Mỏ Việt Bắc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam

Phương Linh | 22/10/2021, 21:57

(TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), kỷ niệm 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2011 – 20/10/2021), Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV – CTCP (VVMI) và các đơn vị trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút đông đảo nữ cán bộ, công nhân lao động trong Tổng công ty tham gia.

Ngày 20/10/2021, đồng loạt tại các Công đoàn cở sở trực thuộc Tổng Công ty đã tổ chức các hoạt động nữ công với nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: Tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ, thể thao, mít tính, tổ chức hoạt động dã ngoại kết hợp vui chơi cho nữ công nhân lao động tại đơn vị…; tạo điều kiện cho chị em được gặp gỡ, giao lưu, gắn kết, tăng cường sự đoàn kết trong nữ công nhân lao động và cũng nhằm góp phần tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn mới công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Đặc biệt, Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã trích quỹ khen thưởng 60 triệu đồng cho 60 đồng chí nữ công nhân lao động xuất sắc trong công tác “Vì sự tiến bộ Phụ nữ” Tổng công ty.

Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty chi khen thưởng cho 25 cán bộ nữ công xuất sắc trong hoạt động công tác nữ công; Hỗ trợ thăm hỏi và tặng quà cho 43 trường hợp nữ công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, với tổng số tiền là 68 triệu đồng.

Tại 13 đơn vị cơ sở trực thuộc từ nguồn của chuyên môn và Công đoàn đã chi khen thưởng cho 1.014 nữ công nhân lao động, với tổng số tiền là 574.200.000 đồng.

Nữ văn phòng Tổng Công ty chụp ảnh lưu niệm tôn vinh “Áo dài – Di sản văn hóa của Việt Nam”

Thông qua các hoạt động phong phú, đa dạng đã tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, cũng như tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần cho nữ công nhân lao động hăng hái thi đua lao động, sản xuất phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm 2021.

Một số hình ảnh từ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Mỏ Việt Bắc:

Công đoàn CTCP Xi măng Quán Triều tổ chức cho các chị em tham gia hoạt động dã ngoại tại khu sinh thái Nhà Tôi – TP Thái Nguyên

Chương trình văn nghệ, mít tinh kỷ niệm 20/10 của Công ty Than Na Dương

Công ty Than Na Dương tổ chức thi đấu bóng chuyền

Công ty Than Khánh Hòa tổ chức kỷ niệm ngày Hội Liên hiệp Phụ nữ VN 20/10

Lãnh đạo Công ty Than Núi Hồng chụp ảnh cùng chị em Khối Văn phòng

Lãnh đạo CTCP Xi măng La Hiên tặng hoa các chị em

 

Bài liên quan
 • Năm 2020, Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc đạt doanh thu trên 5 nghìn tỷ đồng
  (TN&MT) - Trong năm 2020 Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc đã tích cực triển khai các giải pháp trong tổ chức sản suất kinh doanh, khắc phục mọi khó khăn; thực hành tiết kiệm chi phí; đảm bảo ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động và hoàn thành tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong đó doanh thu đạt 5.178 tỷ đồng, bằng 111% kế hoạch.

(0) Bình luận
Nổi bật
“Tò mò” – bí quyết của các bộ óc siêu việt nhất thế giới
(TN&MT) - Cuộc giao lưu với Hội đồng Giải thưởng và Hội đồng Sơ khảo VinFuture sáng 18/01 là cơ hội hiếm có cho các nhà nghiên cứu trẻ của Việt Nam khi được truyền cảm hứng và kinh nghiệm quý báu từ các nhà khoa học xuất chúng nhất thế giới.
Đừng bỏ lỡ
 • Agribank – TOP10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021
  (TN&MT) - Là định chế tài chính - ngân hàng thương mại Nhà nước chủ lực phát triển kinh tế xã hội đặc biệt đối với khu vực “Tam nông”, Agribank đứng trong TOP10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021 theo bảng xếp hạng VNR500-TOP500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Vietnam Report và báo VietnamNet xếp hạng, công bố.
 • EVNGENCO3 nỗ lực hoàn thành mục tiêu trong năm 2022
  (TN&MT) - EVNGENCO3 đặt mục tiêu năm 2022 là đảm bảo đủ nhiên liệu, sẵn sàng các tổ máy để đảm bảo sản xuất điện an toàn - liên tục - kinh tế.
 • UDIC được xếp hạng top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam
  (TN&MT) - Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, TP. Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021.
 • Xi măng INSEE trao tặng tổ ấm INSEE-BLUESCOPE ZACS đến tay các hộ dân khó khăn
  (TN&MT) - Trong các ngày 13,14,15/1/2022, INSEE Việt Nam cùng đối tác BlueScope tổ chức Lễ bàn giao 3 Tổ ấm INSEE BlueScope Zacs cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai), huyện Nhà Bè (TP.HCM), Thị xã Phú Mỹ (Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Chiến dịch “Những mảnh ghép yêu thương mùa 6” với mục tiêu đem đến ngôi nhà hoàn thiện cho những hộ dân nghèo trước dịp Tết Nguyên Đán 2022.
 • T&T Group khởi công xây dựng trung tâm thương mại và khách sạn cao nhất TP Sa Đéc
  (TN&MT) - Ngày 17/1, UBND tỉnh Đồng Tháp và Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã chính thức khởi công dự án Khu trung tâm dịch vụ, thương mại và nhà ở T&T Sa Đéc tại phường 1, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp với điểm nhấn là khách sạn 25 tầng, sẽ là tòa nhà cao nhất thành phố Sa Đéc.
 • Mỏ Việt Bắc: Năm 2022 hướng đến “nhà máy nằm trong công viên”
  (TN&MT) - Đó là đề nghị của Chủ tịch HĐTV TKV tại Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2021 và hội nghị người lao động năm 2022 của Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV – CTCP.
 • Phát triển bền vững - kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam
  (TN&MT) - Năm 2021, FrieslandCampina chào mừng những cột mốc quan trọng trên toàn cầu và tại Việt Nam. Đây cũng là một năm đầy biến động với nền kinh tế thế giới và trong nước nhưng với kim chỉ nam phát triển bền vững, FrieslandCampina Việt Nam, doanh nghiệp sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như: Sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost… đã vượt qua khó khăn và ghi dấu ấn với nhiều thành quả ấn tượng về kinh tế, môi trường và các hoạt động cộng đồng.
 • Nhôm Lâm Đồng đạt nhiều thành tích nổi bật năm 2021
  (TN&MT) - Năm 2021, đại dịch Covid-19 gây ra khiến hầu hết các đơn vị, sản xuất, kinh doanh gặp nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, bằng những giải pháp quản trị doanh nghiệp của mình, Công ty TNHH Một thành viên Nhôm Lâm Đồng – TKV đã chủ động triển khai nhiều phương án vừa đảm bảo duy trì sản xuất ổn định cũng như an toàn phòng chống dịch.
 • THACO: Ủng hộ Tết Vì người nghèo năm 2022
  (TN&MT) - Đầu năm 2022, THACO đã triển khai chương trình Tết “Vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ Việt Nam và trao tặng hơn 16 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” thông qua UB MTTQ VN của 49 tỉnh, thành trên cả nước.
 • EVN duy trì vị trí thứ hai trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam
  (TN&MT) - Đây là kết quả vừa được Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử Vietnamnet công bố và vinh danh về danh sách và thứ hạng của 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021.
 • THACO: Dấu ấn năm 2021

  THACO: Dấu ấn năm 2021

  13:05 17/01/2022
  (TN&MT) - Với tình hình dịch bệnh phức tạp, năm 2021 tiếp tục là năm có nhiều khó khăn và thách thức cho nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Tuy nhiên, vẫn giữ vững tinh thần chủ động và quyết tâm vừa đảm bảo sản xuất vừa chống dịch, THACO đã vượt qua khó khăn và đạt được nhiều thành quả đáng kể.
 • Agribank tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022
  (TN&MT) - Ngày 14/01, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
 • T&T Group và đối tác Hàn Quốc khởi công dự án điện khí 2,3 tỷ USD tại Quảng Trị
  (TN&MT) - Ngày 15/01/2022, với sự chứng kiến của lãnh đạo một số Bộ, ngành TW, UBND tỉnh Quảng Trị và tổ hợp nhà đầu tư gồm: Tập đoàn T&T Group và các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc: Công ty Cổ phần Năng lượng Hanwha (HANWHA), Tổng Công ty Điện lực Nam Hàn Quốc (KOSPO), Tổng Công ty Khí Hàn Quốc (KOGAS) chính thức khởi công hợp phần kỹ thuật dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, giai đoạn 1 - 1.500MW, với tổng vốn đầu tư gần 54.000 tỷ đồng (tương đương hơn 2,3 tỷ USD).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO