Nam Thắng

Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì Môi trường
(TN&MT) - Ngày 4-6, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới và các sự kiện bên lề khác.
 • Giải chạy vì động vật hoang dã được tổ chức tại Ciputra Hà Nội
  Giải chạy vì động vật hoang dã "Running for wildlife-Wildlife is not medicine", tổ chức tại Ciputra Hanoi vào ngày 6/11 đã thu hút hàng nghìn người tham dự.
 • Ngày hội sức khỏe cộng đồng Ciputra Hanoi
  Vừa qua, Ciputra Hanoi đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức thành công “Ngày hội sức khoẻ cộng đồng” (Ciputra Family Healthcare Day) với sự tham gia của hàng trăm cư dân.
 • Ngư dân Quảng Nam “đưa rác vào bờ”, bảo vệ môi trường biển sau chuyến ra khơi
  (TN&MT) - Từ một xã vùng biển chịu nhiều áp lực về rác thải trên biển, đến nay, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã giảm đáng kể lượng rác thải ra môi trường biển. Ngư dân cũng đã ý thức hơn việc đưa rác về bờ sau mỗi chuyến ra khơi.
 • Xứng đáng với sự tin yêu của Nhân dân
  (TN&MT) - Cách đây 97 năm, ngày 21/6/1925, Báo Thanh Niên - cơ quan ngôn luận của tổ chức Thanh niên cách mạng đồng chí hội - tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam, do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập đã ra số báo đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của nền báo chí cách mạng Việt Nam.
 • PV GAS LPG hưởng ứng Tháng Công nhân Việt Nam - Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022
  Trong hoàn cảnh còn có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, với tinh thần trách nhiệm của người sử dụng lao động và người lao động (NLĐ), Công đoàn PV GAS LPG đã hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022, với chủ đề “Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”.
 • Khí Cà Mau phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí”
  "Hãy hành động để Trái Đất mãi màu xanh" là thông điệp của chương trình Trồng cây trên công trình khí của Công đoàn Công ty Khí Cà Mau (KCM) đã tổ chức phát động.
 • PVEP: Kết thúc Quý I/2022 hoàn thành chỉ tiêu lợi nhuận cả năm
  - Với những nỗ lực trong quản lý điều hành sản xuất, kết thúc Quý I/2022, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đặc biệt đã hoàn thành các chỉ tiêu lợi nhuận cả năm 2022.
 • Ciputra Hanoi tung ưu đãi đặc biệt dịp Tết Nhâm Dần 2022
  (TN&MT) - Ưu đãi nằm trong chương trình "Lộc xuân như ý – Nhận nhà vừa ý" do Ciputra Hanoi triển khai dành cho các khách hàng mua căn hộ TheLink345 từ ngày 16/1/2022 đến hết ngày 28/2/2022.
 • PC Hà Nam nhiều hoạt động thiết thực trong tháng tri ân khách hàng năm 2021
  (TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21/12-1954 – 21/12/2021), năm nay các hoạt động, sự kiện được Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) tổ chức trong Tháng tri ân khách hàng - 12/2021 và tháng 01/2022 với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19” để tạo sự gắn kết, thiết thực, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp, khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.
 • EVN: Triển khai nhiều hoạt động tháng Tri ân khách hàng
  (TN&MT) - Hướng tới kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ triển khai thực hiện chương trình “Tháng tri ân khách hàng” trong tháng 12/2021 và tháng 1/2022.
 • Những năm tháng không thể nào quên
  (TN&MT) - “Những năm tháng không thể nào quên” là cuốn hồi ký đầy cảm động của cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Một trong những thời khắc đặc biệt quan trọng được ông nhắc đến với nhiều ấn tượng chính là hình ảnh của ngày Tết độc lập 2-9-1945. Trong đó có những lời viết có thể coi như lời nhắn gửi của ông cho các thế hệ mai sau: “Độc lập tự do đã đến với mỗi người dân. Mỗi người đã thấy được giá trị thiêng liêng của nó, thấy trách nhiệm phải bảo vệ. Vô vàn khó khăn còn ở trước mắt.”
 • Ciputra Hanoi tham dự Hội thảo trực tuyến “Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam”
  (TN&MT) - Vừa qua, ông Budiarsa Sastrawinata - Giám đốc điều hành Tập đoàn Ciputra với cương vị là Tổng Giám đốc Ciputra Hanoi đã tham dự Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam” được tổ chức bởi Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh của Cộng hòa Indonesia.
 • Ưu đãi lớn khi mua căn hộ The Link L345 Ciputra Hanoi
  (TN&MT) - Vừa qua, Ciputra Hanoi công bố chương trình siêu ưu đãi không áp lực tài chính, không áp lực chi phí hoàn thiện, và nhận nhà ở ngay khi tặng khách hàng lãi suất vay ngân hàng 02 năm kèm gói hoàn thiện nội thất 5%, hoặc tặng gói hoàn thiện nội thất lên tới 1,2 tỷ nếu khách hàng không vay khi mua căn hộ The Link L345.
 • Quảng Nam: Căn nhà 3 tầng bốc cháy ngùn ngụt lúc giữa trưa
  (TN&MT) - Khoảng 11h45 ngày 12/7, một căn nhà 3 tầng tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam bất ngờ xảy ra cháy lớn tại tầng 3, khói bốc lên nghi ngút
 • Công đoàn Dầu khí Việt Nam phát động Tháng Công nhân 2021 và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021
  (TN&MT) - Vừa qua, tại TP Vũng Tàu, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng Hành động về An toàn Vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2021, tuyên dương người lao động Dầu khí tiêu biểu và khen thưởng thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW. Lễ phát động được tổ chức trực tuyến tại 14 điểm cầu trên cả nước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO