Khí Đông Nam: Chi bộ vận hành kết nạp đảng viên mới qua hình thức trực tuyến

Anh Thư | 27/09/2021, 14:43

(TN&MT) - Được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN), chiều ngày 23/09, Chi bộ Vận hành trực thuộc Đảng bộ KĐN đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Phương Đạt thông qua hình thức trực tuyến bằng phần mềm chuyên dụng.

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Đảng ủy KĐN đã thống nhất chủ trương cho cấp ủy cơ sở đảng trực thuộc chuyển phương thức kết nạp đảng từ tập trung trực tiếp sang giải pháp trực tuyến, để vừa tuân thủ nghiêm yêu cầu về an toàn phòng, chống dịch, vừa đảm bảo đúng các quy trình, quy định về việc kết nạp Đảng.

Mặc dù được tổ chức trực tuyến, Lễ kết nạp đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp Đảng theo đúng Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ Vận hành, đồng chí Khổng Minh Hưng - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng, chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí đảng viên mới Lê Phương Đạt.

Cuộc họp Chi bộ đảng trực tuyến tại các đầu cầu BR-VT, Đồng Nai, Tp.HCM

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Lê Phương Đạt đã đọc lời tuyên thệ, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào lớn lao khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, cống hiến cho lý tưởng của Đảng, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Phân xưởng Vận hành, KĐN nói riêng và Tổng công ty Khí Việt Nam nói chung.

Đồng chí Nguyễn Thành Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KĐN chúc mừng đảng viên mới được kết nạp và giao nhiệm vụ cho Chi bộ Vận hành KĐN

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Minh – Bí thư Đảng ủy KĐN chúc mừng đồng chí đảng viên mới và Chi bộ Vận hành đã có thêm một nhân tố trẻ, nhiệt huyết, vững chuyên môn, mang tinh thần sáng tạo và cống hiến. Đây là kết quả xứng đáng của đồng chí Lê Phương Đạt sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Đạt phải luôn giữ vững lập trường chính trị, trung thành với lời tuyên thệ; luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với vai trò, vị trí của người đảng viên, góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đạt phấn đấu đi lên; hỗ trợ đảng viên mới trong 12 tháng dự bị kế tiếp để có thể trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Bí thư cũng chỉ đạo Chi bộ Vận hành phải luôn phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng chương trình sinh hoạt bám sát chuyên đề của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, PV GAS và KĐN, thực hiện phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả”; phát huy năng lực cá nhân, ứng dụng chuyển đổi số để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và trở thành tấm gương sáng cho các quần chúng khác trong đơn vị noi theo.

Thích nghi và linh động trong việc tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới qua hình thức trực tuyến, Chi bộ Vận hành đã chuẩn bị kỹ lưỡng, bám sát chỉ đạo của Đảng ủy cả về nội dung và hình thức theo điều lệ Đảng và buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Sự kiện này thể hiện rõ nét quyết tâm của Đảng ủy KĐN trong công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới và xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng; Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Được biết, đồng chí Lê Phương Đạt hiện đang là Bí thư Đoàn Thanh niên Chi đoàn Phân xưởng Vận hành, Trưởng ca Vận hành tại KĐN. Trong nhiều năm qua, đồng chí đã luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tham gia tích cực các hoạt động đoàn thể, văn hóa thể thao của Công ty; đặc biệt có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, cải thiện điều kiện làm việc và ngăn ngừa các sự cố. Nhiều năm liền, đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ Thi đua cấp cơ sở, danh hiệu “Người lao động PV GAS tiêu biểu”, Bằng khen của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và là tác giả của một trong 6 đề tài của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam được nhận Bằng khen “Công trình, giải pháp, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu toàn quốc năm 2020” với sáng kiến "Giải pháp nâng cao độ tin cậy và sẵn sàng cho hệ thống điều khiển GDS-PM" do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp năm 2020.

Bài liên quan
 • KĐN cải tiến, nâng cao hiệu quả chương trình STOP
  (TN&MT) - STOP là chương trình quản lý an toàn có nguồn gốc từ Công ty Dupont (Hoa Kỳ), được đưa vào triển khai áp dụng hơn 30 năm nay tại hàng ngàn công ty và tổ chức trên khắp thế giới (Schlumberger, BP, Cơ quan hàng không vũ trụ NASA,...). Ở nước ta chương trình STOP được áp dụng rộng rãi ở nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực dầu khí và công nghiệp nặng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
 • PV GAS: Đồng hành với cộng đồng vì tương lai bền vững
  Trong 33 năm hình thành và phát triển, song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã bồi đắp nên những giá trị nhân văn, vì sự phát triển của cộng đồng xã hội. Trong hành trình bền bỉ, đồng lòng của tập thể lãnh đạo và người lao động, PV GAS đã kiến tạo những giá trị chân - thiện - mỹ được người dân và đất nước ghi nhận, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh, thương hiệu PV GAS.
 • BSR: Triển khai kiểm toán báo cáo tài chính được lập theo IFRS
  Vừa qua , Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã có buổi làm việc cùng với Công ty Deloitte (doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán tài chính) để triển khai kiểm toán báo cáo tài chính được lập theo IFRS.
 • Agribank cho doanh nghiệp vay ưu đãi đầu tư dự án 5 ngành trọng điểm năm 2023
  Với mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, Agribank dành 10.000 tỷ đồng tài trợ các Dự án đầu tư 5 ngành trọng điểm với lãi suất ưu đãi dành cho các khoản vay trung và dài hạn, áp dụng với khoản giải ngân kể từ ngày 20/9/2023 đến hết ngày 31/12/2023 (hoặc đến khi hết quy mô chương trình).
 • Petrovietnam: Chủ động nghiên cứu công nghệ thu hồi, sử dụng, lưu trữ các-bon
  Thu hồi và lưu trữ các-bon vào các mỏ dầu khí đã hết tuổi đời khai thác là một hướng đi quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu giảm nhẹ biến đổi khí hậu. Hiện nay, các mỏ dầu khí đã hết hạn khai thác có tiềm năng lớn có thể lưu giữ khí thải CO2, cũng như tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Để tận dụng các mỏ dầu khí cạn kiệt cho mục tiêu lưu trữ CO2, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và các đơn vị thành viên đã và đang chủ động nghiên cứu công nghệ thu hồi, sử dụng, lưu trữ các-bon (CCS/CCUS).
 • PVOIL khai trương thêm nhiều cửa hàng xăng dầu
  Các đơn vị thành viên Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) vừa qua đã khai trương, đưa vào hoạt động thêm nhiều cửa hàng xăng dầu (CHXD) mới tại các địa phương, đưa tổng số CHXD của PVOIL trong hệ thống tăng lên hơn 730 CHXD.
 • TNG Holdings Vietnam tài trợ xây 100 căn nhà Đại đoàn kết tại Hậu Giang
  (TN&MT) - Hưởng ứng lời kêu gọi vì người nghèo để không ai bị bỏ lại phía sau, TNG Holdings Vietnam vừa đóng góp hỗ trợ 5 tỷ đồng cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang để xây dựng 100 căn nhà Đại đoàn kết.
 • Honda Việt Nam: Trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh năm học 2023 - 2024
  Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực của chương trình “Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một” do Công ty Honda Việt Nam, Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ Giáo dục & Đào tạo triển khai trên toàn quốc từ năm 2018 đến 2020.
 • EVNNPT tăng cường hợp tác với Ngân hàng Thế giới
  Vừa qua, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã có buổi làm việc với bà Zayra Romo - Trưởng nhóm cơ sở hạ tầng Khu vực Đông Á và Thái Bình Dương - Ngân hàng Thế giới (WB) về khả năng hợp tác trong các lĩnh vực.
 • NCSP hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa hệ thống khí Nam Côn Sơn 1
  Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn (NCSP) đã hoàn thành thắng lợi công tác bảo dưỡng sửa chữa hệ thống khí Nam Côn Sơn 1 và Nhà máy xử lý khí NCSP năm 2023. Đây là công tác được thực hiện định kỳ 2 năm/lần nhằm đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối của hệ thống đường ống khí Nam Côn Sơn.
 • Vietsovpetro: Nâng cao sức mạnh truyền thông nội bộ và văn hóa doanh nghiệp
  Với mục tiêu nâng cao kiến thức nền tảng về truyền thông trong doanh nghiệp, đẩy mạnh công tác tuyên truyền xây dựng văn hóa doanh nghiệp và kết nối đội ngũ truyền thông nội bộ, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã tổ chức Hội thảo “Sức mạnh của Truyền thông nội bộ và Văn hóa doanh nghiệp”.
 • Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 33 năm thành lập PV GAS
  Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/09/1990 - 20/09/2023), các đơn vị trực thuộc Tổng công ty đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cán bộ công nhân viên, người lao động (CBCNV-NLĐ).
 • Xí nghiệp Cơ điện Vietsovpetro: Thực hiện thành công dịch vụ sửa chữa tuyến cáp điện ngầm STV CPP - SVNE
  Vừa qua, Xí nghiệp Cơ điện (XNCĐ, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro) đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị thuộc Vietsovpetro thực hiện thành công dịch vụ sửa chữa tuyến cáp điện ngầm cùng cáp quang từ giàn Sư Tử Vàng CPP cấp cho giàn Sư Tử Vàng Đông Bắc (SVNE).
 • CNG Việt Nam: Tập trung triển khai chiến lược cạnh tranh mở rộng thị trường
  Tại buổi làm việc giữa lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) với Công ty cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam), Tổng Giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong đã yêu cầu CNG Việt Nam đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm, tập trung vào tìm kiếm nguồn cung khí ổn định và triển khai chiến lược cạnh tranh sản phẩm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO