Kỹ năng tuyên truyền

Tập huấn nâng cao kỹ năng tuyên truyền về chính sách, pháp luật cho phóng viên, biên tập viên
Chiều ngày 23/12, tại TP. Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng tuyên truyền về chính sách, pháp luật cho công chức, viên chức các Sở Thông tin và Truyền thông; phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.
 • Cần kỹ năng tự cứu mình
  (TN&MT) - Những thiệt hại lớn về người và tài sản do thiên tai gây ra đang đặt ra yêu cầu bức thiết trong việc nâng cao trách nhiệm của các Bộ, ngành, địa phương, đặc biệt là tập huấn, trang bị kỹ năng phòng ngừa, “tự cứu được mình” cho mỗi người dân. Xuất phát từ ý nghĩa đó, Tuần lễ Quốc gia Phòng, chống thiên tai năm 2021 lấy chủ đề là “Chung tay xây dựng xã hội an toàn trước thiên tai”.
 • Nâng cao kỹ năng tuyên truyền về tình hình biên giới Việt - Lào
  (TN&MT) - Chiều 19/11, tại TP. Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức “Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền phổ biến pháp luật và kỹ năng viết bài cho phóng viên, biên tập viên, báo cáo viên và các bộ văn hóa thông tin các tỉnh có đường biên giới với Lào”.
 • Bộ TN&MT: Tập huấn kỹ năng tuyên truyền về TN&MT cho đội ngũ phóng viên tại tỉnh Sơn La
  (TN&MT) – Trong 2 ngày 15-16/11, tại Sơn La, Bộ TN&MT phối hợp với Sở TN&MT Sơn La tổ chức Hội nghị tuyên truyền về ngành TN&MT cho gần 40 phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài ngành năm 2018.
 • Tập huấn kỹ năng tuyên truyền về ô nhiễm và bảo vệ nguồn nước
  (TN&MT) - Từ ngày 26 - 29/6, tại TP.HCM, 16 phóng viên viết mảng môi trường của các cơ quan báo chí Trung ương và các tỉnh phía Nam đã tham dự khóa tập huấn “Nâng cao nhận thức và kỹ năng tuyên truyền về vấn đề ô nhiễm nguồn nước và bảo vệ môi trường nước”. Sự kiện do Trung tâm Lưu chiểu điện tử và Hỗ trợ báo chí - Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức.
 • Nâng cao kỹ năng tuyên truyền về vấn đề ô nhiễm nguồn nước
  (TN&MT) - Từ ngày 30/5-2/6, tại TP. Đà Nẵng, Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Tổ chức FOJO (Thụy Điển) tổ chức khóa tập huấn nâng cao nhận thức và kỹ nămg tuyên truyền về vấn đề ô nhiễm nguồn nước cho phóng viên các cơ quan báo chí khu vực miền Trung.
 • Lào Cai: Hơn 40 cán bộ phóng viên được tập huấn kỹ năng tuyên truyền về TN&MT
  (TN&MT) - Chiều ngày 3/10, tại Lào Cai, đã diễn ra hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền về ngành tài nguyên và môi trường cho hơn 40 cán bộ, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài ngành năm 2017.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO