KVT đạt kết quả ấn tượng trong Quý 1/2022

PV | 07/04/2022, 09:52

Tiếp nối thành công đã đạt được năm 2021, trong tháng 3 và quý 1/2022, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) tiếp tục đạt được kết quả sản xuất kinh doanh ấn tượng, xuất sắc hoàn thành tất cả các chỉ tiêu được giao.

KVT tiếp tục vận hành an toàn, hiệu quả tất cả các công trình khí được Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) giao quản lý; không để xảy ra sự cố cháy nổ, sự cố kỹ thuật, tai nạn lao động.

h1.-tgd-kvt(2).jpg
 Tổng giám đốc PV GAS chúc mừng Ban Lãnh đạo KVT nhân dịp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Quý 1/2022

Các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, doanh thu lợi nhuận đều đạt và vượt mức kế hoạch được giao. Công tác an ninh, an toàn PCCN và bảo vệ môi trường, an toàn phòng chống dịch tại các công trình khí được thực hiện tốt.

Trong tháng 3, tại Nhà máy GPP Dinh Cố, sản lượng LPG sản xuất đạt 24,8 ngàn tấn, tương ứng 111,8% kế hoạch tháng, bằng 110,4% so với tháng 3/2021; sản lượng condensate sản xuất đạt 10,7 ngàn tấn, tương ứng 128,6% kế hoạch tháng, bằng 200,4% so với cùng kỳ. Tổng sản lượng hàng qua các kho do KVT quản lý (Kho Định áp, Kho lạnh Thị Vải, Kho Gò Dầu, Kho Dung Quất) đạt 117,1 ngàn tấn; tương ứng 142,3% kế hoạch tháng.

h2.-du-an-kho-lng(1).jpg
Dự án Kho chứa LNG 1 triệu tấn Thị Vải vẫn tiếp tục được hoàn thiện

Lũy kế Quý 1/2022, KVT xuất sắc hoàn thành và hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu sản xuất quan trọng được Tổng công ty giao. Trong đó, sản lượng LPG Dinh Cố đạt 68 ngàn tấn, tương ứng 106,1% kế hoạch quý, bằng 111,4% so với cùng kỳ. Sản lượng condensate Dinh Cố sản xuất đạt 30,4 ngàn tấn, tương ứng 126,7% kế hoạch quý, bằng 215,1% so với cùng kỳ quý 1/2021. Tổng sản lượng hàng qua các kho do KVT quản lý đạt 385,3 ngàn tấn, tương ứng 156,7% kế hoạch quý.

h3.-gpp-dinh-co(1).jpg
Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố do KVT quản lý và điều hành

Cùng với các kết quả ấn tượng đó, KVT còn ghi nhận một thành tích mới: ngày 19/1/2022, KVT đạt được kỷ lục xuất hàng cho xe bồn với khối lượng 1.569 tấn tại Trạm nạp Thị Vải, phá vỡ kỷ lục cũ 1.512 tấn vào ngày 01/06/2021. Kết thúc Quý 1/2022, tổng sản lượng condensate Dinh Cố sản xuất đạt mốc 2 triệu tấn kể từ thời điểm đưa vào vận hành Nhà máy GPP Dinh Cố (1998). Bên cạnh đó, KVT cũng đã phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ với các Công ty Dự án Khí, PV GAS LNG tiếp tục hoàn thiện và đi vào hoạt động Dự án Kho LNG 1MMPTA Thị Vải,…

Năm 2021, vượt qua khó khăn của đại dịch, KVT đã thực hiện thành công “mục tiêu kép” vừa phòng, chống và ứng phó dịch bệnh Covid-19, vừa duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh liên tục và hiệu quả, hoàn thành tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính được giao. Tiếp nối thành công đó, những kết quả ấn tượng đạt được trong Quý 1 sẽ tạo đà, tiếp sức cho KVT hướng tới hoàn thành tốt các mục tiêu trong những quý tiếp theo và cả năm 2022.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường của đạo Tin Lành
(TN&MT) - Cộng đồng đạo Tin Lành Việt Nam đang phát huy nhiều sáng kiến, triển khai những mô hình hay nhằm chung tay với các tôn giáo thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.
Đừng bỏ lỡ
 • PVEP hoàn thành vượt mức kế hoạch quý I/2023
  (TN&MT) - Trong quý I/2023, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn, không để xảy ra tai nạn/sự cố, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
 • Nghệ An: Yêu cầu kiểm tra việc xây dựng trường học, cơ sở y tế tại các khu đô thị, khu công nghiệp
  UBND tỉnh Nghệ An vừa có văn bản giao các Sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan nghiên cứu hướng dẫn, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc kiểm tra, rà soát và đầu tư xây dựng trường học, cơ sở y tế tại các khu đô thị, khu nhà ở, khu dân cư, khu công nghiệp và nhà vệ sinh công cộng tại các trường học, đô thị để chủ động triển khai thực hiện hiệu quả, kịp thời đúng quy định.
 • Vingroup là “Nhà phát hành tốt nhất về tài chính bền vững năm 2022”
  Ngày 29/03, Vingroup công bố vừa được The Asset Triple A Country Awards vinh danh là “Nhà phát hành tốt nhất về tài chính bền vững năm 2022”. Đồng thời, Vingroup cũng cùng VinFast – công ty thành viên của Tập đoàn chia sẻ Giải “Khoản vay xanh tốt nhất”. Với 2 giải thưởng danh giá trên, Vingroup đã khẳng định được vai trò tiên phong trong đầu tư xanh và gọi vốn trên thị trường quốc tế.
 • Hà Tĩnh: Nhiều mô hình sáng tạo phát triển kinh tế
  Xuất phát là một huyện nghèo nhất tỉnh, nằm cách trở, bao quanh là núi rừng điệp trùng, nhưng huyện miền núi Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã biết cách biến khó khăn thành lợi thế để có bước chuyển mình mạnh mẽ.
 • Petrovietnam: Sẵn sàng hỗ trợ PTSC trong phát triển năng lượng tái tạo ngoài khơi
  (TN&MT) - Petrovietnam sẵn sàng ủng hộ về mọi mặt để PTSC có thể thực hiện thành công định hướng mới trong phát triển năng lượng tái tạo ngoài khơi (NLTTNK).
 • Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa Petrovietnam
  (TN&MT) - Bây giờ đi đến đâu cũng nghe nhắc tới văn hóa doanh nghiệp. Thế nhưng, hiểu một cách sâu sắc, có hệ thống, gắn với thực tiễn đơn vị thì không phải ai cũng nói đúng và hành động đúng.
 • Phối hợp bảo vệ công trình Thủy điện Sông Tranh 2
  Sáng 28/3, Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Quảng Nam, Công ty Thủy điện Sông Tranh, Công an huyện Bắc Trà My cùng Công an các xã Trà Đốc, Trà Tân, Trà Bui và đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đã tổ chức giao ban công tác bảo vệ công trình thủy điện Sông Tranh 2 trong năm 2022 và quý 1/2023.
 • Quảng Bình: Thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh
  (TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Bình vừa có Công văn số 514/UBND-KT yêu cầu các sở, ngành, địa phương tiếp tục thực một số giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững.
 • Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm và làm việc với THACO
  Tại buổi thăm và làm việc với THACO, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Nguyễn Đình Khang cho rằng, THACO là nơi hội đủ yếu tố để thành lập CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở trực thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam trong các tập đoàn kinh tế tư nhân.
 • Petrovietnam: Triển khai các giải pháp tối ưu nguồn lực, thúc đẩy SXKD khâu sau
  (TN&MT) - Các đơn vị khâu sau cần tiếp tục triển khai các giải pháp chung, xuyên suốt như: Phát huy tối đa các nguồn lực, động lực để tăng trưởng; tận dụng hiệu quả kinh tế chia sẻ; tập trung khai thác và mở rộng thị trường trên cùng một hệ sinh thái.
 • Gia đình trẻ TP.HCM chuộng căn hộ sắp bàn giao, thanh toán “nhẹ”
  (TN&MT) - Với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, nhiều gia đình trẻ hiện nay lựa chọn những căn hộ đã hoàn thiện cơ bản, sắp bàn giao để “mắt thấy, tay sờ” trước khi quyết định xuống tiền. Dòng sản phẩm này giúp khách hàng yên tâm hơn trong bối cảnh rất nhiều dự án trên thị trường chậm tiến độ.
 • Triển khai lập, phê duyệt quy hoạch chi tiết cảng hàng không Thành Sơn
  Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà yêu cầu Bộ Giao thông vận tải triển khai lập, phê duyệt quy hoạch chi tiết cảng hàng không Thành Sơn làm cơ sở triển khai đầu tư.
 • Lấy ý kiến tham gia hoàn thiện Quy hoạch tỉnh Điện Biên
  (TN&MT) - Sáng ngày 28/3/2023, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức lấy ý kiến tham gia hoàn thiện vào Quy hoạch tỉnh Điện Biên thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
 • PVFCCo: Thực thi sứ mệnh vì chữ "An"
  (TN&MT) - “An” ở đây chính là an ninh lương thực, an ninh nông nghiệp quốc gia. Trong suốt hành trình 20 năm qua, PVFCCo cùng với thương hiệu “Phân bón Phú Mỹ - Cho mùa bội thu” đã thực thi sứ mệnh vì chữ “An” đó.
 • PV Drilling phát động trồng 100.000 cây xanh
  (TN&MT) - Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã phối hợp với Công đoàn cơ sở thành viên Cơ quan Tổng công ty và Đoàn Thanh niên Tổng công ty tổ chức Lễ phát động trồng 100.000 cây xanh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO