miên Bắc

Từ ngày 6/6, Bắc Bộ, Trung Bộ có thể đón mưa dông
(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sau nhiều ngày nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao lên tới 39 - 40 độ C tại nhiều nơi trên cả nước, từ ngày 6/6, Bắc bộ và Trung bộ sẽ bắt đầu có mưa dông, nền nhiệt giảm dần.
 • Sử dụng phân bón NPK Phú Mỹ cho cánh đồng mẫu lớn đạt năng suất cao
  Đơn vị thành viên của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) là Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc đã phối hợp với UBND thị trấn Cẩm Xuyên và các bên liên quan tổ chức Hội thảo tổng kết “Mô hình cánh đồng mẫu lớn 50ha sản xuất lúa chất lượng cao sử dụng phân bón NPK Phú Mỹ” trong vụ Xuân năm 2023.
 • PC Hưng Yên khuyến cáo khách hàng sử dụng điện an toàn, hiệu quả
  Công ty Điện lực Hưng Yên đã và đang triển khai nhiều biện pháp đảm bảo hành lang an toàn lưới điện và tuyên truyền người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho khách hàng sử dụng điện.
 • Chính sách phát triển nhà ở xã hội: “Phá băng” thị trường bất động sản
  (TN&MT) - Các phân khúc bất động sản (BĐS) phục vụ nhu cầu ở thực của người dân đang có dấu hiệu chuyển biến tích cực với lượng giao dịch thành công ngày càng nhiều.
 • Ngày 23/5, miền Bắc và Nam có mưa rào
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, ngày và đêm 23/5 ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm/24h, có nơi trên 60mm/24h. Chiều và tối ngày 23/5 ở khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ và khu vực phía Nam của Nam Trung Bộ cũng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
 • Mạo danh Tổng công ty Điện lực miền Bắc thông tin không đúng sự thật nhằm lừa đảo khách hàng
  Trong 02 ngày (16 - 17/5/2023), Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhận được phản ánh của một số khách hàng về việc có người tự nhận là nhân viên của Tổng công ty Điện lực gọi đến khách hàng với mục đích làm ảnh hưởng đến uy tín ngành điện hoặc có hành vi lừa đảo.
 • EVNNPC cần sự chia sẻ của khách hàng sử dụng điện
  (TN&MT) - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, trong tháng 4/2023 điện thương phẩm đạt 7,016 tỷ kWh, giảm 0,36% so với tháng 4/2022, lũy kế 4 tháng năm 2023 đạt 26,357 tỷ kWh, tăng 1,39% so với lũy kế 4 tháng năm 2022 và đạt 29,19% kế hoạch cả năm 2023 EVN giao (90,3 tỷ kWh).
 • Thời tiết ngày 14/5: Miền Bắc mát mẻ, Trung Bộ mưa to
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết ngày 14/5 ở Bắc Bộ vẫn duy trì ở mức dễ chịu trong ngày cuối tuần. Cảnh báo mưa dông diện rộng ở các tỉnh Tây Bắc Bộ và khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên.
 • Thời tiết ngày 12/5: Miền Bắc giảm mưa, trời mát
  (TN&MT) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong hôm nay (12/5), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc, Bắc Trung Bộ.
 • Miền Bắc sẽ đón tiếp đợt không khí lạnh từ 11/5
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng ngày và đêm 11/5, miền Bắc và Bắc Trung Bộ sẽ đón tiếp đợt không khí lạnh, gây mưa rào và giông trên diện rộng, trời mát dài ngày.
 • EVNNPC khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm
  Do thời tiết nắng nóng rất gay gắt trong các ngày 5 và 6/5/2023, nhu cầu sử dụng điện tăng cao đột biến, nền nhiệt độ tại một số tỉnh miền Bắc từ Thanh Hóa trở vào có thời điểm lên đến 40 độ C, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) khuyến cáo khách hàng tăng cường sử dụng điện tiết kiệm để tránh nguy cơ sự cố về điện.
 • Miền Bắc sắp đón đợt không khí lạnh mới
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, miền Bắc sắp đón một đợt không khí lạnh, khiến nhiệt độ giảm mạnh. Sau đợt nắng nóng gay gắt diện rộng, đến chiều tối 7/5, đợt không khí lạnh sẽ tràn về mang đến thời tiết mát mẻ cho khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ.
 • Những lá thư thời chống Mỹ
  (TN&MT) - Thời đại ngày nay là thời của Intenet lên ngôi, là thời của điện thoại thông minh đắt tiền, nhiều người không biết và cũng không cần đến những lá thư nữa.
 • Thời tiết dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5: Nhiều thay đổi liên tục
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 29-30/4, miền Bắc có mưa rào và dông, từ ngày 1-3/5, chiều tối và đêm có mưa vài nơi; ngày trời nắng, phía Tây Bắc Bộ có nắng nóng cục bộ.
 • EVNNPC đứng đầu EVN về sản lượng điện thương phẩm
  Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, Quý I/2023, sản lượng điện thương phẩm toàn Tổng công ty đạt 19,34 tỷ kWh chiếm 35,55% thương phẩm toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tăng 2,05% so với Quý I/2022 và đạt 21,42% kế hoạch EVN giao cả năm 2023.
 • Sau nắng nóng, miền Bắc chuẩn bị đón không khí lạnh
  (TN&MT) - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia vừa cho biết, từ ngày 23 - 24/4, miền Bắc và miền Trung sẽ đón một đợt không khí lạnh gây mưa. Đây có thể là đợt không khí lạnh cuối cùng ảnh hưởng đến nước ta trong năm 2023.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO