Lời cảm ơn của Báo Tài nguyên và Môi trường nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Báo Tài nguyên và Môi trường | 21/06/2022, 21:09

(TN&MT) - Nhân dịp Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), tập thể Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, người lao động của Báo Tài nguyên và Môi trường rất vui mừng và vinh dự được các đồng chí Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; đại diện Lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, địa phương, cơ quan, đơn vị đã đến chia vui, gửi hoa chúc mừng.

2206-ttr-thanh.jpg

Thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ TN&MT, đồng chí Lê Công Thành, Bí thư Đảng uỷ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường chúc mừng Báo Tài nguyên và Môi trường nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Các Văn phòng đại diện, các phóng viên Thường trú của Báo Tài nguyên và Môi trường trên mọi miền Tổ quốc cũng đã được lãnh đạo các địa phương, các sở ngành, đơn vị và đặc biệt đông đảo bạn đọc trong cả nước gửi hoa và lời chúc mừng cùng những động viên, khích lệ.

Tình cảm của quý lãnh đạo, quý vị bạn bè cùng bạn đọc là tình cảm tin yêu, quý mến, là động lực to lớn để Báo Tài nguyên và Môi trường tiếp tục phát huy truyền thống 17 năm xây dựng và trưởng thành, không ngừng sáng tạo, đổi mới và phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ vẻ vang mà Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng bạn đọc giao phó. 

Đảng ủy, Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động luôn phấn đấu xây dựng Báo Tài nguyên và Môi trường trở thành cơ quan truyền thông đa phương tiện hiện đại, vững mạnh toàn diện; xứng đáng là một trong những cơ quan báo chí truyền thông chủ lực, quan trọng hàng đầu của Ngành Tài nguyên và Môi trường Việt Nam xứng đáng với niềm tin của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng ngành Tài nguyên và Môi trường nói riêng và bạn đọc trong và ngoài nước nói chung.

Trân trọng cảm ơn các đồng chí và quý vị!

Bài liên quan
  • Xứng đáng với sự tin yêu của Nhân dân
    (TN&MT) - Cách đây 97 năm, ngày 21/6/1925, Báo Thanh Niên - cơ quan ngôn luận của tổ chức Thanh niên cách mạng đồng chí hội - tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam, do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập đã ra số báo đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của nền báo chí cách mạng Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Việc thực hiện Chương trình MTQG phát triển KT-XH vùng đồng bào DTTS&MN còn chậm
(TN&MT) - Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang cho biết, về Chương trình phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, Phó Thủ tướng thông tin trước Quốc hội và bà con đang sống ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi vì Chương trình này và 2 Chương trình mục tiêu quốc gia còn lại thực hiện chậm.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO