làng Sình

Đến Huế xem vật làng Sình đầu xuân Quý Mão
Lễ hội vật làng Sình ở Huế có lịch sử hơn 200 năm, độc đáo ở chỗ bất kỳ khán giả nào cũng có thể được lên sới đấu vật.
 • Về làng Sình xem Hội vật đầu Xuân
  (TN&MT) - Ngày 25/2 (tức mồng 10 Tết) hàng năm, hàng nghìn người dân và du khách thập phương đổ xô về làng Sình để xem Hội vật làng Sình:
 • Đến Huế xem tranh Tết ở làng Sình
  (TN&MT) - Tranh dân gian làng Sình là một địa chỉ rất nổi tiếng ở Cố đô Huế, phục vụ du khách tham quan quanh năm, đặc biệt là vào những dịp Tết đến Xuân về. Thời gian này, không khí vẽ tranh của người dân tại làng Sình lại càng thêm hối hả, tất bật hơn...
 • Thăm làng sinh thái Thủy Biều
  (TN&MT) - Nhắc đến Huế, không ai không biết đến mảnh đất có những khu lăng tẩm của các vị vua triều Nguyễn - triều đại cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam. Tham quan Huế, bạn không chỉ tham quan nơi yên nghỉ được các vua Nguyễn cất công xây dựng từ khi còn trị vì mà còn tham quan Đại Nội, trung tâm hành chính và sinh hoạt của triều đình các đời vua. Hành trình sẽ còn kết hợp với các hoạt động trải nghiệm tại làng sinh thái Thủy Biều. Một ngôi làng giữa lòng thành phố Huế với nét bình yên giản dị, nơi mà bạn sẽ được thư giãn và thưởng thức các món ăn đặc sản mang đậm hương vị đất cố đô.
 • Đánh thức tiềm năng làng sinh thái
  (TN&MT) - Mô hình Làng sinh thái ở các vùng sinh thái nhạy cảm, kém bền vững đã và đang đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dân và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.
 • Thừa Thiên Huế: Sôi động Hội vật làng Sình
  (TN&MT) - Sáng 6/2 (mùng 10 tháng Giêng Xuân Đinh Dậu), tiếng trống từ làng Sình, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tình Thừa Thiên Huế, đánh liên hồi báo hiệu Hội vật cổ truyền chính thức được khai màn.
 • Sôi động Hội vật truyền thống làng Sình
  (TN&MT) - Ngày 9/2 (tức ngày mùng 10/1 Giáp Ngọ), Hội vật truyền thống làng Sình, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế chính thức được khai hội.
 • Mô hình làng sinh thái thích ứng với biến đổi khí hậu tại ĐBSCL
  (TN&MT) - Nhằm thích ứng với kịch bản BĐKH trong tương lai, TCMT thuộc Bộ TNMT đã nghiên cứu mô hình làng sinh thái thích ứng với BĐKH tại ĐBSCL.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO