Ký kết Quy chế phối hợp PCCC & CNCH Cụm doanh nghiệp Cảng Cái Mép

PV | 29/11/2021, 10:46

(TN&MT) - Vừa qua, tại Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã diễn ra Lễ ký kết "Quy chế phối hợp thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) Cụm doanh nghiệp Cảng Cái Mép”. KVT vinh dự là doanh nghiệp duy nhất ngoài lực lượng chuyên ngành được nhận bằng khen của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC & CNCH.

“Quy chế phối hợp thực hiện công tác PCCC & CNCH Cụm doanh nghiệp Cảng Cái Mép” nhằm nâng cao nhận thức của CBCNV đang làm việc tại các doanh nghiệm trong Cụm cảng Cái Mép về an toàn PCCC & CNCH; xây dựng lực lượng, tính sẵn sàng ứng cứu của mỗi đơn vị và của Cụm; chia sẻ kinh nghiệm trong công tác an toàn PCCC & CNCH giữa các đơn vị và có sự tham mưu, hướng dẫn về nghiệp vụ PCCC & CNCH của Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh; đặc biệt là công tác phối hợp hỗ trợ cùng nhau trong ứng cứu tình huống khẩn cấp tại các đơn vị trong Cụm.

Lễ ký kết "Quy chế phối hợp thực hiện công tác PCCC & CNCH Cụm doanh nghiệp Cảng Cái Mép”

Bên cạnh đó, trong đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH (04/10/1961 - 04/10/2021) và 20 năm Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (04/10/2001 – 04/10/2021), Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu vinh dự là doanh nghiệp duy nhất ngoài lực lượng chuyên ngành được nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh BR-VT đã có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC & CNCH, riêng cá nhân ông Ngô Phương Bắc – Đội trưởng PCCC Kho cảng PV GAS Vũng Tàu cũng vinh dự được nhận giấy khen của Giám đốc Công an Tỉnh BR-VT trong đợt thi đua này.

 

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu vinh dự là doanh nghiệp duy nhất ngoài lực lượng chuyên ngành nhận được bằng khen của UBND tỉnh BRVT

Đại diện các doanh nghiệp Cụm Cảng, ông Hồ Diên Vượng - Phó Giám đốc công ty Chế Biến Khí Vũng Tàu đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, cơ quan ban ngành và đặc biệt là sự quan tâm và chỉ đạo của Đại tá Nguyễn Anh Hùng để việc phối hợp thực hiện công tác PCCC & CNCH Cụm doanh nghiệp Cảng Cái Mép đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

Bài liên quan
  • PV GAS đồng hành cùng Chương trình Truyền hình quốc gia “Thay lời tri ân 2021”
    (TN&MT) - Là sự kiện truyền hình trong Chương trình kỷ niệm quốc gia chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chương trình "Thay lời tri ân” năm 2021 được truyền hình trực tiếp vào tối ngày 14/11 trên kênh VTV1; đồng thời được tường thuật trực tiếp trên Báo Giáo dục và Thời đại điện tử. Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) hân hạnh là đơn vị đồng hành của Chương trình.

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO