KDN

KĐN trao tặng nhà Đại đoàn kết tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã phối hợp tổ chức lễ bàn giao và trao tặng căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Bảo, ấp 2 xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
 • Các đơn vị PV GAS tích cực thực hiện các hoạt động an sinh xã hội
  Sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp không chỉ thể hiện bằng kết quả lao động sản xuất kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Nhiều năm qua, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) luôn tích cực triển khai các các hoạt động an sinh xã hội trên khắp cả nước. Góp phần vào truyền thống đó, những chương trình thiện nguyện tiếp tục được triển khai rộng khắp tại các đơn vị trực thuộc và thành viên của PV GAS.
 • Kỹ sư của PV GAS xuất sắc nhận Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ IV
  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng “Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh” lần thứ IV, năm 2023. Công đoàn Dầu khí Việt Nam vinh dự có 5 người lao động tiêu biểu được tôn vinh trong dịp này, trong đó anh Trần Anh Khoa, Đốc công dự phòng, Phòng Kỹ thuật Sản xuất, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN), Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
 • Tuổi trẻ KĐN năng động và sáng tạo
  Trong 6 tháng đầu năm 2023, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Công ty Khí Đông Nam đều hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất được giao, thể hiện sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ. Những kết quả đạt được là nhờ sự chỉ đạo đúng đắn của Đoàn cấp trên, Đảng ủy và Lãnh đạo Công ty, sự phối hợp nhịp nhàng giữa Đoàn cơ sở với các cấp chính quyền, đoàn thể tại KĐN.
 • Sôi động giải bóng bàn KVT - KĐN - DVK năm 2023
  Công đoàn Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT), Công đoàn Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) và Công đoàn Công ty Dịch vụ Khí (DVK) đã kết hợp tổ chức Giải Bóng bàn KVT - KĐN - DVK năm 2023.
 • KĐN tích cực hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023
  Ngay từ cuối tháng 4, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN) đã xây dựng kế hoạch và tham gia, tổ chức các hoạt động tích cực hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2023.
 • NCSP và KĐN phối hợp truyền thông về an ninh, an toàn đường ống khí tại Bà Rịa - Vũng Tàu
  Để nâng cao nhận thức của người dân trong công tác bảo vệ đường ống dẫn khí trên biển/trên bờ và các công trình dầu khí, Công ty Đường ống Khí Nam Côn Sơn (NCSP) và Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) phối hợp tổ chức truyền thông  an ninh, an toàn đường ống dẫn khí năm 2023 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
 • Công đoàn cơ sở PV GAS phát huy vai trò là điểm tựa của người lao động
  Bước sang nhiệm kỳ mới, các Công đoàn cơ sở của PV GAS tích cực xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) vững mạnh, phát triển bền vững.
 • PV GAS đồng hành cùng cộng đồng vì cuộc sống bình yên
  Trong Quý I/2023, các đơn vị trực thuộc và thành viên của PV GAS đã tham gia nhiều chương trình ý nghĩa cùng cộng đồng, xã hội bảo vệ môi trường, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh/thành trong cả nước.
 • Hội thao truyền thống Công ty DVK: Chào mừng Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028
  Thực hiện Kế hoạch hoạt động Công đoàn Công ty, để chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, Hội thao truyền thống Công ty Dịch vụ Khí (DVK) năm 2023 đã được tổ chức trong tháng 3/2023 tại TP. Vũng Tàu.
 • Thẳng thắn chia sẻ, cởi mở trao đổi tại tọa đàm “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng” năm 2023
  Đoàn cơ sở Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã tổ chức thành công tọa đàm "Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng" năm 2023.
 • Khí Đông Nam Bộ tổ chức thành công Hội nghị An toàn - Sức khoẻ - Môi trường năm 2023
  Vừa qua, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN), đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức thành công Hội nghị An toàn - Sức khỏe - Môi trường (ATSKMT) năm 2022 – Quý I năm 2023 và triển khai kế hoạch, công tác 9 tháng cuối năm 2023.
 • Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ với những hoạt động xã hội sôi động
  (TN&MT) - Cùng với nhịp lao động sản xuất kinh doanh đang tăng mạnh, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ 2023 ngay từ quý đầu tiên của năm, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN) tiếp tục là đơn vị trong top đầu tổ chức tốt các nội dung sinh hoạt tập thể, chăm lo cho người lao động và hoạt động thiết thực vì cộng đồng.
 • Các đơn vị PV GAS đẩy mạnh chương trình chạy bộ tăng cường thể lực
  Bộ môn chạy bộ đang ngày càng phổ biến, trở thành loại hình thể thao được ưa chuộng vì tính năng động, hiệu quả và dễ tổ chức, có sức thu hút lớn. Những ngày đầu Xuân tươi đẹp cũng là thời gian lý tưởng cho các đơn vị PV GAS khai mở các cuộc vận động rèn luyện sức khỏe cho người lao động.
 • Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ : Chung tay vì màu xanh trên công trình khí
  Tiếp nối và phát huy các hoạt động truyền thống có ý nghĩa đầu xuân mới, sáng ngày 30/01/2023 (nhằm ngày 09, tháng Giêng, năm Quý Mão), Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các Trưởng/Phó phòng - bộ phận, CBCNV Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã phát động chương trình trồng cây với chủ đề “Chung tay vì màu xanh trên công trình khí”.
 • KĐN tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới
  Chào đón năm mới 2023, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) tích cực triển khai các chương trình công tác, với tinh thần nỗ lực, quyền tâm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO