trong-khuon-kho-chuong-trinh-ngay-hoi-phu-nu-pvfcco-ruc-ro-sac-xuan-.jpg
Teambuilding trong khuôn khổ chương trình Ngày hội “Phụ nữ PVFCCo - Rực rỡ sắc xuân”

Ngày hội “Phụ nữ PVFCCo - Rực rỡ sắc xuân” đã diễn ra với nhiều tiết mục độc đáo, mang lại niềm vui, hạnh phúc tới mỗi CBCNV tham gia. Trong chương trình còn có các hoạt động như: teambuilding, giải chạy bộ online “PVFCCo Women’s Day Fun Run - Dalat 2022” vừa tạo không khí vui vẻ, sảng khoái sau những ngày giãn cách vì dịch bệnh, vừa tạo sự gắn kết giữa các chị em từ các đơn vị.

Nhân dịp này, Công đoàn TCT đã bình xét, biểu dương và khen thưởng cho 14 tập thể và 139 Nữ CNVCLĐ của PVFCCo đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “giỏi việc nước - đảm việc việc” năm 2021, nhằm động viên kịp thời giúp chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
K130 được vinh danh với thành tích xuất sắc trong công tác PCCC&CNCH
Tại Lễ phát động toàn dân phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), đại diện tập thể Đội PCCC chuyên ngành - Xí nghiệp Kho vận Xăng dầu K130 vinh dự được nhận quà lưu niệm của Chủ tịch Quốc hội và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an trao tặng, tuyên dương các điển hình đã có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC&CNCH, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.
Đừng bỏ lỡ
 • Thực hành ESG và chuyển đổi năng lượng trong doanh nghiệp tư nhân Việt Nam
  (TN&MT) - Ngày 29/9, tại TP.HCM, PwC Việt Nam đã phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (VYEA) và Phuc Khang Corporation tổ chức Hội thảo “Doanh nghiệp Việt Nam và cuộc cách mạng ESG”, tập trung thảo luận xoay quanh chủ đề thực hành ESG và chuyển đổi năng lượng đối với doanh nghiệp tư nhân.
 • Xanh SM đón khách hàng thứ 6 triệu
  Ngày 29/9, Xanh SM công bố khách hàng thứ 6 triệu chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường. Đây là mức tăng trưởng kỷ lục, minh chứng rõ rệt về tiềm năng phát triển cũng như vị thế vượt trội của Xanh SM trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Việt Nam.
 • PTSC Quảng Ngãi thi đua về đích dự án bảo dưỡng Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn 2023
  Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC (PTSC Quảng Ngãi) đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua về đích Dự án Bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn nhằm kêu gọi, khích lệ tinh thần toàn thể người lao động tại dự án phát huy trí tuệ, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo dưỡng tổng thể nhà máy năm 2023.
 • Phân bón Cà Mau trao học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” tới sinh viên Đại học Nông lâm TP.HCM
  Hòa trong không khí khai giảng năm học 2023 - 2024 của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (Phân bón Cà Mau/PVCFC) đã trao tặng 30 suất học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” trị giá 210 triệu đồng tới các sinh viên của trường.
 • PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023
  Thực hiện kế hoạch hoạt động Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS được tổ chức với đa dạng môn thi đấu. Sáng ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao sẽ được tổ chức tại TP.HCM, khép lại chuỗi sự kiện đoàn kết chào tuổi mới của PV GAS.
 • Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đồng hành cùng Petrovietnam
  Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban QLVNN) ra đời với vai trò lãnh đạo, quản lý đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong hành trình đầy gian khó, thử thách để đạt được thành tựu, vinh quang, tự hào của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), ghi dấu chặng đường phục hồi và tăng trưởng ngoạn mục của Tập đoàn.
 • Công bố Quyết định thành lập Petrolimex Hải Dương
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hải Dương (Petrolimex Hải Dương) và các Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty.
 • Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro
  Ngày 29 tháng 09 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro cực nổi bật cùng bộ tem mới đầy độc đáo. Trở lại phong cách nổi tiếng châu Âu từ những thập niên 80 với thiết kế cổ điển đan xen tối giản, tạo nên làn song mạnh mẽ trong giới trẻ.
 • Sữa chua Vinamilk tính đường tham gia “miếng bánh thị trường” tỷ đô tại Trung Quốc
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
 • Cộng đồng trầm trồ trước khả năng lội nước “cực đỉnh” của xe điện VinFast
  Xe điện VinFast đang là tâm điểm trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi hàng loạt hình ảnh, video clip từ chính người dùng cho thấy khả năng “lướt băng băng” qua đường ngập nước của những chiếc xe xanh.
 • PV GAS phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè
  Với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đặc biệt là tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) - nơi điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng các đơn vị trực thuộc, thành viên đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình chăm lo phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội thiết thực và ý nghĩa.
 • Lãnh đạo Petrovietnam tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 - WPC 24
  Từ ngày 15 đến 23/9/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến dẫn đầu cùng lãnh đạo một số Ban Tập đoàn và lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 (WPC 24) tại Calgary (Canada).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO