lay nhiem

Lào Cai: Thành lập Bệnh viện dã chiến số 2 phòng chống dịch bệnh
(TN&MT) - Với mục đích tiếp nhận, theo dõi, chăm sóc và điều trị cho các trường hợp dương tính với vi rút Sars-CoV-2 khi tình hình dịch bệnh lan rộng trong cộng đồng, UBND tỉnh Lào Cai đã thành lập Bệnh viện Dã chiến số 2 tại Trung đoàn 254 để tiếp nhận bệnh nhân Covid-19.
 • TP Sơn La: Ghi nhận 1 ca F0 có nguy cơ lây nhiễm cộng đồng
  (TN&MT) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La vừa thông báo về 1 trường hợp dương tính là BN1267658, địa chỉ tại thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
 • Rác đến từ bệnh viện ???
  (TN&MT) - Ngã tư Vũ Phạm Hàm - Nguyễn Chánh 6h sáng ngày 24/11, khi đường đang còn vắng người thì một đống rác đã có mặt từ lúc nào.
 • Hà Tĩnh: Phát hiện thêm ca lây nhiễm trong cộng đồng ở Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ
  (TN&MT) - Ngày 22/11, Sở Y tế Hà Tĩnh cùng các đơn vị có liêm quan triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng chống dịch sau khi huyện Đức Thọ ghi nhận ba trường hợp mắc COVID-19 trong cộng đồng.
 • Ghi nhận nhiều ca nhiễm Covid-19 cộng đồng, Nam Định tăng cường kiểm soát người về từ vùng dịch
  (TN&MT) - Theo thông tin nhanh từ Sở Y tế, tính đến 15h ngày 5/11 toàn tỉnh Nam Định phát hiện thêm 46 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 35 ca ở cộng đồng, 11 ca ở trong khu cách ly, phong tỏa.
 • Lào Cai: Phát hiện ca lây nhiễm Covid-19 ngoài cộng đồng
  (TN&MT) - Tiểu ban Truyền thông, Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Lào Cai cho biết, tỉnh Lào Cai vừa phát hiện một ca dương tính với SARS- CoV- 2 ngoài cộng đồng. Bệnh nhân mang mã số BN946696, giới tính: Nam. Địa chỉ lưu trú tại huyện Bảo Yên( Lào Cai).
 • Nghệ An: Các cơ sở làm đẹp, massage, karaoke, quán bar… được phép hoạt động ở cấp độ 1
  (TN&MT) - UBND tỉnh Nghệ An mới có Thông báo Số 595/TB-UBND, ngày 21/10/2021 về cấp độ dịch của tỉnh này theo Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ và Quyết định số 4800/QD BYT ngày 12/10/2021 của Bộ Y tế.
 • Hà Nam: Lộn xộn tại khu vực test Covid-19 của Bệnh viện Hà Nội – Đồng Văn
  (TN&MT) - Mấy ngày qua, tỉnh Hà Nam xuất hiện nhiều ca bệnh Covid-19 với diễn biến phức tạp, toàn tỉnh đã nhanh chóng phải lên các phương án chống dịch, nhân viên Y tế tại các tỉnh lân cận được huy động đến để hỗ trợ Hà Nam thực hiện test sàng lọc xuyên đêm với mong muốn tìm ra các bệnh nhân Covid-19. Tuy nhiên, ngược lại với những nỗ lực của nhành chức năng, tại điểm test của bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Đồng Văn lại có những biểu hiện lộn xộn, tiềm ẩn nguy cơ cao lây nhiễm chéo.
 • Ninh Bình: Ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19
  (TN&MT) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tại các tỉnh lân cận vẫn đang diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành văn bản số 610/UBND-VP6 ngày 21/9/2021 về việc thực hiện một số biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh để kịp thời ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh vào Ninh Bình.
 • Lào Cai: Phát động phong trào thi đua phòng, chống dịch Covid-19
  (TN&MT) - Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt do Thủ tướng Chính phủ phát động “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”. Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai phát động phong trào thi đua phòng, chống dịch Covid -19 chủ đề: “ Lào Cai đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”.
 • Quảng Bình: Ghi nhận thêm 55 ca dương tính Covid-19, có 1 ca ngoài cộng đồng 
  (TN&MT) - Sáng ngày 9/9, Quảng Bình ghi nhận thêm 55 ca dương tính với Covid-19, trong đó phát hiện trường hợp là tài xế xe tải ngoài cộng đồng chưa rõ nguồn lây nhiễm.
 • Hà Nội chủ động kiểm soát, xử lý chất thải y tế lây nhiễm do dịch Covid-19
  (TN&MT) - Đây là mục tiêu quan trọng của Kế hoạch tổ chức thực hiện công tác thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải trong phòng, chống dịch COVID-19, vừa được UBND thành phố Hà Nội ban hành.
 • Sơn La: Thêm 1 ca dương tính có nguy cơ lây nhiễm cộng đồng cao
  (TN&MT) - Tỉnh Sơn La vừa tiếp tục ghi nhận 2 trường hợp dương tính với Covid-19, trong đó, có 1 trường hợp là F1 của BN 293434 (ca F0 trong cộng đồng đã xác định ngày 17/8/2021). Cả 2 trường hợp này đều đang ở khu cách ly tập trung của huyện Phù Yên.
 • Nghệ An: Có thêm 22 ca bệnh Covid-19 lây nhiễm cộng đồng
  (TN&MT) - Theo CDC Nghệ An, trong 12 giờ qua (từ 18h00 tối 18/8 đến 06h00 sáng 19/8), Nghệ An ghi nhận 44 ca mắc Covid-19 mới. Trong đó, 22 ca cộng đồng, 22 ca nằm trong khu cách ly từ trước.
 • Nghệ An: Thêm 5 ca lây nhiễm liên quan ổ dịch chợ đầu mối Vinh
  (TN&MT) - Theo thông tin từ CDC Nghệ An, trong 24h qua (6h sáng 15/8 đến 6h sáng 16/8), Nghệ An có 5 ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng đều liên quan đến ổ dịch chợ đầu mối Thành phố Vinh. Có 18 trường hợp còn lại trở về từ các tỉnh, thành phía Nam.
 • Lơ là trong phòng, chống dịch Covid-19 ở Nghệ An: Kỷ luật nhiều cán bộ vi phạm
  (TN&MT) - Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên cả nước nói chung và Nghệ An nói riêng. Tuy nhiên, tại một số địa phương của tỉnh Nghệ An đang còn có tư tưởng lơ là, chủ quan; thậm chí không ít cán bộ lãnh đạo ở cấp cơ sở còn tỏ ra trách nhiệm khiến cho công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 càng tăng thêm phần gian nan, thử thách. Vì thế, đã có nhiều cán bộ lãnh đạo cấp phường, xã ở Nghệ An bị xử lý kỷ luật…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO