Kỷ luật cách chức Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Quảng Nam

Anh Dũng | 10/11/2021, 09:36

(TN&MT) - Ngày 10/11, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã ký Quyết định số 3248/QĐ-UBND về việc kỷ luật bà Phạm Thị Hoàng Tâm - Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Quảng Nam (Sở NN&PTNT).

Chi cục Thủy sản Quảng Nam, nơi bà Phạm Thị Hoàng Tâm làm Chi cục trưởng đã để xảy ra hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với bà Phạm Thị Hoàng Tâm.

Lý do, với vai trò là người đứng đầu Chi cục Thủy sản Quảng Nam, bà Phạm Thị Hoàng Tâm đã để xảy ra hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng trong phạm vi phụ trách mà không có biện pháp ngăn chặn, gây hậu quả rất nghiêm trọng và vi phạm quy định của pháp luật về phòng chống tham nhũng.

Quyết định kỷ luật trên căn cứ đề nghị của Sở NN&PTNT tại Tờ trình số 56/TTr-SNN&PTNT ngày 1/11/2021 và Sở Nội vụ tại Tờ trình số 2434/TTr-SNV ngày 5/11/2021.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Phú Yên: “Tối hậu thư” cho vụ xâm phạm di tích lịch sử Trại An trí Trà Kê
Sau khi Báo Tài nguyên và Môi trường có bài phản ánh “Phú Yên: Di tích lịch sử cấp tỉnh Trại An trí Trà Kê điêu tàn trong khu vườn mía” ngày 8/9/2022. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên ban hành văn bản đề nghị UBND huyện Sơn Hòa khẩn trương thực hiện cắm mốc giới di tích, không cho người dân canh tác trong khu vực bảo vệ di tích.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO