Lào Cai nhiều hoạt động từ thiện hướng về miền Trung

Bích Hợp | 23/10/2020, 15:01

(TN&MT) - Trong những ngày vừa qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu hậu quả nặng nề do thiên tai gây ra, đặc biệt là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Phát huy truyền thống đoàn kết, sẻ chia với đạo lý “Lá lành đùm lá rách”, trong những ngày vừa qua nhiều cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, xã hội nghề nghiệp; các cơ quan, ban, ngành, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân các dân tộc trong tỉnh Lào Cai đã phát huy tấm lòng nhân ái, tích cực tham gia hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, hoạn nạn.

Tại Lễ phát động ủng hộ đồng bào Miền trung, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn toàn tỉnh Lào Cai đã ủng hộ được hơn 2,9 tỷ đồng.

Người dân thành phố Lào Cai cùng nhau gói bánh trưng để gửi đi cứu trợ đồng bào Miền trung

Nhiều người dân mang thực phẩm và đồ dùng đến quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Người dân tự nguyện đến góp sức phân loại các sản phẩm để gửi đi hỗ trợ đồng bào Miền trung bị lũ lụt.

Nhiều chuyến xe đã lăn bánh mang các nhu yếu phẩm tới với đồng bào Miền Trung ruột thịt.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO