Khen thưởng các nhà thầu nước ngoài tham gia bảo dưỡng lần 4 Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Lưu Nguyên Sơn | 17/10/2020, 00:30

(TN&MT) - Ngày 13/10, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã có buổi gặp gỡ và khen thưởng các nhà thầu tham gia bảo dưỡng tổng thể (BDTT) lần 4 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.

Tổng giám đốc BSR Bùi Minh Tiến trao giấy chứng nhận cho Liên danh Dong IL - PVChem

Đây là buổi gặp gỡ thân mật, chân tình với các nhà thầu nước ngoài và trong nước; đặc biệt là các nhà thầu quốc tế trước khi quay trở về nước. Các nhà thầu nước ngoài được khen thưởng trong buổi gặp mặt này gồm Liên danh nhà thầu Dong IL (Hàn Quốc) - PVChem đảm nhận gói thầu số 1; Liên danh PTSC Quảng Ngãi & Newwin (Malaysia) đảm nhận gói thầu số 2 và số 3; Liên danh nhà thầu PTSC Quảng Ngãi và HDS (Thái Lan) đảm nhận gói thầu số 4.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến cảm ơn các nhà thầu đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan đã nỗ lực hết mình cùng với BSR vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức chưa từng có, từ dịch Covid-19, thời tiết mưa bão, vấn đề kỹ thuật, nhân sự, an toàn lao động,… để thực hiện chiến dịch BDTT lần 4 đạt 4 chỉ tiêu KPI: An toàn, Chất lượng, Tiến độ và Chi phí. Riêng về tiêu chí an toàn, BSR đạt “5 không”: Không có trường hợp nhiễm Covid, không tai nạn mất ngày công, không sự cố cháy nổ, không sự cố an ninh trật tự và không sự cố môi trường.

Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến nhìn nhận: “Các nhà thầu đã là những người bạn lớn của BSR. Chúng ta đã hợp sức thành “one team” cùng nhau thực hiện một khối lượng công việc đồ sộ, trong khoảng thời gian ngắn với vô vàn thách thức. Ngay sau kỳ BDTT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Lê Mạnh Hùng đã gửi thư chúc mừng và cảm ơn các nhà thầu đã có những nỗ lực vượt bật, cùng nhau làm nên thành công chung của BDTT”.

Có thể nói, nhà thầu Dong IL đã cùng PVChem đã thực hiện rất thành công gói 1, điển hình các công việc trên đường găng tiến độ như thay thế 4 cyclone, bảo dưỡng đường ống WDW,… Nhà thầu NEWWIN thực hiện thay xúc tác cho phân xưởng NHT và phân xưởng CCR; thay thế 58 spring support/hanger (một thiết bị dạng lò xo). Đặc biệt, NEWWIN và PTSC Quảng Ngãi đã thành công trong việc thay thế phần đỉnh của tháp T1802 ở phân xưởng SWS.

Tổng giám đốc BSR Bùi Minh Tiến và Phó Tổng giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương trao chứng nhận cho  Liên danh nhà thầu NEWWIN - PTSC Quảng Ngãi

Đại diện nhà thầu Dong IL cảm ơn BSR đã hỗ trợ tối đa để Dong IL thực hiện hiệu quả các công việc trong gói 1. Dong IL hy vọng sẽ tiếp tục là nhà thầu uy tín, tin cậy thực hiện các bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ cho NMLD Dung Quất.

Nhân dịp này, Công ty BSR đã trao giấy chứng nhận hoàn thành BDTT cho các nhà thầu thuộc gói 1, 2, 3, 4 và tặng quà khen thưởng về những thành tích đặc biệt xuất sắc. Các nhà thầu thực hiện gói thầu 5, 6, 7 và các nhà thầu phụ khác BSR sẽ trao giấy chứng nhận, khen thưởng, tri ân vào một dịp khác.

Bài liên quan
  • BSR được tôn vinh là doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu
    (TN&MT) - Ngày 5/10, Tổng cục Thuế tổ chức tôn vinh 30 tập thể, doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong việc chấp hành pháp luật thuế và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách Nhà nước, trong đó có Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO