Lào Cai: Quan tâm tới giáo dân trước thềm giáng sinh 2021

Bích Hợp | 22/12/2021, 16:26

(TN&MT) - Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021, lãnh đạo tỉnh Lào Cai và Ban Tôn giáo tỉnh Lào Cai đã đến thăm, chúc mừng các Giáo xứ tại Lào Cai.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lào Cai đánh giá cao những đóng góp của đồng bào giáo dân trong thời gian qua vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, của tỉnh Lào Cai. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các vị chức sắc, cùng bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần “sống tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, củng cố và giữ vững tinh thần đoàn kết trong cộng đồng dân cư; chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giữ gìn an ninh trật tự; hăng hái lao động, học tập, tham gia các phong trào thi đua; tích cực tham gia phòng, chống Covid-19 tại địa phương.

Một vài hình ảnh thăm và tặng quà các giáo xứ tại Lào Cai của lãnh đạo tỉnh Lào Cai nhân dịp giáng sinh 2021:

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai và lãnh đạo thành phố Lào Cai thăm và chúc mừng Giáo xứ Lào Cai

 

Ban Tôn giáo Lào Cai đến thăm và tặng quà động viên Giáo xứ Sa Pa trước thêm Giáng sinh 2021

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai thăm tặng hoa động viên giáo xứ họ Sơn Mãn tại xã Van Hoá, thành phố Lào Cai

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO