Khai trương đường bay Quảng Ninh đi Cần Thơ

Phạm Hoạch 16:57 25/04/2023

Ngày 25/4, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đón chuyến bay đầu tiên từ Cảng hàng không quốc tế Trà Nóc (Cần Thơ) trên tuyến bay Cần Thơ - Quảng Ninh.

Đúng 8 giờ 20 phút, chuyến bay VJ486 cất cánh từ Cảng hàng không quốc tế Trà Nóc (TP. Cần Thơ) lúc 6 giờ đã hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và TP. Cần Thơ đã tặng hoa chúc mừng phi hành đoàn và các hành khách có chuyến bay an toàn, thuận lợi.

anh-vd-01.jpg
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, TP. Cần Thơ và các đơn vị cắt băng khánh thành đường bay

Ngay sau đó, chuyến bay VJ487 đã cất cánh từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn lúc 8 giờ 55 phút và sẽ hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Trà Nóc (TP. Cần Thơ) lúc 11 giờ 10 phút.

Được biết, đường bay Quảng Ninh đi Cần Thơ do hãng hàng không Vietjet Air khai thác chính thức hoạt động từ ngày 25/4, tần suất 1 chuyến/ngày, với lịch bay vào thứ 3, 5, 7 hằng tuần.

anh-vd-02.jpg
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng các hành khách từ Cần Thơ đến Quảng Ninh

Các chuyến bay ngay trong tuần đầu tiên vào ngày 25, 27 và 29/4 đã kín khách ở cả 2 chặng Vân Đồn (Quảng Ninh) - Trà Nóc (Cần Thơ) và ngược lại. Hiện lượng khách đặt vé tiếp tục tăng trong các ngày giáp kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5.


anh-vd-03.jpg
Hành khách làm thủ tục chuyến bay đi Cần Thơ

Đường bay Vân Đồn (Quảng Ninh) - Trà Nóc (Cần Thơ) và ngược lại sẽ mở ra tuyến du lịch mới mẻ, hấp dẫn dành cho du khách quan tâm, yêu thích khám phá thiên nhiên, đặc trưng văn hóa, đời sống người dân các vùng đất mới. Đồng thời đường bay không chỉ mở ra cánh cửa kết nối giữa hai địa phương mà còn tạo tiền đề phát triển hai vùng đồng bằng sông Hồng và đồng bằng sông Cửu Long.

Bài liên quan
  • Quảng Ninh: Giữ rừng ngập mặn tạo sinh kế cho người dân
    (TN&MT) - Rừng ngập mặn có vai trò hết sức quan trọng trong việc đảm bảo cân bằng sinh thái, chống xâm nhập mặn, ứng phó biến đổi khí hậu, góp phần tạo sinh kế bền vững cho người dân vùng ven biển, ven sông các huyện Đầm Hà, cũng như các địa phương khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

(0) Bình luận
Nổi bật
TP.HCM: Phấn đấu đến cuối năm 2025 không còn hộ nghèo theo chuẩn nghèo cả nước
(TN&MT) -UBND TP.HCM vừa có báo cáo gửi đoàn giám sát của Quốc hội về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025. Đối với Chương trình giảm nghèo bền vững, TP.HCM đặt mục tiêu đến năm 2025 cơ bản không còn hộ nghèo theo chuẩn nghèo cả nước, còn dưới 0,5% hộ nghèo tiêu chuẩn nghèo Thành phố.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO