Liên doanh Việt - Nga

Petrovietnam phối hợp tổ chức chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”
Ngày 17-18/6/2022, ngay sau kỳ họp lần thứ III Tiểu ban Thăm dò Khai thác nhiệm kỳ 2020-2022, Ban Tìm kiếm Thăm dò Dầu khí (Ban TKTD) Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cùng Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro hỗ trợ và phối hợp với cùng Hải đoàn 21 (Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2), Ban Dân vận huyện ủy huyện Thăng Bình, UBND huyện Thăng Bình, và Đoàn Thanh Niên huyện Thăng Bình tổ chức chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân".
 • Đại hội thể thao PV GAS năm 2022, chủ đề: “Làm việc tốt - Vui chơi khỏe”
  Đây là hoạt động thể dục thể thao rộng lớn sau một thời gian bị tạm dừng để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đại hội nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” của CB-CNLĐ PV GAS.
 • 3 giải pháp ngành Dầu khí đạt giải trong Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16
  Vừa qua, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã công bố các công trình đoạt giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16 (2020-2021). Ngành Dầu khí có 3 giải pháp sáng tạo được trao giải trong đợt này.
 • Đoàn Thanh niên Vietsovpetro: Xây dựng phát triển với khẩu hiệu “Đoàn kết - Tiên phong - Sáng tạo - Phát triển”
  Sau 40 năm hình thành và phát triển, cùng với sự ra đời của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, Đoàn Thanh niên Vietsovpetro đóng một vai trò quan trọng, góp phần vào hoạt động hiệu quả trong công tác tìm kiếm thăm dò và khai thác dầu khí, đóng góp to lớn cho Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, cho nền kinh tế.
 • Lãng mạn giữa đại ngàn trong “đôi mắt Pleiku”
  (TN&MT) - “Thả hồn giữa trời xanh xung quanh thông ngàn reo vi vút để cảm nhận cái nắng, cái gió của đại ngàn cao nguyên hùng vĩ”. Đó là cung bậc cảm xúc của hơn 60 thành viên Đoàn du lịch Liên doanh Việt -Nga Vietsovpetro đến Biển Hồ -Gia Lai vào những ngày cuối cùng của tháng ba đầu hạ.
 • Công nghiệp khí - Những bước đi đầu tiên
  Hệ thống thu gom và vận chuyển khí Bạch Hổ - Thủ Đức là tiền đề phát triển của nền công nghiệp khí Việt Nam. Đây là công trình khí tiên phong và huyết mạch của khu vực Đông Nam Bộ, đã trở thành công trình cốt lõi trong chuỗi các công trình khí tại khu vực bể Cửu Long.
 • Đón Xuân Nhâm Dần: Nhớ “Mùa xuân từ những giếng dầu” của nhạc sĩ tài hoa
  (TN&MT) - Trải qua nhiều thăng trầm của dòng chảy thời gian. Mặc cho dòng nhạc thị trường “lấn lướt”. “Mùa xuân từ những giếng dầu” không chỉ là ca khúc có hiệu ứng mạnh mẽ truyền khát vọng làm giàu cho Tổ quốc và thắm tình hữu nghị Việt Nga; mà “ăn sâu bám rễ” vào tâm khảm các thế hệ cán bộ công nhân Vietsovpetro trong hành trình 40 năm tìm lửa.
 • Vietsovpetro - 40 năm thực hiện khát vọng tìm dầu
  (TN&MT) - Vietsovpetro biểu tượng của tình hữu nghị Việt Nam - Liên Xô (trước đây) nay là Liên bang Nga, là liên doanh đầu tiên, một mô hình hợp tác hiệu quả nhất của Việt Nam với nước ngoài trong lĩnh vực dầu khí.
 • Vietsovpetro - Cánh chim đầu đàn của ngành Dầu khí
  (TN&MT) - Trong những năm tháng khó khăn nhất của cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ của Liên bang Xô Viết và nhân dân Liên Xô. Điều đó đã thể hiện qua những công trình biểu tượng cho tình hữu nghị Việt - Xô đã gắn bó với nhiều thế hệ người dân Việt Nam.
 • Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đón dòng dầu thương mại đầu tiên từ Giàn BK-19
  (TN&MT) - Vừa qua, tập thể lao động quốc tế Vietsovpetro vui mừng chào đón dòng dầu thương mại đầu tiên (first oil) từ Giàn BK-19, mỏ Bạch Hổ.
 • 9 công trình Dầu khí được trao giải VIFOTEC 2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2020 và Giải thưởng WIPO năm 2020. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có 9 công trình nghiên cứu khoa học công nghệ được trao giải đợt này.
 • Hoạt động an sinh xã hội - Điểm sáng trong Văn hóa doanh nghiệp Vietsovpetro
  (TN&MT) - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò khai thác dầu khí, có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế đất nước, Vietsovpetro còn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động an sinh xã hội, xem đây là một nhiệm vụ quan trọng song hành với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.
 • Vietsovpetro: "cái nôi" đào tạo cán bộ ngành Dầu khí Việt Nam
  (TN&MT) -Trong suốt 40 năm xây dựng và phát triển, Vietsovpetro luôn là đơn vị chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò khai thác dầu khí mà còn là cái nôi đào tạo cán bộ cho ngành dầu khí Việt Nam.
 • Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả, phát triển phát triển cùng Vietsovpetro trong bối cảnh mới
  (TN&MT) - Đó là chủ đề Hội thảo chuyên đề do Đoàn Thanh niên Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) tổ chức ngày 23/9.
 • Vietsovpetro: Văn hóa doanh nghiệp gắn với phát triển ổn định và bền vững
  (TN&MT) -Những thách thức mới đối với ngành Dầu khí nói chung và Vietsovpetro nói riêng đòi hỏi Vietsovpetro cần có giải pháp đột phá, tiếp tục nâng cấp, hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu thực tiễn với quyết tâm chính trị lớn nhất, cùng đoàn kết vượt qua được những khó khăn, thách thức.
 • Vietsovpetro: Đảm bảo sức khỏe, tinh thần cho người lao động thực hiện "3 tại chỗ"
  (TN&MT) - Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp hiện tại, công tác đảm bảo an toàn sức khỏe, chăm sóc đời sống tinh thần, động viên người lao động là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO