kiên trì

Liên hợp quốc kiên trì theo đuổi các thỏa thuận khí hậu toàn cầu
(TN&MT) - Có nhiều bằng chứng cho thấy hoạt động của con người có tác động lớn đến các sự kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, cuộc khủng hoảng nhiên liệu do xung đột quân sự ở Ukraine khiến lượng khí thải nhà kính tiếp tục tăng. Trong bối cảnh đó, Liên hợp quốc đặt tình trạng khẩn cấp về khí hậu lên hàng đầu trong các ưu tiên toàn cầu, trong đó có các thỏa thuận lớn về tài chính khí hậu và đa dạng sinh học.
 • Khơi thông, giải phóng tối đa các nguồn lực tài nguyên, kiên quyết, kiên trì không hy sinh môi trường để chạy theo tăng trưởng đơn thuần*
  Sáng ngày 5/8, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường.
 • Mãn nhãn những tiết mục nghệ thuật trong sự kiện tri ân khách hàng Century City
  (TN&MT) - Bên cạnh những giải thưởng lớn lên đến hàng chục tỷ đồng, loạt tiết mục nghệ thuật đặc sắc cùng sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu đã đốt nóng sự kiện tri ân khách hàng Century City và khánh thành công viên Century Park với chủ đề “Bản giao hòa thế kỷ”.
 • Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội: Công tác dân tộc là quá trình thực hiện lâu dài, liên. tục, kiên trì
  (TN&MT) - Đó là phát biểu chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn tại Hội nghị tổng kết Quy chế Phối hợp công tác giữa Hội đồng Dân tộc và Ủy ban Dân tộc giai đoạn 2016 - 2021 và ký kết Quy chế phối hợp giai đoạn 2022 – 2026 diễn ra chiều 9/3.
 • Kiên quyết, kiên trì đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
  Ngày 20/1, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (gọi tắt là Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên thứ 21, kiểm điểm, đánh giá kết quả hoạt động năm 2021 và cho ý kiến về Chương trình công tác năm 2022 của Ban Chỉ đạo.
 • Kiên trì phải tận gốc
  (TN&MT) - Phòng, chống Covid-19, chỉ một giây lơ là, một phút nửa vời, thiếu quyết liệt, thiếu tư duy chiến lược có thể đổi lấy bằng vài tuần, vài tháng, thậm chí nhiều hơn… phải sống chung với thiệt hại không thể đong đếm.
 • Kỹ sư Nguyễn Đắc Luân: Dấu ấn của hành trình kiên trì học hỏi
  (TN&MT) - “Có thể ngồi cả ngày để đọc tài liệu, tìm cho ra lời giải với những vấn đề còn vướng mắc” - Sự say mê học hỏi, kiên trì, chịu khó đã giúp chàng kỹ sư trẻ gốc miền Tây Nguyễn Đắc Luân vươn lên làm chủ công nghệ, thiết bị, ghi nhiều dấu ấn trong hành trình phát triển bản thân. Vừa qua, anh được Công đoàn Dầu khí Việt Nam tuyên dương là Người lao động Dầu khí tiêu biểu năm 2021.
 • Kiên trì chiến lược, linh hoạt biện pháp, hai mũi giáp công
  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 nhấn mạnh yêu cầu này tại cuộc họp Ban Chỉ đạo, sáng 18/7.
 • Hà Nội kiên trì chống dịch tất cả vì sự an toàn của người dân
  (TN&MT) - “Trong mọi tình huống, các biện pháp phải nhằm ưu tiên và bảo đảm hiệu quả chống dịch cao nhất và giảm thiểu thiệt hại cho người dân." Đây là khẳng định của Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng khi trao đổi với báo chí ngày 12/7, về việc thành phố tiếp tục tạm dừng điều chỉnh các dịch vụ để ngăn chặn, kiểm soát dịch Covid-19.
 • Kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc
  (Chinhphu.vn) – Phát biểu chỉ đạo Hội nghị Quân chính toàn quân, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc gắn kết chặt chẽ, hài hòa, hợp lý, hiệu quả với phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị và môi trường hòa bình để phát triển đất nước.
 • Những nẻo đường tác nghiệp
  (TN&MT) - Cũng như bao nghề, nhưng có lẽ nghề báo - một nghề mà chỉ nói tới thôi, người ta đã có thể nhận ra không phải hoa hồng và càng không phải thảm đỏ, mà đó là cả một sự phấn đấu bằng trí tuệ, sức lực, thậm chí có cả máu và nước mắt của những người làm báo. Nhưng nghề báo mãi luôn là một nghề trân quý mà những người làm báo ngành Tài nguyên và Môi trường luôn tự hào.
 • Hà Nội kiên trì thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch vừa đảm bảo thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội
  (TN&MT) - Thủ đô Hà Nội đã và đang thực hiện “nhiệm vụ kép”, trong đó, nhiệm vụ trọng tâm đột xuất hàng đầu là phòng, chống dịch COVID-19, đi đôi với việc ngăn chặn suy giảm kinh tế và thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội mà Thành phố đặt ra trong năm 2021.
 • Bí thư Thành ủy Hà Nội: Kiên trì, bình tĩnh, sáng suốt trong chống dịch COVID-19
  Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu tập trung mọi nguồn lực để bảo vệ vững chắc thành quả chống dịch đã đạt được, đồng thời tấn công, đẩy lùi dịch bệnh trên các mặt trận; tuyệt đối không để dịch lây lan rộng trong cộng đồng; siết chặt kỷ cương, tăng cường kỷ luật; áp dụng hiệu quả mô hình không chế dịch theo mô hình "3 lớp".
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Kiên trì với mục tiêu thu hút đầu tư có chọn lọc
  (TN&MT) - Mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025, Bà Rịa -Vũng Tàu sẽ tiếp tục chủ trương thu hút đầu tư có chọn lọc, chú trọng kêu gọi đầu tư các dự án có công nghệ hiện đại, giá trị gia tăng cao và không xâm hại môi trường…
 • Kiên trì bám chốt, "chung sống an toàn với dịch"
  Ngày 11/8, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (COVID-19) cùng Thường trực Ban Chỉ đạo đã tới thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng về công tác quản lý bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
 • Thừa Thiên - Huế: Kiên trì phòng chống ô nhiễm môi trường
  (TN&MT) - Tỉnh Thừa Thiên - Huế đã và đang thực hiện nhiều giải pháp thiết thực để hạn chế những hậu quả khôn lường của rác thải đối với môi trường. Những việc làm của Huế gần đây mang lại hiệu ứng tích cực, lan rộng trên toàn quốc, trở thành điểm sáng để nhiều địa phương học hỏi . Chưa bao giờ người dân Huế lại đồng lòng và hưởng ứng mạnh mẽ như vậy trong một phong trào do chính quyền phát động. Đó là phong trào “Ngày Chủ nhật xanh - Hãy hành động để Thừa Thiên - Huế thêm xanh - sạch - sáng”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO