NĐT

Thị trường bất động sản “đóng băng”: Cơ hội cho nhà đầu tư dài hạn
(TN&MT) - Trong bối cảnh dòng tiền đang bị “tắc”, thị trường bất động sản (BĐS) đối mặt với rất nhiều khó khăn. Song theo nhận định của nhiều chuyên gia, thời điểm này là cơ hội cho những nhà đầu tư (NĐT) dài hạn, có sẵn dòng tiền.
 • Thị trường đất nền có dấu hiệu "nóng sốt"
  (TN&MT) - Sau một thời gian bị siết chặt giãn cách vì làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19, thị trường đất nền các tỉnh, thành phía Nam đã rất sôi động, có dấu hiệu “nóng sốt”. Tình trạng tăng giá này diễn ra trên diện rộng, có nơi tăng gấp đôi so với thời điểm trước dịch.
 • “Lướt sóng” bất động sản sẽ khó khả thi
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản (BĐS), từ nay đến đầu năm 2022, thị trường BĐS sẽ không có nhiều thay đổi lớn. Việc các nhà đầu tư (NĐT) thực hiện các giao dịch "lướt sóng" đẩy giá BĐS thời gian tới cũng sẽ khó khả thi, nhất là khi Việt Nam chưa hoàn toàn kiểm soát được dịch Covid-19 và còn những hạn chế trong mặt giao tiếp xã hội, cũng như các hoạt động kinh doanh.
 • M&A bất động sản: Lĩnh vực nào đang hấp dẫn nhà đầu tư?
  (TN&MT) - Đại dịch đã làm thay đổi tư duy cũng như thói quen sinh hoạt của người mua bất động sản (BĐS). Điều này sẽ khiến số lượng giao dịch M&A của các dự án loại này tăng lên không những ở những các thành phố biển du lịch mà còn tại các vùng lân cận, nơi có thiên nhiên ưu đãi và quỹ đất lớn.
 • Sức cầu bất động sản giảm do ảnh hưởng đại dịch Covid-19
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản (BĐS), đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến sức cầu của thị trường BĐS, ngay cả với kịch bản thị trường hồi phục, mức độ hấp thụ BĐS cũng sẽ không cao bằng những năm trước đây. 
 • Nhà đầu tư không mặn mà với căn hộ cho thuê
  (TN&MT) - Đầu tư căn hộ, mặt bằng cho thuê từng là kênh mang lại nguồn thu nhập khá tốt cho nhà đầu tư (NĐT). Tuy nhiên, thời gian gần đây, kênh đầu tư này không còn đạt được tỷ suất lợi nhuận như kỳ vọng. Đặc biệt, việc TP.HCM sẽ thí điểm thu thuế cho thuê nhà tại một số chung cư thuộc quận 11 đã khiến nhiều NĐT không còn mặn mà với phân khúc này.
 • Đô thị sinh thái sân golf - Điểm sáng cho nhà đầu tư Long An
  (TN&MT) - Giá thành đắt đỏ bậc nhất trong phân khúc bất động sản (BĐS), dù vậy BĐS sân golf vẫn luôn khan hiếm với nhà đầu tư (NĐT) do ưu thế vượt trội. West Lake Golf & Villa hiện đang sở hữu sản phẩm biệt thự sân golf thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và người thành đạt.
 • Bất động sản năm 2021 không dành cho nhà đầu tư “lướt sóng”
  (TN&MT) - Theo các chuyên gia, mặc dù thị trường bất động sản (BĐS) đang có những tín hiệu phục hồi, là cơ hội để đầu tư BĐS, tuy nhiên thị trường giai đoạn này không dành cho nhà đầu tư (NĐT) “lướt sóng”.
 • Nhà đầu tư vẫn lạc quan vào thị trường bất động sản
  (TN&MT) - Mặc dù, thị trường bất động sản (BĐS) thời gian qua có nhiều khó khăn, cộng thêm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư (NĐT) vẫn lạc quan. Một số NĐT có dòng tài chính tốt vẫn nghe ngóng và chờ đợi BĐS giảm giá để mua vào. 
 • Nhà đầu tư bất động sản ứng phó trước đại dịch Covid-19
  (TN&MT) - Sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19 đã gây ra một số gián đoạn cho thị trường bất động sản (BĐS) tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhờ vào các biện pháp ngăn chặn hiệu quả từ chính phủ, các hoạt động kinh doanh đang trở lại trạng thái bình thường vào đầu tháng 5.
 • “Lướt sóng” BĐS không còn là kênh “hái ra tiền”
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản (BĐS) 2 năm trở lại đây bị chững lại, cộng thêm sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên nguồn cung và lượng giao dịch đã giảm mạnh.... Chính vì thế “lướt sóng” BĐS, không còn là kênh “hái ra tiền” như trước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO