Kinh tế

Khai trương sân golf thứ 2 tại tỉnh Hà Nam-Legend Valley Country Club

Thy Thu 15:51 19/05/2023

Tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, Tập đoàn BRG đã khánh thành Khu phức hợp Thể thao Legend Valley Country Club, một điểm đến đang được cộng đồng golf mong chờ trong năm 2023.

Chỉ cách hơn 1 giờ lái xe từ trung tâm Hà Nội, Legend Valley Country Club được kỳ vọng sẽ nâng cao chất lượng và dịch vụ du lịch golf của tỉnh Hà Nam nói riêng và của khu vực miền Bắc nói chung.

legend-valley-country-club.2.jpg
Một góc sân golf Legend Valley Country Club. Photos: BRG Group

Với thiết kế hài hòa với cảnh quan thiên nhiên đặc trưng của vùng núi đá vôi khu vực đồng bằng sông Hồng, hạng mục đầu tiên của Khu phức hợp Thể thao Legend Valley Country Club, bao gồm sân golf tiêu chuẩn quốc tế, một tuyệt phẩm tiếp theo của công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới – Nicklaus Design, bổ sung và kết nối với hệ thống các sân golf đẳng cấp mà Tập đoàn BRG đang vận hành.

Khu phức hợp thể thao Legend Valley Country Club bao gồm 2 sân thi đấu đạt tiêu chuẩn 36 hố, đi kèm với khu vực nhà câu lạc bộ hiện đại và khách sạn gần 200 phòng cao cấp phục vụ cho các golfer là khách du lịch trong nước và quốc tế.

Sở hữu cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ tại khu vực có rất cùng nhiều di tích văn hóa hàng trăm năm tuổi như Chùa Hương, Chùa Tam Chúc, Chùa Ông, Đền Trần hay làng nghề mây tre đan Ngọc Động, chắc chắn sân golf mới này sẽ là sự bổ sung cần thiết, kết nối với hệ thống các sân golf chất lượng cao đẳng cấp mà Tập đoàn BRG đang sở hữu.

03_brg_rose_canyon_hanam.jpg
Các sân golf khác do tập đoàn BRG sở hữ, bao gồm: BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), BRG Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội), BRG Ruby Tree Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng) và BRG Danang Golf Resort (Đà Nẵng).

Khu phức hợp thể thao Legend Valley Country Club được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn mới của tỉnh Hà Nam trong năm 2023, đồng thời tiếp tục góp phần nâng tầm hình ảnh du lịch golf của khu vực miền Bắc khi mang tới một tiêu chuẩn cao cấp về dịch vụ và cơ sở vật chất cho môn thể thao đẳng cấp này.

san-golf-kings-island.jpg
Tổ hợp sân Kings Island Golf Resort – sân golf đầu tiên tại miền Bắc và là sân golf quy mô lớn nhất Việt Nam.

Khu phức hợp thể thao tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 46/QĐ-TTg ngày 10/01/2020, do Tập đoàn BRG là Nhà đầu tư với quy mô diện tích khoảng 186,1 ha; tổng số vốn đầu tư 3.230 tỷ đồng. Đây là dự án hội tụ đầy đủ các tính năng của một tổ hợp thể thao và nghỉ dưỡng cao cấp. Sau thời gian khẩn trương xây dựng, đến nay Dự án đã cơ bản hoàn thành để đi vào hoạt động.

Bài liên quan
  • BRG Rose Canyon Golf Resort – điểm đến mới của Golf Việt năm 2023
    Tập đoàn BRG – nhà phát triển và vận hành sân Golf nổi tiếng của Việt Nam và khu vực, đang nỗ lực hoàn thiện tổ hợp sân Golf BRG Rose Canyon Golf Resort, một tuyệt phẩm tiếp theo của nhà thiết kế sân Golf số 1 thế giới Nicklaus tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO