Khai mạc Hội thao Tòa án nhân dân lần thứ IV năm 2022

T. Hằng | 10/09/2022, 14:42

(TN&MT) - Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống TAND (13/9/1945 - 13/9/2022), sáng 10/9, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Quảng Ninh, TANDTC tổ chức Lễ khai mạc Hội thao TAND lần thứ IV năm 2022.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí Phó Chánh án TANDTC: Nguyễn Trí Tuệ, Nguyễn Văn Du, Nguyễn Văn Tiến, Dương Văn Thăng, Phạm Quốc Hưng; Thành viên Hội đồng Thẩm phán TANDTC, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc TANDTC, TAQS Trung ương; Chánh án TAND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Đặc biệt, sự có mặt của 360 vận động viên đại diện cho 1.734 vận động viên được tuyển chọn từ vòng bán kết tại các Cụm thi đua TAND và TAQS các cấp.

Về phía tỉnh Quảng Ninh có các đồng chí: Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh; Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh; Lê Văn Ánh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nỉnh.

713e0e92-0508-4d0f-ae1d-a87fe9b20025.jpeg
Ông Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án TANDTC phát biểu khai mạc Hội thao 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Du cho biết: Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống TAND (13/9/1945 - 13/9/2022), với chủ đề “Khỏe để xây dựng bảo vệ Tổ quốc, khỏe để cống hiến, để bảo vệ công lý”, TANDTC tổ chức Hội thao TAND lần thứ IV tại tỉnh Quảng Ninh, một trong những trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt Nam với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đã hai lần được UNESCO công nhận về giá trị thẩm mỹ và địa chất. 

1e90948a-00f3-4482-8070-d4693e88d4d3.jpeg
Ông Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu chào mừng Hội thao

Theo Phó Chánh án Nguyễn Văn Du, sự phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực kinh tế - văn hóa  - xã hội, thể dục, thể thao Quảng Ninh cũng đạt được những thành tựu đáng khích lệ, đánh dấu bước phát triển vượt bậc và đang trên đà hội nhập, từng bước đóng góp thành tích cho vinh quang của thể thao nước nhà tại đấu trường khu vực và quốc tế. Minh chứng cụ thể nhất là mới đây, cùng với một số địa phương khác, Quảng Ninh đã tổ chức thành công Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEAGames 31.

3f530c44-ac29-48ea-be28-012d1325eae1.jpeg
Các đồng chí lãnh đạo TANDTC chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh

Hội thao TAND lần thứ IV năm 2022 được tổ chức với sự tham gia của 68 đoàn thể thao, gần 1.000 vận động viên, trọng tài, huấn luyện viên, đội ngũ hậu cần thuộc TAND tối cao, Tòa án Quân sự Trung ương, các TAND cấp cao, TAND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tại Hội thao các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở các bộ môn: quần vợt, bóng bàn, bóng đá, cầu lông và kéo co. 

Phó Chánh án Nguyễn Văn Du nhấn mạnh, Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động TAND các cấp tham gia thi đấu, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, phối hợp, giúp đỡ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

54c6bd4e-4786-414a-9ca5-111d9bad1139.jpeg
Quang cảnh Lễ khai mạc Hội thao

Đồng chí Phó Chánh án chúc toàn thể các đơn vị, vận động viên tham dự Giải thể thao vui khỏe, đạt nhiều thành tích và thành công trong Giải thể thao lần này. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo TANDTC, đồng chí Phó Chánh án Nguyễn Văn Du trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của tỉnh Quảng Ninh đã góp phần quan trọng để Hội thao được tổ chức thuận lợi, thành công.

Sự kiện Hội thao TAND năm nay còn tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động ngành Tòa án được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công tác và duy trì phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Đồng thời, đây cũng là dịp để TAND các cấp trong cả nước mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành TAND trong 77 năm xây dựng và trưởng thành.

b5955044-86b2-4f08-9fa3-8010daa5f7ba.jpeg
Ông Nguyễn Văn Tiến, Phó Chánh án TANDTC trao quà lưu niệm cho các Đoàn tham gia Hội thao

Trong lời chào mừng Hội thao, đồng chí Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu: “Tỉnh Quảng Ninh rất vinh dự được đăng cai tổ chức Vòng chung kết Hội thao TAND lần thứ IV năm 2022 tại thành phố Hạ Long, với nhiều ý nghĩa thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong TAND các tỉnh, thành phố và các khu vực trong cả nước; tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động TAND được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, xây dựng ngành TAND ngày càng phát triển vững mạnh. Sự kiện hội thao TAND lần thứ IV năm 2022 tại tỉnh Quảng Ninh sẽ là điều kiện để bạn bè trong cả nước được biết hiểu thêm vùng đất, con người Quảng Ninh thân thiện – mến khách.

Trước, trong và trong Lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia tranh tài ở 5 bộ môn với nhiều nội dung thi đấu. Vòng chung kết Hội thao TAND lần thứ IV diễn ra từ ngày 10 - 11/9/2022. Dự kiến sáng 11/9, Ban tổ chức sẽ tiến hành Lễ bế mạc, tổng kết và trao giải.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc Hội thao TAND lần thứ IV:

2d7de706-2aad-408a-bf56-f90d9758cddd.jpeg
Ông Ngô Hoàng Ngân - Phó Bí thư Thường trực tỉnh Quảng Ninh trao cờ lưu niệm
a07f14b5-656b-4bec-acff-e64c025700d9.jpeg
Các Đoàn tham gia Hội thao
5fd1c016-a308-4d33-ba60-8d13802f7e80.jpeg
Văn nghệ chào mừng Hội thao
70604648-0499-4d6a-95df-515e9c21a082.jpeg
Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động TAND các cấp tham gia thi đấu, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
0d49646c-0025-4485-802b-aa0970d7be12.jpeg
Đại diện Tổ trọng tài đọc tuyên thệ điều khiển các trận đấu theo tinh thần trung thực - khách quan - vô tư.
4b0589fd-0378-4205-bb1c-95ede9b3d97f.jpeg
Đại diện vận động viên tuyên thệ sẽ thi đấu với tinh thần đoàn kết - nhiệt tình - trung thực
07467a88-6e36-4be5-ab76-69254277cf28.jpeg
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc hội thao
89de1e4f-22d1-477c-8a90-5100580ae1cc.jpeg
Đông đảo khán giả đến cổ vũ
f07c6130-08c0-46c4-a0b7-9c4acd6827ba.jpeg
Hứa hẹn một Hội thao có bề dày truyền thống và có quy mô lớn nhất của ngành TAND sẽ thành công tốt đẹp.
1a0be2f8-9920-4bc4-a270-6549f892ac11.jpeg
Môn bóng bàn, đôi VĐV Văn phòng cụm 6 (TAND Tối cao) thi đấu với đôi VĐV TAND tỉnh Quảng Ninh
c4fa7485-f38b-4428-ab6f-8e538b27d826.jpeg
Nội dung thi đấu môn cầu lông
5fdbeb85-15cf-455c-8cdf-abd6fbe060c8.jpeg
Môn bóng đá nam
a3cb7eaf-b470-494b-a3c9-00a2ba509162.jpeg
Nội dung tranh tài môn quần vợt
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
  • Lan toả tinh thần thể thao của nữ Đoàn viên Khối các cơ quan Trung ương
    (TN&MT) - Ngày 15/4, Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ ba năm 2023 của Ban Thường vụ Đoàn Khối đã được tổ chức đăng cai tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2023).
  • Giải Golf hạng nhất châu Á - sẵn sàng khởi tranh tại KN Golf Links Cam Ranh
    (TN&MT) - Từ ngày 13-16/4/2023, giải Golf hạng nhất châu Á sẽ được tổ chức tại KN Golf Links Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây là lần đầu tiên sau 7 năm, đấu trường Golf hạng nhất châu Á quay trở lại Việt Nam với sự kiện International Series Vietnam. “Để sẵn sàng cho sự kiện mang tầm cỡ khu vực này, KN Golf Links Cam Ranh đã có sự chuẩn bị kỹ càng từ 1 năm trước” - ông Nguyễn Đức Long Hưng, Tổng Quản lý sân KN Golf Links Cam Ranh chia sẻ.
  • PV GAS: Sôi động cùng Giải cờ tướng, cờ vua năm 2023
    (TN&MT) - Với mong muốn tạo sân chơi thể thao, phát huy tình đoàn kết, giao lưu giữa các CBCNV, NLĐ và các công đoàn cơ sở, Công đoàn PV Gas đã tổ chức Giải cờ tướng, cờ vua PV GAS lần thứ Nhất - năm 2023. Đây cũng là hoạt động chào mừng đại hội công đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
  • Tươi trẻ, hào hứng Hội trại Thanh niên Hội báo toàn quốc 2023
    (TN&MT) - Hội trại thanh niên trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc năm 2023 đã đem lại nhiều ấn tượng đẹp, truyền tải tốt thông điệp “Tuổi trẻ sáng tạo, đoàn kết, rèn đức, luyện tài, xung kích” trong các hoạt động, góp phần làm nên thành công của Hội trại thanh niên nói riêng và Hội Báo toàn quốc 2023 nói chung.
  • Trao Giải Bóng đá Cúp Nhà báo và Công luận lần thứ 2
    Chiều 17/3, tại Sân bóng đá Đông Đô 2 (Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra Lễ bế mạc và trao Giải Bóng đá Cúp Nhà báo và Công luận lần thứ 2 - Chào mừng Hội Báo toàn quốc 2023.
  • Gần 2000 vận động viên tham gia Giải marathon khám phá Quảng Bình
    (TN&MT) - Ngày 12/3, giải marathon khám phá Quảng Bình (Quảng Bình Discovery Marathon) 2023 đã khởi tranh và kết thúc tốt đẹp tại khu Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng.
  • Thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tạo sự đoàn kết giữa các cơ quan Bộ TN&MT
    (TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 11/3, tại Hà Nội, Công đoàn và Đoàn thanh niên Báo Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình giao lưu thể thao.
  • Công đoàn Dầu khí Việt Nam phát động giải chạy online “Xuân Dầu khí 2023”
    (TNMT) - Giải chạy online “Xuân Dầu khí” do Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức sắp quay trở lại với người lao động toàn ngành. Đây là hoạt động phát huy truyền thống phong trào tập luyện thể dục, thể thao; tạo sự gắn kết, lan tỏa, chia sẻ giữa các đơn vị thành viên Petrovietnam và CĐ DKVN.
  • Bắc Ninh tổ chức vòng I Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2023.
    Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ra thông báo số 01/TB-SVHTTDL, thông báo về việc tổ chức giải bóng chuyền vô địch Quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2023.
  • Giải bóng đá nam – bóng đá nữ Cơ quan điều hành PV GAS 2023: Ấn tượng, tươi vui, bất ngờ, đoàn kết
    Đã trở thành thông lệ, các chương trình giao lưu thi đấu thể thao sau Tết nguyên đán trở thành niềm mong chờ của các thành viên Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS. Và năm 2023, cuộc thi đấu thể thao đầu tiên được tổ chức là Giải bóng đá nam và bóng đá nữ dành cho toàn thể CBCNV của đơn vị.
  • PVCFC khai mạc Hội thao năm 2023
    (TN&MT) - Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) vừa tổ chức Lễ khai mạc Hội thao PVCFC 2023. Hội thao là chương trình đặc sắc, nét văn hóa riêng của PVCFC. Tổng giám đốc PVCFC Văn Tiến Thanh đã kêu gọi tất cả vận động viên thi đấu lành mạnh, thể hiện hết mình, thăng hoa và giành được giải thưởng cao nhất.
  • Agribank phát động giải chạy "Vì tương lai xanh"
    Toàn bộ thành tích km của vận động viên tham gia giải chạy sẽ được quy đổi thành chi phí do Agribank tài trợ các chương trình vì cộng đồng và bảo vệ môi trường. Dự kiến, Agribank dành 35 tỷ đồng trong ngân sách ASXH năm 2023 để hiện thực các chương trình an sinh xã hội mang thông điệp “Vì tương lai xanh”.
  • Giải Golf CGC Open Tết yêu thương
    CGC Open 2022 mang chủ đề Tết yêu thương được tổ chức tại Sân Golf Thanh Lanh Trung Mỹ, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc vào ngày 08/01/2023 với sự tham gia của gần 140 Golf thủ Hà thành.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO