Kế hoạch thực hiện Thỏa thuận Paris

Triển khai nhiệm vụ “Đánh giá khí hậu TP.HCM”
(TN&MT) - Sở TN&MT TP.HCM vừa tổ chức Hội thảo tham vấn về Báo cáo “Đánh giá khí hậu TP.HCM”. Đây là nhiệm vụ trong Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn 2050 trên địa bàn TP.HCM.
 • Xây dựng hướng dẫn báo cáo thẩm định giảm phát thải trong hạ tầng
  (TN&MT) - Ngày 17/6, tại Hà Nội, Cục Biến đổi khí hậu (Bộ TN&MT) phối hợp cùng Ngân hàng phát triển châu Á đã tổ chức Hội thảo tổng kết dự án Lồng ghép giảm nhẹ phát thải khí nhà kính trong hạ tầng quốc gia (TA9055-VIE). Dự án đã xây dựng bản Hướng dẫn Đo đạc, Báo cáo và Thẩm định (MRV) cho lĩnh vực giao thông và năng lượng.
 • Đức luôn sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam triển khai Kế hoạch thực hiện Thỏa thuận Paris về khí hậu
  (TN&MT) - Chiều 10/11, Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp ngài Gunther Adler, Quốc vụ khanh Bộ Môi trường, Bảo tồn thiên nhiên, Xây dựng và An toàn hạt nhân của Cộng hòa Liên bang Đức sang thăm và công tác tại Việt Nam. Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chào mừng ngài Gunther Adler nhân chuyến công tác tới Việt Nam, đồng thời khẳng định với sự nỗ lực của Đại sứ Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam, mối quan hệ giữa, hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Đức nói chung cũng như giữa Bộ TN&MT Việt Nam với các đối tác của Đức có những hoạt động, liên kết là thiết thực.
 • Kế hoạch thực hiện Thỏa thuận Paris về BĐKH
  (TN&MT) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu.
 • Kế hoạch thực hiện Thỏa thuận Paris về khí hậu: Phát huy sức mạnh toàn xã hội
  (TN&MT) - Mới đây, Bộ TN&MT đã đưa ra dự thảo Kế hoạch thực hiện Thỏa thuận Paris về khí hậu của Việt Nam. Kế hoạch nhằm xác định các hoạt động phù hợp, các giải pháp đến năm 2020 và 2030, để Việt Nam đạt được các mục tiêu giảm phát thải, đồng thời, khẳng định vai trò của các Bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ.
 • Xây dựng kế hoạch thực hiện Thỏa thuận Paris
  (TN&MT) - Ngày 8/8, Cục Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu (KTTV&BĐKH), Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức cuộc họp nhằm xây dựng kế hoạch thực hiện thỏa thuận Paris về ứng phó với biến đổi khí hậu.
 • WB sẵn sàng giúp Việt Nam xây dựng kế hoạch thực hiện thỏa thuận Paris về BĐKH
  (TN&MT) - Chiều 24/6 tại Hà Nội, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với ông John Roome - Giám đốc cao cấp phụ trách Biến đổi khí hậu (BĐKH) của Ngân hàng Thế giới (WB). Tại buổi tiếp, ông John Roome khẳng định WB sẵn sàng giúp Việt Nam xây dựng kế hoạch thực hiện thỏa thuận Paris về BĐKH.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO