ngay 16

Thời tiết ngày 16/8: Khu vực Bắc Bộ có mưa dông vào sáng và đêm
(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 16/8, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ Anh vẫn có mưa dông, thời gian mưa tập trung vào đêm và sáng.
 • Thời tiết ngày 16/7: Tây Nguyên và Nam Bộ mưa to
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, dự báo thời tiết ngày 16/7/2023, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 60-120mm, có nơi trên 150mm (thời gian mưa lớn tập trung vào chiều và đêm).
 • Thời tiết ngày 16/6: Miền Bắc giảm mưa, chuẩn bị đón nắng nóng quay lại
  (TN&MT) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (16/6), Bắc Bộ giảm mưa. Mưa xuất hiện chủ yếu vào chiều tối và đêm.
 • Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng báo cáo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ được giao
  (TN&MT) - Sáng ngày 16/5 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã tham dự cuộc họp nghe Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng báo cáo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ được giao.
 • Ngày 16/5, Bắc Bộ nắng nóng, có nơi trên 36 độ
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 16/5, khu vực Bắc Bộ có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Từ ngày 16-23/5, nắng nóng diễn ra ở nhiều nơi trên cả nước, cơ quan khí tượng đã đưa ra cảnh báo về tác động của nắng nóng.
 • Thời tiết ngày 16/4: Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp xích đạo hoạt động yếu nên chiều và tối ngày 16/4, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa 10-30mm, có nơi trên 50mm.
 • Ngày 16/3, Bắc Bộ mưa, dông vài nơi
  Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, dự báo thời tiết hôm nay (16/3), khu vực Bắc Bộ nhiều mây, có mưa dông vài nơi. Sáng và đêm trời lạnh.
 • Ngày 16/2, Bắc Bộ tiếp tục rét đậm
  Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, dự báo thời tiết hôm nay ngày 16/2, khu vực Bắc Bộ nhiều mây, không mưa. Trời rét, có nơi rét đậm.
 • Dự báo thời tiết ngày 16-12, Bắc Bộ tiếp tục rét đậm
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 16-12, phía Bắc Bộ trời tiếp tục rét đậm, rét hại. Khu vực từ Thanh Hoá đến Bình Thuận chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3, trời trở lạnh.
 • Thời tiết ngày 16/10: Hà Nội ngày nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, thời tiết ngày 16/10 Khu vực Hà Nội có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ, ngày nắng. Gió bắc cấp 2 - 3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 - 32 độ C.
 • Ngày 16/9, Bắc Bộ và Nam Bộ có mưa to
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ngày 16/9, khu vực Bắc bộ có mưa vừa mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to. Khu vực Nam bộ, từ Đà Nẵng đến Bình Thuận và Tây Nguyên, ngày có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, trong mưa dông, có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Dự báo ngày 16/8, miền Bắc giảm mưa, nhiệt độ cao nhất 35 độ C
  (TN&MT) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 16/8, các tỉnh thành miền Bắc có xu hướng giảm mưa, nhiệt độ tăng nhanh, cao nhất đến 35 độ C. Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối mưa giông.
 • Thời tiết ngày 16/7: Bắc Bộ ngày nắng nóng
  Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, khu vực Bắc Bộ trời có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
 • WWF - Nauy và Bộ TN&MT thống nhất hợp tác chống rác thải nhựa
  (TN&MT) - Sáng ngày 16/5, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân đã tiếp và làm việc với bà Karoline Andaur, Giám đốc điều hành WWF – Nauy.
 • Thời tiết ngày 16/5, Bắc Bộ trời mát, vùng núi có nơi chuyển lạnh
  (TN&MT) - Đêm qua và sáng sớm nay (16/5), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và hầu hết các nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Ngày hôm nay, khu vực Bắc và Trung Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to; phía Tây Bắc Bộ sáng nay còn có mưa vừa, có nơi mưa to và dông.
 • Bình Định: Lễ hội Cầu ngư tại xã đảo Nhơn Châu
  Ngày 16/4, tại xã đảo Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn diễn ra Lễ hội Cầu ngư. Đây là Lễ hội Cầu ngư truyền thống hàng năm của xã đảo Nhơn Châu thường diễn ra bắt đầu từ ngày 16/3 âm lịch để cầu cho quốc thái dân an, mưa thuận, gió hòa, mùa màng bội thu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO