INSEE

INSEE Việt Nam tham gia tại triển lãm kiến trúc hội nhập và phát triển 2023
(TN&MT) - INSEE Việt Nam đã tham dự và trình bày tại Triển Lãm Kiến Trúc Hội Nhập và Phát Triển Năm 2023 (Architecture Expo 2023) do Bộ Xây Dựng, UBND tỉnh Kiên Giang và Hội Kiến trúc sư Việt Nam chủ trì, được đồng tổ chức bởi Vụ Hợp tác quốc tế, Vụ Quy hoạch Kiến trúc, Viện Kiến trúc Quốc gia (thuộc Bộ Xây dựng) và UBND thành phố Phú Quốc, với chủ đề “Kiến trúc – Tạo lập không gian bền vững cho cộng đồng".
 • Xi măng INSEE tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại Đoàn Kết huyện Kiên Lương (Kiên Giang)
  (TN&MT) - Ngày 27/7/2023 vừa qua, INSEE Việt Nam đã tổ chức Lễ Bàn giao 2 ngôi nhà đại đoàn kết tại xã Bình An và Bình Trị, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Dự án xây dựng công trình nhà ở cho các gia đình khó khăn đã được INSEE triển khai từ đầu năm 2023 và chính thức bàn giao cho các chủ nhà với sự tham dự của chính quyền địa phương và các đối tác đồng hành.
 • INSEE Việt Nam tiếp tục nhận Giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững
  (TN&MT) - Ngày 29/06/2023 vừa qua, INSEE Việt Nam vinh dự được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức ở hai hạng mục Nhà lãnh đạo E-S-G và Doanh nghiệp tiêu biểu tối ưu sử dụng nguyên vật liệu thay thế hiệu quả.
 • INSEE Việt Nam cam kết giá trị bền vững hướng đến môi trường
  (TN&MT) - Với vai trò là công ty sản xuất đầu ngành trong thị trường vật liệu xây dựng tại miền Nam Việt Nam, INSEE nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc tập trung vào chiến lược Trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường, trong đó, các dự án giúp chung tay bồi hoàn cacbon cho một tương lai bền vững luôn được chú trọng và duy trì.
 • INSEE Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình bền vững
  (TN&MT - Hơn 25 năm hoạt động và xây dựng niềm tin cho khách hàng với các sản phẩm vật liệu xây dựng xanh, chất lượng đồng nhất cùng dịch vụ xử lý chất thải, INSEE Việt Nam đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó không thể không kể đến giải thưởng Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố vừa qua.
 • INSEE PRIZE 2023: 15 năm đồng hành cùng thế hệ sinh viên tài năng
  (TN&MT) - Sau những thành công rực rỡ của các mùa INSEE Prize, năm 2023, INSEE Việt Nam chính thức khởi động một chặng đường tiếp theo của cuộc thi vào ngày 29/03/2023. Với mong muốn khơi nguồn sáng tạo của các bạn sinh viên trẻ ngành Xây dựng và Kiến trúc, từ đó xây dựng ước mơ bền vững thành hiện thực để hỗ trợ phát triển cộng đồng và tạo tiền đề vững chắc cho các thí sinh tham dự trên chặng đường phát triển nghề nghiệp tương lai, với tổng giải thưởng hơn 300 triệu đồng.
 • Kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam: Nhìn từ kinh nghiệm Bắc Âu
  (TN&MT) - Cùng với đề cao các giải pháp về cơ chế chính sách, mô hình hợp tác công tư và giải pháp đồng xử lý được đặt ra tại sự kiện Ngày Bắc Âu 2023 với chủ đề "Giải pháp xanh cho kinh tế tuần hoàn và quản lý chất thải: Bài học kinh nghiệm của Bắc Âu và đề xuất chính sách đối với Việt Nam" do đại sứ quán các nước Bắc Âu (Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển) phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức.
 • Quán quân INSEE PRIZE 2022 nhận giải thưởng lên tới 230 triệu đồng
  (TN&MT) - Ngày 23/11, vòng Chung kết INSEE Prize 2022 đã chính thức được diễn ra với sự tham gia của Hội đồng Ban Giám khảo là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Xây dựng và Môi trường. Sau phần trình bày chung kết của Top 5 dự án xuất sắc nhất, cuộc thi đã tìm ra ngôi vị Quán quân INSEE Prize 2022 với giải thưởng lên tới 230 triệu đồng.
 • INSEE Ecocycle và kế hoạch hành động đưa mức phát thải ròng về “0” vào năm 2050
  Ngày 7/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, INSEE Ecocycle đã tổ chức Hội nghị Circular Economy in the Net Zero Commitment (Nền kinh tế tuần hoàn hướng tới thực hiện Cam kết phát thải ròng bằng 0) tại Trung tâm Hội nghị GEM Center. Hội nghị không chỉ thảo luận về các chủ đề xoay quanh Cam kết phát thải ròng bằng 0, đây còn là sự kiện quan trọng đánh dấu cột mốc 15 năm hình thành và phát triển của INSEE Ecocycle, dịch vụ quản lý chất thải hàng đầu tại Việt Nam.
 • Bán kết cuộc thi INSEE Prize 2022: Bùng nổ những giấc mơ bền vững
  (TN&MT) - Ngày 23/9/2022, buổi báo cáo Bán kết cuộc thi INSEE Prize 2022 đã diễn ra tại văn phòng chính INSEE Việt Nam với sự tham dự của 20 nhóm đề tài được tuyển chọn và trình bày trước Hội đồng Ban Giám khảo là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Xây dựng và Môi trường bền vững.
 • Đồng xử lý các nguyên liệu thay thế trong ngành công nghiệp xi măng tại Việt Nam
  Sáng 29/9/2022 tại Hà Nội, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Na Uy tại Hà Nội, Tổ chức nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Na Uy (SINTEF) phối hợp với Hiệp hội Xi măng Việt Nam (VNCA) đã tổ chức Hội thảo Đồng xử lý các nhiên liệu thay thế và nguyên liệu thô trong ngành xi măng tại Việt Nam.
 • Lễ khởi công dự án "Mật ngọt" - Thư viện cho trẻ em vùng núi
  Sáng ngày 13/9, dự án Thư viện Mật Ngọt cho trẻ em vùng núi - Quán quân INSEE Prize 2021 đã chính thức được khởi công xây dựng tại Trường Tiểu học Phước Tân A, thôn Ma Ty, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận với sự tham gia từ phía Công ty INSEE Việt Nam, đại diện lãnh đạo địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường.
 • Công bố TOP 20 dự án xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết Cuộc thi INSEE Prize 2022
  (TN&MT) - Sau hơn 3 tháng khởi động, Cuộc thi INSEE Prize 2022 đã bước vào giai đoạn gay cấn nhất khi Hội đồng Ban Giám khảo đã vô cùng công tâm và khắt khe để tuyển chọn Top 20 Dự án tiêu biểu góp mặt vào vòng Bán kết. Các đề tài sáng tạo về Xây dựng và Môi trường bền vững của các nhóm sinh viên đã mang đến nhiều ý tưởng độc đáo, đầy ý nghĩa và đóng góp nhiều giá trị thực tiễn cho cộng đồng.
 • INSEE Việt Nam vinh dự được vinh danh trong top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022
  Vào ngày 10.08.2022 vừa qua, INSEE Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Đây là giải thưởng hoan nghênh và ghi nhận những nỗ lực của Doanh nghiệp trong việc phát triển bền vững, giúp kiến tạo một thế giới tốt đẹp và đáng sống hơn, đúng với triết lý thương hiệu mà INSEE đặt ra và hướng đến.
 • INSEE Việt Nam - Chung tay phát triển cộng đồng bền vững
  Tại INSEE, Công ty đặt trách nhiệm xã hội là một cột trụ của Chiến lược Phát triển Bền vững bên cạnh các sáng kiến như: Khí hậu & Năng lượng, Kinh tế Tuần hoàn, Đa dạng Sinh học, Quản lý hiệu quả tài nguyên nước và An toàn & Sức khoẻ nghề nghiệp. Đối với Doanh nghiệp, phát triển Bền vững đóng vai trò quan trọng với tầm nhìn và chiến lược trong cả trung và dài hạn. Đây được xem là chìa khóa để hiện thực hóa triết lý thương hiệu “Vững xây cuộc sống” của INSEE, giúp kiến tạo một thế giới tốt đẹp.
 • Công bố tài trợ dự án Mật ngọt – Thư viện cho trẻ em vùng núi
  (TN&MT) - Vừa qua, Lễ Ký kết và Công bố Tài trợ Dự án Mật Ngọt – Thư viện cho trẻ em vùng núi của nhóm Quán quân INSEE Prize đã diễn ra thành công tốt đẹp và vinh dự đón tiếp sự tham dự của Tổng Lãnh sự Hoàng gia Thái Lan, cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Thái Lan tại Việt Nam, các Nhà tài trợ và quý đối tác.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO