khu xử lý nước thải

Thanh Hóa: Dự án Khu đô thị mới Đông Sơn 17 năm vẫn chưa có khu xử lý nước thải
Dự án khu đô thị mới Đông Sơn được phê duyệt từ năm 2005, hiện tại dân cư sinh sống đã đạt khoảng 90%. Nhưng suốt 17 năm qua, dự án vẫn chưa có khu xử lý nước thải tập trung. Trong khi đó ngành chức năng tỉnh Thanh Hóa đã nhiều lần có văn bản ra hạn, cũng như đôn đốc chủ đầu tư.
  • Nam Định: Khu xử lý nước thải hoang phế
    Là một trong những làng nghề luyện kim truyền thống nổi tiếng, hàng năm làng nghề thôn Vân Chàng (thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) cho ra lò hàng triệu sản phẩm luyện kim, thu lại nhiều tỷ đồng cho làng nghề. Tuy nhiên gần 10 năm nay, nước thải sinh hoạt và sản xuất của làng nghề Vân Chàng vẫn xả thẳng ra môi trường khiến cho môi trường làng nghề bị ô nhiễm nặng, trong khi đó, khu xử lý nước thải chất thải khá hoành tráng của làng nghề bỏ hoang phế trong sự búc xúc của nhân dân địa phương.
  • Dân Đức Giang mong chờ khu xử lý nước thải
    (TN&MT) - Từng được mệnh danh là “làng đi ủng”, trong thời gian gần đây, làng nghề làm bún, thịt chó thôn Cao Hạ, xã Đức Giang (Hoài Đức, Hà Nội) đã thực sự thay đổi. Tuy nhiên, tình trạng ô nhiễm mới chỉ khắc phục trước mắt; còn về lâu dài, nơi đâyđang cần một quy hoạch tổng thể về môi trường.
  • Khu xử lý nước thải tập trung CCN Thanh Oai chậm tiến độ, do đâu?
    (TN&MT) – Tình trạng nước thải sản xuất tại Cụm công nghiệp((CCN) Thanh Oai ngày càng báo động. Trong khi đó, dự án khu xử lý nước thải tập trung của Cụm mới chỉ hoàn tất một số bước đầu tiên và buộc phải lùi thời gian hoàn thành so với dự kiến.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO