Lời cảm ơn của BTC Lễ trao giải cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Nhất

Báo Tài nguyên và Môi trường | 25/11/2022, 23:26

(TN&aMT) - Ngày 25/11/2022, tại Hà Nội, Báo Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức Lễ trao giải cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Nhất - Phát động cuộc thi tác phẩm báo chí “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Hai.

Để có được những thành công này, thay mặt Ban Tổ chức, Báo Tài nguyên và Môi trường trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam; Lãnh đạo, Đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, các đơn vị truyền thông đồng hành cùng chương trình đã phối hợp, hỗ trợ để sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.

cam-on-2.jpg
Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành (giữa) và các đồng chí lãnh đạo, đại diện lãnh đạo một số Ban, Bộ, Ngành và Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các tác giả đạt giải

Đối với sự kiện Trao giải cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Nhất, phát động cuộc thi viết lần thứ Hai, Ban Tổ chức trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám khảo, những người cầm cân nảy mực, khách quan và công tâm, từ hàng trăm tác phẩm, đã lựa chọn được những tác phẩm xứng đáng vinh danh trong Lễ Trao giải. Đặc biệt, Ban Tổ chức dành lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các tác giả có tác phẩm tham gia dự thi - những người đã đồng hành, góp phần rất quan trọng làm nên diện mạo và thành công của cuộc thi; trân trọng cảm ơn bạn đọc của Báo Tài nguyên và Môi trường đã góp phần tuyên truyền, lan tỏa mục đích, ý nghĩa của cuộc thi.

cam-on.jpg
Bí thư Đảng ủy - Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành và Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường Hoàng Mạnh Hà trao Giấy chứng nhận và hoa cho các đơn vị đồng hành cùng chương trình

Có được thành công của sự kiện, Báo Tài nguyên và Môi trường xin trân trọng khắc ghi và cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng, gắn bó của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đã trải qua một chặng đường rất khó khăn do đại dịch Covid-19 nhưng vẫn sẻ chia, đồng hành cùng Báo Tài nguyên và Môi trường.

Tất cả là nguồn động viên, khích lệ to lớn để Báo Tài nguyên và Môi trường tiếp tục thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ của mình. Báo Tài nguyên và Môi trường mong muốn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của quý vị để Báo ngày càng vững bước, trở thành đơn vị báo chí truyền thông hiện đại, chuyên nghiệp, xứng đáng là cơ quan thông tin chủ lực của ngành Tài nguyên và Môi trường, cùng xây dựng, chia sẻ các giá trị cốt lõi bền vững, nhân văn mà chúng ta đã, đang và luôn hướng đến.

chan-trang.jpg

Thay mặt Ban Tổ chức, Báo Tài nguyên và Môi trường xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp, hỗ trợ quý báu, hiệu quả của các doanh nghiệp, tổ chức, các nhân đồng hành cùng cuộc thi

Danh sách tác giả đạt giải Cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần thứ Nhất

- 1 Giải Nhất: Nhà văn, Nhà báo Mai Lữ (Lữ Thị Mai) đến từ Báo Nhân dân với tác phẩm “Thở đi nào biển ơi”.

- 2 Giải Nhì: Thượng tá Nguyễn Mạnh Thắng đến từ Báo Quân đội nhân dân với tác phẩm “Bảo tồn hệ sinh thái san hô”; Tác giả Công Bắc (Đàm Công Bắc) đến từ đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội với tác phẩm “Cuộc chạy đua với biển”.

- 3 Giải Ba: Tác giả Bùi Thị Thoa đến từ Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương với tác phẩm “Giữ “rừng xanh” dưới đáy đại dương”; Tác giả Hồng Thắm (Nguyễn Thị Hồng Thắm) đến từ Tạp chí Năng lượng mới (Tập đoàn Dầu khí Việt Nam) với tác phẩm “Hãy làm sạch biển như tuổi xuân Dầu khí”; Tác giả Nguyễn Phương Trang đến từ Phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa với tác phẩm “Rừng của biển”.

- 4 Giải Khuyến khích: Tác giả Phạm Hoạch (Phạm Văn Hoạch). Tác phẩm: Hồi sinh rừng ngập mặn Đồng Rui. Địa chỉ: Khu Lạc Thanh, phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh; Thiếu tá Phạm Văn Kiên đến từ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh với tác phẩm “Giữ xanh đảo ngọc Cô Tô”; Đinh Thành Trung. Địa chỉ: Số 261 Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội với tác phẩm “Khẳng định văn hóa, chủ quyền Việt Nam từ góc nhìn môi trường biển”.

Giải Khuyến khích tập thể thuộc về Tạp chí Năng lượng mới (Tập đoàn Dầu khí Việt Nam) với loạt tác phẩm: “Hãy làm sạch biển như tuổi xuân Dầu khí” của Tác giả: Hồng Thắm (Nguyễn Thị Hồng Thắm); tác phẩm “Đánh thức những trái tim nhỏ bé” của tác giả: Hồng Thắm (Nguyễn Thị Hồng Thắm); tác phẩm “Sống “xanh” cùng cộng đồng” của tác giả: Trúc Lâm (Ngô Thảo Nguyên Phương); “Xanh mãi những đường ống dẫn khí” của tác giả Mai Phương (Lê Thị Mai Phương); tác phẩm “Giữ biển xanh bằng ước mơ thất nghiệp” của tác giả: Hà Anh (Nguyễn Thanh Hiếu).

- 3 Giải Ấn tượng: Tác giả Nguyễn Hiệp (Nguyễn Văn Hiệp) đến từ Thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận với tác phẩm “Từ ô nhiễm trắng đến khát vọng xanh”; Trung tá Mai Văn Thắng đến từ Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân với tác phẩm “Bảo vệ đại dương từ trái tim”; Trần Lan Anh ở Phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng với tác phẩm “Giữ xanh “đảo ngọc” Cù Lao”.

- 1 tập thể có nhiều đóng góp cho thành công của Cuộc thi: Tỉnh Đoàn Quảng Ninh.

- Tặng thưởng: 2 cá nhân cho tác giả Nguyễn Trần Thanh Trúc ở Xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định có Câu chuyện cảm động nhất Cuộc thi và tác giả Vũ Lê Anh Thư, học sinh lớp 9A4, Trường THCS Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội - thí sinh nhỏ tuổi nhất Cuộc thi.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Lễ hội Đền Đông Cuông được đưa vào danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
(TN&MT) – Tối 1/2 (tức 11 tháng giêng), UBND tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ công bố Quyết định ghi danh “Lễ hội Đền Đông Cuông” vào danh mục di sản văn hoá phi vật thể quốc gia tại Đền Đông Cuông, xã Đông Cuông, huyện Văn Yên và Khai mạc Lễ hội Đền Đông Cuông năm 2023.
Đừng bỏ lỡ
 • Mùa Xuân của ý Đảng lòng dân
  (TN&MT) - Một Mùa Xuân mới lại về trên quê hương, đất nước - mùa xuân văn hóa dân chủ của Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh, mùa xuân của ý Đảng, lòng dân, của ý chí, khát vọng, tinh thần đoàn kết, đổi mới sáng tạo, đưa dân tộc ta đi tới tương lai tươi sáng, ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.
 • Đà Nẵng lọt Top bãi biển hàng đầu thế giới
  Danh sách của NZ Herald News đưa ra gồm 7 địa điểm. Ngoài bãi biển Đà Nẵng, ở châu Á còn có bãi biển Fulong (Đài Loan, Trung Quốc). Các điểm đến lý tưởng còn lại bao gồm Praia da Joatinga (Brazil), bãi biển Glass (Califonia, Mỹ), bãi biển Blavand (Đan Mạch), Parnu (Estonia) và Rugen (Đức).
 • Viện Khoa học tài nguyên nước thông báo tuyển dụng viên chức năm 2023
  Viện Khoa học tài nguyên nước, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức tuyển dụng viên chức năm 2023, các thông tin về điều kiện đăng ký dự tuyển, nhu cầu tuyển dụng,... được đăng chi tiết tại Cổng thông tin điện tử của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Báo Tài nguyên và Môi trường, Bảng tin của Viện và trên Cổng thông tin của Viện (http://wri.vn/). Trong đó:
 • Làng nghề Kim Bồng vào hội
  “Ngày hội làng nghề truyền thống Kim Bồng” do TP. Hội An và UBND xã Cẩm Kim tổ chức diễn ra ngày 2/2/2023 (nhằm 12 tháng Giêng năm Quý Mão), đã thu hút đông đảo du khách, người dân và các tổ chức quan tâm tham dự.
 • Xuân về bên dòng Đà giang
  (TN&MT) - Nằm bên tả ngạn sông Đà, Quỳnh Nhai - vùng đất sơn thủy hữu tình được bao bọc bởi lòng hồ sông Đà, những dãy núi cao hùng vĩ, những cụm rừng xanh ngút ngàn, nơi quy tụ của đông đảo đồng bào Thái, Mông, La Ha, Kháng….
 • Đảng mãi thanh xuân trong lòng dân tộc
  (TN&MT) - Nếu đất nước đẹp hơn khi mùa xuân về thì mùa xuân Việt Nam càng trở nên đẹp và ý nghĩa hơn bởi mùa xuân gắn với sự kiện ngày 3/2/1930 - Ngày Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, mở ra con đường mới, kỷ nguyên mới cho đất nước, cho dân tộc.
 • Tôn trọng thiên nhiên từ việc học chung sống đúng cách
  (TN&MT) - Tại Hội nghị lần thứ 15 về Công ước Đa dạng sinh học diễn ra tại Montreal, Canada vừa qua, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân đã có những khẳng định mạnh mẽ về sự ủng hộ và vai trò quan trọng của Việt Nam trong nỗ lực bảo tồn đa dạng sinh học trước hơn 20.000 đại biểu đến từ khắp thế giới.
 • Mù Cang Chải - Chốn thiên đường màu hoa
  Mùa Xuân đến mang thêm bao điều mới lạ, với Mù Cang Chải (Yên Bái), mùa xuân đến mang vẻ đẹp khác biệt, đó là vẻ đẹp của sức sống mãnh liệt, đậm chất hoang sơ của thiên nhiên, núi rừng và con người vùng cao.
 • Đến Huế xem vật làng Sình đầu xuân Quý Mão
  Lễ hội vật làng Sình ở Huế có lịch sử hơn 200 năm, độc đáo ở chỗ bất kỳ khán giả nào cũng có thể được lên sới đấu vật.
 • Quảng Ninh: Khai hội Xuân Yên Tử 2023
  (TN&MT) - Ngày 31/1 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Quý Mão), tại Khu di tích danh thắng Yên Tử, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ Khai hội Xuân Yên Tử năm 2023.
 • Bệnh viện A Thái Nguyên xây dựng “ Bệnh viện thông minh”
  (TN&MT) - Bệnh viện A Thái Nguyên là Bệnh viện đa khoa hạng 1 của tỉnh với quy mô 750 giường kế hoạch (giường thực kê là 1050). Bệnh viện có Ban Giám đốc và 34 khoa phòng: 26 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 8 phòng chức năng với tổng số 675 cán bộ nhân viên: 157 Bác sỹ, 380 Điều dưỡng, KTV, Nữ hộ sinh; 138 cán bộ khác.
 • Home Hanoi Xuan 2023: Khép lại “Vũ trụ Tết diệu kỳ”, tiếp nối sứ mệnh xây dựng “Thành phố Sáng tạo”
  (TN&MT) - Tối 29/01, đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 với chủ đề “Vũ trụ Tết diệu kỳ” đã chính thức khép lại sau gần 20 ngày hoạt động, tăng 4 ngày so với kế hoạch ban đầu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO