Lễ hội Xanh "Green Day – Green Sale" tại Vincom

16/03/2016, 00:00

(TN&MT) - Với thông điệp "Yêu trái đất – Mua sắm xanh", từ ngày 17 đến 20.03.2016, hệ thống TTTM Vincom tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức ngày hội...

 

 Với thông điệp “Yêu trái đất – Mua sắm xanh”, từ ngày 17 đến 20.03.2016, hệ thống TTTM Vincom tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức ngày hội “Green Day – Green Sale” ý nghĩa. Tham gia chương trình, người tiêu dùng sẽ được thể hiện tình yêu của mình với Trái đất thông qua việc mua sắm những sản phẩm xanh thân thiện môi trường với nhiều ưu đãi đặc biệt lên tới 50%.  

Chung tay bảo vệ môi trường, giảm thiểu tối đa những tác động ảnh hưởng xấu đến bầu khí quyển là nhiệm vụ cấp thiết không của riêng ai. Thấu hiểu ý nghĩa nhân văn của hành động này và hưởng ứng Ngày Trái Đất 19.03.2016, hệ thống TTTM Vincom tại Hà Nội và Hồ Chí Minh kết hợp cùng các thương hiệu uy tín tổ chức chuỗi ngày hội Green Day – Green Sale. Đến tham gia chương trình, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá 30 - 50% các sản phẩm xanh từ những nhãn hiệu hàng đầu như VinEco, VinPro, Shiseido, Modern Life, Yves Rocher, L’Occitane, ATZ Healthy Life…

Đặc biệt, từ 17 – 20.03 tại Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City (Hà Nội) và Vincom Plaza Thủ Đức (Tp.HCM), lần đầu tiên một Hội chợ Xanh - Green Sale được tổ chức tại các TTTM cao cấp. Toàn bộ khu vực hội chợ được trang trí đồng bộ, độc đáo, thân thiện với phong cách “xanh” mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới và bất ngờ. Rau sạch VinEco mang đến ngày hội mua sắm xanh các loại thực phẩm hữu cơ độc đáo như rau bắp cải tý hon, cà chua đen, cà chua tím, cà chua lê vàng, củ dền đỏ, củ hồi, mướp khía… đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như hàm lượng dinh dưỡng. Khách hàng tham gia hội chợ xanh có thể mua những sản phẩm rau tươi ngon, độc đáo và an toàn với mức giảm giá lên tới 30% hoặc các sản phẩm xanh từ các thương hiệu như Yves Rocher, Shiseido, L’Occitane, Kanebo, Orlane, The Face Shop, Mades, Ekoko, ATZ Healthy Life, Aroma… với nhiều ưu đãi đặc biệt và quà tặng ý nghĩa trong ngày hội mua sắm này.

Các sản phẩm điện gia dụng tiết kiệm năng lượng cũng là nhóm hàng chủ lực trong nhóm các sản phẩm xanh vì yếu tố bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Nhân dịp này, trung tâm công nghệ điện máy VinPro giới thiệu và dành nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 50%.

Không chỉ đơn thuần là một sự kiện kích cầu mua sắm, ngày hội Green Day – Green Sale của Vincom còn cùng người tiêu dùng tham gia bảo vệ môi trường một cách thú vị theo tinh thần  thông điệp “Yêu trái đất – Mua sắm xanh” góp phần tích cực trong việc hành động và tuyên truyền bảo vệ môi trường – bảo vệ mái nhà chung Trái Đất. Ngoài ra, trong ngày 19.03, toàn bộ hệ thống TTTM Vincom cũng hưởng ứng chương trình “Giờ Trái Đất” bằng việc tắt điện ngoài TTTM, vành đai, vỉa hè, bảng biển quảng cáo… trong vòng 1 tiếng. 

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.vincom.com.vn hoặc FB: www.facebook.com/vsm

PV


(0) Bình luận
Nổi bật
Bãi tập kết rác khổng lồ giữa Thủ đô
(TN&MT) - Tình trạng rác thải tràn lan vốn không còn xa lạ với cư dân thành thị, nhưng tại ngõ 7 Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy, Hà Nội), tình trạng rác thải tồn đọng, chất đống, tràn lan ra đường ở mức... đáng báo động.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO