Nam Bộ có mưa rào

Đêm 23/9, Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào
(TN&MT) - Đó là dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia vào chiều 23/9 trong bản tin dự báo mưa dông và mưa lớn cục bộ, lốc, sét, gió giật mạnh ở khu vực Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.
 • Ngày 18/11, Bắc Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ngày 18/11, Bắc Bộ cục bộ có mưa vừa, mưa to. Khu vực Nam Bộ và từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, có mưa rào và dông rải rác, gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Từ Đà Nẵng đến Bình, có mây, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông, có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Thời tiết 25/10: Đông Bắc Bộ ngày nắng, Nam Bộ có mưa rào và giông vài nơi
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết hôm nay 25/10 khu vực Đông Bắc Bộ có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, riêng khu vực đồng bằng và ven biển có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió bắc đến đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nam Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác.
 • Ngày 7/10, Bắc Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia ngày 7/10, khu vực Bắc bộ có mưa mưa rào và dông rải rác. Khu vực Nam Bộ, cục bộ có mưa to. Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận và Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông, có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Ngày 30/9, Bắc Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ngày 30/9, khu vực Bắc Bộ có mưa mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Khu vực Nam Bộ, từ Đà Nẵng đến Bình Thuận và Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Ngày 9/9, Bắc Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông lốc
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ngày 9/9, tại Hà Nội, Hòa Bình, Yên Bái có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Khu vực Nam Bộ, dự báo chiều tối và tối, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Dự báo ngày 6/9: Bắc Bộ ngày nắng nóng, Nam Bộ có mưa rào
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 6/9, Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi, nhiệt độ cao nhất lên đến 36 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ chiều tối mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.
 • Ngày 18/5, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông
  (TN&MT0 - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 18/5, Hà Nội trời nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Ở khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ chiều và tối có mưa rào và dông với lượng mưa khoảng 20-40mm, có nơi trên 50mm. Trong mưa dông, có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.
 • Thời tiết ngày 26/7, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, hôm nay (26/7) ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 10-30mm, có nơi trên 50mm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Dự báo thời tiết ngày 11/7: Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp trên cao, kết hợp với hoạt động của gió mùa Tây Nam nên trong ngày 11/7, ở Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa phổ biến 10-30mm/24h, có nơi trên 50mm/24h (thời gian mưa tập trung vào chiều và tối). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Dự báo thời tiết ngày 28/5: Miền Bắc nắng nóng cục bộ
  (TN&MT) - Thời tiết hôm nay (28/5) chiều tối mưa dông rải rác trên diện rộng cả nước. Bắc Bộ, Trung Bộ có nắng nóng cục bộ. Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Dự báo thời tiết ngày 18/11: Bắc Bộ nắng đẹp, Nam Bộ có mưa rào rải rác và dông 
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, hôm nay phía Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, sáng sớm và đêm trời lạnh. Các tỉnh miền Trung và miền Nam ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi.
 • Thời tiết ngày 3/10: Nam Bộ có mưa rào và dông, gió mạnh
  (TN&MT) – Sáng sớm hôm nay (3/10), Hà Nội trời lạnh, sau đó thời tiết giảm mây, trời nắng. Trong khi đó, Nam Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO