Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Intracom Group: Nhiều bất ngờ và ấn tượng

Xuân Phương | 22/12/2022, 20:50

(TN&MT) - Kỷ niệm 20 năm thành lập, ngày 21/12 tại Hạ Long, Intracom Group vừa tổ chức một chương trình gala ấn tượng. Trong buổi lễ, Shark Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom Group đồng thời hé lộ một số định hướng mới của doanh nghiệp trong tương lai.

Intracom Group thành lập năm 2002 đến nay vừa tròn 20 năm phát triển. Dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Nguyễn Thanh Việt, Intracom Group đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên thương trường và có đóng góp cho xã hội ở nhiều lĩnh vực.

Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Intracom Group mở màn bằng các chương trình nghệ thuật kết hợp hình ảnh, âm thanh sống động và những khúc hát tự hào mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Tâm điểm của buổi lễ là màn trình diễn nghệ thuật tương tác 3D hologram ấn tượng tái hiện chân thực và xúc động hành trình 20 năm hình thành và lớn mạnh của doanh nghiệp.

intracom-03.jpg
Shark Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom Group phát biểu tại lễ kỷ niệm

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, Shark Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom Group nhấn mạnh: “Thành công của Intracom Group ngày hôm nay là nhờ công sức của nhiều thế hệ cán bộ, nhân viên và sự tin tưởng, đồng hành của đối tác, khách hàng”. Theo ông, Intracom Group 20 năm qua đã làm được nhiều việc, nhưng với nguồn nhân lực, vật lực hiện tại, doanh nghiệp có thể làm tốt hơn nữa trong tương lai.

intracom-02.jpg
Màn trình diễn tương tác 3D ấn tượng tái hiện hành trình 20 năm Intracom Group

Tiết lộ về định hướng phát triển trên chặng đường mới, Shark Nguyễn Thanh Việt cho biết, bên cạnh việc phát triển các lĩnh vực truyền thống là thế mạnh của Intracom Group như năng lượng, bất động sản, xây dựng, Intracom Group sẽ tích cực ứng dụng công nghệ, phát triển mở rộng mảng năng lượng tái tạo bằng các dự án điện gió, điện sinh khối, điện tích năng; bất động sản sẽ mở rộng thêm lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng; và đặc biệt là trở lại với lĩnh vực thi công xây lắp, tham gia thi công các công trình trọng điểm quốc gia.

intracom-04.jpg
Màn trình diễn tương tác 3D ấn tượng tái hiện hành trình 20 năm Intracom Group

Đặc biệt, ông nhìn thấy tiềm năng trong nhiều lĩnh vực mà Intracom Group có thể tham gia đầu tư và tiếp tục mở rộng quy mô trong tương lai như y dược với việc hoàn thiện Tổ hợp y tế Phương Đông, phát triển chuỗi phòng khám và các bệnh viện vệ tinh; kết hợp xây dựng vùng nguyên liệu và nhà máy chế biến sâu chiết xuất dược liệu; đầu tư các dự án khu công nghiệp, cảng biển, logistic và giáo dục.

Intracom Group là doanh nghiệp đầu tư đa ngành, bắt đầu bằng việc đầu tư thủy điện, bất động sản và mở rộng sang nhiều lĩnh vực như y tế, tài chính, nông nghiệp, môi trường… những năm qua, Intracom Group dần mở rộng quy mô với hàng trăm dự án trên khắp đất nước.

intracom-1.jpg
Thành tựu của Intracom Group trên chặng đường 20 năm phát triển

Các dự án của Intracom Group tập trung giải quyết các vấn đề xã hội thiếu, con người cần và đặc biệt quan tâm đến sự hòa hợp của con người với thiên nhiên, môi trường và xã hội. Trải qua 20 năm phát triển, đến nay Intracom Group đã trở thành doanh nghiệp đầu tư đa ngành quy mô hơn 30 công ty thành viên, hàng ngàn nhân viên, phát triển sang Singapore và Nhật Bản.

Song song với hoạt động kinh doanh, Intracom Group còn tích cực trong công tác xã hội và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

intracom-5.jpg
Đội ngũ Ban lãnh đạo Intracom Group

Tâm huyết với lĩnh vực khởi nghiệp, Shark Nguyễn Thanh Việt và Intracom Group hỗ trợ các Startup cả về vốn lẫn kinh nghiệm, kết hợp với chia sẻ hệ sinh thái để hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ Việt Nam vươn xa trên thương trường.

Gần đây nhất, tháng 10/2022, Intracom Group và Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ NATEC - Bộ Khoa học & Công nghệ đã kí kết hợp tác hỗ trợ Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong công tác ươm mầm tài năng doanh nghiệp trẻ Việt Nam.

Bài liên quan
 • Intracom Group nghiên cứu đầu tư vào Điện Biên
  Ngày 30/3/2022, Intracom Group và Tập đoàn Euro Blue Power (Pháp) đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Điện Biên về việc khảo sát thực địa và nghiên cứu đầu tư vào các dự án xanh tại Điện Biên, đặc biệt là các dự án thủy điện tích năng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
 • PVFCCo tập trung đánh giá, xây dựng chiến lược phát triển trong thời kỳ mới
  (TN&MT) - Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng nhắn gửi tới toàn thể lãnh đạo, CBCNV, người lao động Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) khi Tổng công ty chuẩn bị bước sang tuổi mới, hoàn thành hành trình 20 năm cho mùa bội thu (28/3/2003 - 28/3/2023).
 • Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình tiên phong
  (TN&MT) - Trải qua 1 thập kỷ đầy khó khăn và thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã nỗ lực không ngừng làm chủ vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải, từng bước góp phần khẳng định sứ mệnh và vị thế đầu tàu trong phát triển ngành công nghiệp Khí của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
 • Tập đoàn TKV tổ chức giải các môn thể thao dân tộc: Gắn kết người lao động
  (TN&MT) - Hiện nay, Tập đoàn Công nghiêp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) có 42 dân tộc thiểu số ở khắp các vùng miền trong cả nước đến làm việc.
 • PVFCCo - Hành trình 20 năm cho mùa bội thu
  (TN&MT) - 20 năm xây dựng và phát triển (28/3/2003-28/3/2023), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã đi qua những bước chập chững đầu tiên và trưởng thành, tự lực vận hành, phát triển mạnh mẽ. Đây là dấu mốc trọng đại để PVFCCo nhìn lại chặng đường 2 thập kỷ phát triển bền vững, tạo dựng uy tín và tiếng vang thương hiệu, đồng thời là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới, vươn xa hơn trong những năm tiếp theo.
 • PV GAS: Hành trình về nguồn thiết thực và ý nghĩa
  (TN&MT) - Chi bộ Kiểm soát - Kiểm soát nội bộ và Chi bộ Thương mại - Pháp chế thuộc Đảng bộ Cơ quan Điều hành Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) vừa cùng tổ chức hành trình về nguồn tại Di tích chiến thắng La Ngà và Vườn quốc gia Cát Tiên.
 • T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
  (TN&MT) - Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức ngày 23/3, T&T Group đã trao ủng hộ 2 tỷ đồng cho Trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội nhằm hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.
 • Agribank đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập
  Ngày 24/3, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) trang trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (26/3/1988- 26/3/2023).
 • PVFCCo và PVCFC đồng hành cùng hội thảo “Ứng dụng công nghệ AI trong nâng cao năng suất nông nghiệp”
  (TN&MT) - Bộ NN&PTNT vừa qua đã phối hợp cùng Tổng hội NN&PTNT Việt Nam tổ chức hội thảo "Ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) trong nâng cao sản xuất nông nghiệp". Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo) và Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) vinh dự là nhà tài trợ, đồng hành cùng chương trình.
 • Moody’s nâng hạng tín nhiệm Agribank lên mức tích cực
  Tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín Moody's mới đây đã nâng mức xếp hạng “Nhà phát hành và tiền gửi nội tệ, ngoại tệ dài hạn” và chỉ tiêu “Rủi ro đối tác bằng nội tệ, ngoại tệ và đánh giá rủi ro đối tác” của Agribank và một số ngân hàng lên 1 bậc. Trong kỳ đánh giá lần này Moody's đã điều chỉnh triển vọng xếp hạng của Agribank từ "ổn định" lên "tích cực".
 • PVFCCo - Sẽ thay đổi toàn diện mô hình, phương thức hoạt động
  (TN&MT) - Năm 2023, đánh dấu cột mốc 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo). Nhìn lại chặng đường đã qua có thể thấy lãnh đạo PVFCCo đã có những quyết sách đúng đắn phát huy tốt lợi thế, biến thách thức thành cơ hội xác lập được những kỷ lục ấn tượng. Để bứt phá hơn nữa trong chặng đường tiếp theo PVFCCo đã xây dựng một chiến lược mới với định hướng phát triển theo 3 trục chính.
 • VinFast mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền xe máy điện, người dùng hưởng lợi
  Mua bán, bảo dưỡng, sửa chữa xe thuận tiện hơn hẳn là phản hồi của nhiều người dùng khi đại lý ủy quyền của VinFast liên tục mở rộng.
 • Tuổi trẻ Công ty EPS hưởng ứng Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động ý nghĩa
  (TN&MT) - Hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (Công ty EPS) tổ chức nhiều chương trình thiết thực, hướng tới cộng đồng.
 • La Vie tự hào hành trình 30 năm song hành cùng người tiêu dùng Việt
  (TN&MT) - Năm 2023 kỷ niệm cột mốc 30 năm Công ty TNHH La Vie (La Vie) gắn bó cùng người tiêu dùng Việt Nam trên hành trình nâng niu và gìn giữ tinh túy thiên nhiên Việt.
 • Shophouse Tiger: Cơ hội kép cho kinh doanh F&B
  (TN&MT) - Kinh doanh F&B (thực phẩm và đồ uống) trên những tuyến phố thương mại sầm uất tại phân khu Tiger - Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ đồng thời mở ra nhiều cơ hội “hiếm có” cho khách hàng và nhà đầu tư.
 • Ngày hội hiến máu PV GAS - Một giọt máu triệu tấm lòng
  (TN&MT) - Ngày 23/3/2023, Đoàn Cơ sở Cơ quan điều hành và Chi đoàn Chi nhánh LNG, trực thuộc Đoàn Thanh niên PV GAS, đã phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “PV GAS Ngày hội hiến máu - Một giọt máu triệu tấm lòng”  tại tòa nhà PV GAS Tower.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO