Khắc phục lũ lụt

Nghệ An: Nước từ thượng nguồn đổ về, nhiều nơi vẫn bị ngập sâu
Dù mưa đã ngớt ở một số huyện, thị từ tối 29/9; thế nhưng hiện nay do nguồn nước từ thượng nguồn đổ về và một số nhà máy thuỷ điện, hồ thuỷ lợi tiến hành xả lũ nên nhiều địa phương hạ du nước vẫn ngập sâu. Công tác giúp dân khắc phục hậu quả, giảm thiểu thiệt hại vẫn đang được các cấp chính quyền tập trung toàn bọ lực lượng, khẩn trương tiến hành.
 • Nghệ An: Khắc phục hậu quả mưa lũ và vệ sinh môi trường
  (TN&MT) - Trong các ngày 27 và 28/9, chính quyền và lực lượng chức năng tại các địa phương trong tỉnh Nghệ An đã trực tiếp đến những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ để hỗ trợ và khắc phục hậu quả. Đặc biệt, tại huyện Quỳnh Lưu, công tác giúp nhân dân khắc phục hậu quả, dọn dẹp vệ sinh môi trường, tránh phát sinh dịch bệnh đang được tiến hành khẩn trương.
 • Thừa Thiên Huế: Tập trung khắc phục lũ lụt, chủ động ứng phó trước diễn biến phức tạp của mưa bão
  (TN&MT) - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - Phan Ngọc Thọ trong ngày đã đi kiểm tra công tác khắc phục hậu quả của lũ lụt và chỉ đạo công tác ứng phó với bão số 8 và số 9.
 • EVN ủng hộ đồng bào miền Trung hơn 21 tỷ đồng
  (TN&MT) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ về việc chung tay cùng cả nước khắc phục hậu quả mưa lũ tại các tỉnh miền Trung, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Điện lực Việt Nam đã phát động chương trình Cán bộ công nhân viên trong toàn Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” ủng hộ một phần tiền lương của mình để chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa bão, lũ lụt gây ra.
 • Thừa Thiên Huế: Cấp 30 tỷ đồng hỗ trợ kinh phí khắc phục lũ lụt
  (TN&MT) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành Quyết định hỗ trợ 30 tỷ đồng từ nguồn bổ sung có mục tiêu của Trung ương cho các ngành Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Giao thông Vận tải và UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế khắc phục thiệt hại do mưa lũ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO