Ngày 27-5 sẽ diễn ra Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5

Mai Đan | 23/05/2022, 16:10

(TN&MT) - Hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 25 – 31/5/2022; thực hiện Quyết định 1584/QĐ-BTNMT ngày 12/8/2021 của Bộ TN&MT về việc ban hành Kế hoạch phòng, chống tác hại của thuốc lá giai đoạn 2021 – 2022, Báo TN&MT dự kiến tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá năm 2022 của Bộ TN&MT vào sáng 27/5 tại Trường Đại học TN&MT Hà Nội.

pano-2mx5m-1-(1).jpg
Sắp diễn ra Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5

Dự kiến, Lễ mít tinh sẽ có sự tham gia của 500 người gồm: Lãnh đạo Bộ TN&MT; lãnh đạo và thành viên Ban Chỉ đạo Phòng chống tác hại của thuốc lá của Bộ; lãnh đạo và cán bộ Bộ Y tế (Quỹ Phòng, chống tác hại của Thuốc lá); đại diện lãnh đạo và thành viên tham gia hoạt động Phòng, chống tác hại của thuốc lá tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ; lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Báo TN&MT; lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, sinh viên Trường Đại học TN&MT Hà Nội.

Sự kiện nhằm đẩy mạnh tuyên truyền và thực hiện Luật Phòng chống tác hại thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc lá tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành TN&MT; góp phần thực hiện xây dựng môi trường không khói thuốc lá ở các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ TN&MT nhằm bảo vệ sức khỏe chung cho mọi người.

Đồng thời, tăng cường truyền thông nâng cao nhận thức trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành TN&MT về tác hại của thuốc lá, đẩy mạnh các hoạt động nhằm ngăn ngừa hút thuốc trong công sở ngành TN&MT.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO