Lãnh đạo Bộ TN&MT chúc mừng các cơ quan báo chí của ngành

Trường Giang - ảnh Hoàng Minh | 18/06/2021, 19:41

(TN&MT) - Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), ngày 18/6, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ TN&MT, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Lê Công Thành đã tới thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông ngành TN&MT.

Cùng đi với Thứ trưởng Lê Công Thành, có ông Trịnh Xuân Quảng - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng và Tuyên truyền, đại diện lãnh đạo và chuyên viên một số đơn vị thuộc Bộ.

Bí thư Đảng uỷ Bộ TN&MT, Thứ trưởng Lê Công Thành ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức người lao động của Báo TN&MT. Ảnh Hoàng Minh

Tại các nơi đến thăm: Báo Tài nguyên và Môi trường; Tạp chí TN&MT; Trung tâm Truyền thông TN&MT, Bí thư Đảng uỷ, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành đã tặng hoa, chuyển lời chúc mừng của Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TN&MT đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan báo chí, truyền thông của ngành TN&MT nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt với Báo TN&MT, Thứ trưởng Lê Công Thành ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức người lao động của Báo TN&MT trong thời gian qua, đặc biệt, trong việc thực hiện tốt công tác tuyên truyền bám sát các chủ trương, chính sách của ngành TN&MT.

Thứ trưởng Lê Công Thành đề nghị, thời gian tới, Báo TN&MT cần tiếp tục đổi mới phương thức truyền thông để phản ánh kịp thời những vấn đề thời sự, định hướng của Bộ TN&MT, nhất là việc xây dựng các Nghị định thi hành Luật Bảo vệ môi trường năm 2020; tuyên truyền tổng kết Nghị quyết 19; tổng kết thi hành Luật Đất đai 2013; sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai 2013...

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ TN&MT, ông Hoàng Mạnh Hà - Tổng Biên tập Báo TN&MT cho biết, dưới chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ TN&MT; sự phối hợp tích cực, hiệu quả của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT, thời gian qua, tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, người lao động Báo TN&MT đã hoàn thành tốt nhiều nhiệm vụ chính trị được giao.

Thứ trưởng Lê Công Thành tặng hoa chúc mừng Báo TN&MT. Ảnh: Hoàng Minh

Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà cho biết, từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch COVID-19 bùng phát khiến hoạt động tác nghiệp của phóng viên gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Báo TN&MT đã chung sức, đồng lòng, đổi mới, sáng tạo, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời đưa doanh thu kinh tế báo chí năm 2020 tăng với năm 2019; bảo đảm ổn định đời sống của công chức, viên chức, người lao động và ngày càng được cải thiện. Bên cạnh đó, Báo TN&MT đang thực hiện thêm nhiều nhiệm vụ tuyên truyền quan trọng khác do các Bộ, ngành Trung ương như Bộ Thông tin và Truyền thông, Uỷ ban Dân tộc...quan tâm, tin tưởng giao thực hiện trong năm 2021 và các năm tiếp theo.

Thứ trưởng Lê Công Thành tặng hoa chúc mừng Tạp chí Tài nguyên và Môi trường. Ảnh: Hoàng Minh

"Trong thời gian tới, tập thể cán bộ, phóng viên, người lao động của Báo TN&MT tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền, bám sát các chủ trương, định hướng trọng tâm của Lãnh đạo Bộ TN&MT và ngành TN&MT trong nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, Báo TN&MT mong muốn tiếp tục được sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ của lãnh đạo Bộ để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị được giao." - Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà nhấn mạnh.

Thứ trưởng Lê Công Thành tặng hoa chúc mừng Trung tâm Truyền thông TN&MT. Ảnh: Hoàng Minh

Cùng ngày, Chi hội Nhà báo Báo TN&MT  đã tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” cho các Hội viên.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà và Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Lê Xuân Dũng - Thư ký Chi hội Nhà báo Báo TN&MT đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” cho 7 Hội viên là những cán bộ, phóng viên, biên tập viên chủ chốt, tâm huyết và giàu kinh nghiệm của Báo TN&MT. 

Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà và Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng Biên tập Lê Xuân Dũng - Thư ký Chi hội Nhà báo Báo TN&MT trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” cho 7 Hội viên

Đến nay, Chi hội Nhà báo Báo Tài nguyên và Môi trường đã có 11 Nhà báo vinh dự đã được Hội Nhà báo Việt Nam trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” gồm:

 1. Ông Hoàng Mạnh Hà, Tổng Biên tập
 2. Ông Lê Xuân Dũng, Phó Tổng Biên tập
 3. Ông Lý Ngọc Thanh, Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình
 4. Bà Đặng Thị Thúy Hằng, Trưởng Phòng Phóng viên
 5. Bà Vũ Kim Liên, Trưởng phòng Báo Điện tử
 6. Bà Mai Thị Dung, Phó Trưởng phòng Báo Điện tử
 7. Ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Phòng Thư ký - Biên tập
 8. Ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Trưởng phòng Thư ký - Biên tập
 9. Bà Bùi Thị Nhật Tân, Phó trưởng Phòng Thư ký - Biên tập
 10. Ông Trần Quang Hanh, Họa sĩ, Phòng Thư ký - Biên tập
 11. Bà Nguyễn Thị Phương Lan, Biên tập viên, Phòng Thư ký - Biên tập.
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Báo TN&MT - Công ty CP Sữa Việt Nam Vinamilk: Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trồng cây để trung hòa Carbon hướng đến Net Zero giai đoạn 2023 – 2027
(TN&MT) - Ngày 25/11, tại Hà Nội, Báo Tài nguyên và Môi trường và Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai Hoạt động trồng cây để trung hòa Carbon hướng đến Net Zero giai đoạn 2023 – 2027. Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành tới dự và phát biểu tại buổi Lễ.
Đừng bỏ lỡ
 • Yên Bái tái chế chất thải rắn sinh hoạt: Góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường
  (TN&MT) - Hiện nay rác thải sinh hoạt trên địa bàn TP. Yên Bái (Yên Bái) và một phần tại khu vực thị trấn Yên Bình được Nhà máy xử lý rác thải của Công ty Cổ phần Môi trường và Năng lượng Nam Thành Yên Bái thu gom, vận chuyển và xử lý.
 • Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội khai giảng chào mừng năm học mới 2022 – 2023
  (TN&MT) - Ngày 18/11, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2022 - 2023 và kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022.
 • Đầu tư cho làm mát hiệu quả giúp giảm phát thải khí nhà kính và giảm chi phí năng lượng tái tạo
  (TN&MT) - Trong khuôn khổ Hội nghị COP 27 đang diễn ra tại Ai Cập, Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức Phát triển năng lượng bền vững tổ chức Sự kiện “Làm mát bền vững - Công cụ đa mục tiêu hướng tới phát thải ròng bằng “0”, góp phần thích ứng với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh lương thực và năng lượng”.
 • Bộ TN&MT tổ chức Hội nghị Giao ban công tác tháng 11
  (TN&MT) - Sáng 17/11, tại Hà Nội, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa; Võ Tuấn Nhân; Trần Quý Kiên; Lê Công Thành và Lê Minh Ngân đã chủ trì Hội nghị trực tuyến Giao ban công tác tháng 11 nhằm triển khai và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2022, xây dựng các chương trình mục tiêu trong năm 2023. Tham dự có lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị trực thuộc Bộ.
 • Bình Dương: Đẩy mạnh chuyển đổi số ngành TN&MT phục vụ phát triển bền vững
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Sở TN&MT Bình Dương đã và đang đẩy mạnh chuyển đổi số ngành TN&MT, từ đó có những đóng góp tích cực, hiệu quả trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội bền vững của tỉnh Bình Dương. Để hiểu rõ hơn về nhiệm vụ quan trọng này, phóng viên Báo TN&MT đã có cuộc trao đổi với ông Ngô Quang Sự - Giám đốc Sở TN&MT Bình Dương.
 • TP.HCM: Tiếp tục tăng cường xử lý tình trạng khai thác cát trái phép
  (TN&MT) - Trong năm 2022, các lực lượng chức năng của TP.HCM tiếp tục ra quân và phối hợp với các tỉnh giáp ranh xử lý nhiều trường hợp khai thác, vận chuyển, kinh doanh cát trái phép, nhằm từng bước ngăn chặn triệt để tình trạng này.
 • Công bố, trao Quyết định bổ nhiệm lại Thứ trưởng Bộ TN&MT; Quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ
  Ngày 17/11, Bộ TN&MT đã tổ chức Hội nghị Giao ban công tác tháng 11 và tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm lại Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên và các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ .
 • Tập trung hoàn thiện dự thảo Quyết định về tổ chức hoạt động, cơ chế tài chính của Quỹ BVMT Việt Nam
  (TN&MT) - Sáng 16/11, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân chủ trì cuộc họp, nghe Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam báo cáo về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức và hoạt động, cơ chế tài chính và dự thảo Thông tư hướng dẫn cho vay ưu đãi từ Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam.
 • Nâng cao mục tiêu của Đóng góp do quốc gia tự quyết định
  (TN&MT) - Trong khuôn khổ Hội nghị COP27 đang diễn ra tại Ai Cập, Ban Thư ký Công ước khung của Liên Hợp Quốc phối hợp với Chương trình Phát triển của Liên Hợp Quốc, Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) đã tổ chức sự kiện cấp cao về tăng cường tham vọng Đóng góp do quốc gia tự quyết định (NDC).
 • Xây dựng kế hoạch triển khai Luật Đất đai (sửa đổi)
  (TN&MT) - Chiều 15/11, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân chủ trì cuộc họp, nghe Tổng cục Quản lý đất đai báo cáo nội dung hoàn thiện dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).
 • Bộ TN&MT phối hợp với các đối tác Hoa Kỳ khởi động Dự án Giảm thiểu ô nhiễm
  Ngày 15/11, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp cùng Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) chính thức khởi động Dự án Giảm thiểu ô nhiễm. Dự án sẽ được thực hiện trong 5 năm với ngân sách dự kiến là 11,3 triệu đô la, do đối tác thực hiện dự án của USAID là Tổ chức Winrock International phối hợp với Bộ TN&MT thực hiện.
 • TP. Cần Thơ: Tăng cường công tác quản lý, sử dụng đất đai
  (TN&MT) - Từ đầu năm 2022 đến nay, Sở TN&MT TP. Cần Thơ đã tập trung triển khai lập kế hoạch sử dụng đất; xây dựng phương án phân bổ và khoanh định vùng đất đai; cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; thành lập Hội đồng thẩm định chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa nước; khai thác quỹ đất công...; góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác, sử dụng đất đai trên địa bàn thành phố.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO