Infrographic: Những chính sách ưu tiên về đất đai cho đồng bào dân tộc thiểu số

Trần Hanh - Phạm Oanh | 06/08/2021, 23:03

(TN&MT) - Báo TN&MT xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc và vùng đồng bào dân tộc thiểu số cụ thể về chính sách trong Luật Đất đai năm 2013.

Luật Đất đai năm 2013 quy định cụ thể trách nhiệm của Nhà nước về chính sách đất ở, đất sinh hoạt cộng đồng cho đồng bào dân tộc thiểu số, phù hợp với phong tục, tập quán, bản sắc văn hóa và điều kiện thực tế của từng vùng. Tạo điều kiện hỗ trợ trong đời sống sinh hoạt và đặc biệt cho đồng bào dân tộc thiểu số có đất để sản xuất nông nghiệp.

 

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Inforgraphic - Giáo xứ Đại Lộ: Đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, sống tốt đời đẹp đạo
(TN&MT) - Hà Kỳ là xã xa trung tâm của Huyện Tứ Kỳ, có tổng diện tích tự nhiên là 952,21 ha, dân số 9.027 nhân khẩu với 2.583 hộ gia đình và có hai Tôn giáo là Phật giáo và Thiên Chúa giáo.
Đừng bỏ lỡ
  • Inforgraphic: Phụ nữ xã vùng cao Quảng Lâm chung tay bảo vệ môi trường
    (TN&MT) - Những năm gần đây, xã vùng cao Quảng Lâm, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh có nhiều khởi sắc, nhiều tuyến đường rợp bóng cây xanh, hoa, cây cảnh được bà con người dân tộc Dao, Sán Dìu, Sán Chỉ...chăm sóc, vệ sinh đường xuống các thôn, bản luôn sạch, đẹp, góp phần xây dựng diện mạo nông thôn mới (NTM) của xã ngày càng giàu đẹp, văn minh.
  • INFOGRAPHIC: Vệ sinh nước sạch bảo vệ an toàn sức khỏe
    (TN&MT) - Trong cuộc sống hàng ngày, việc quan tâm đến nước sạch và công tác vệ sinh môi trường để phòng tránh các bệnh lây truyền là một yếu tố rất quan trọng. Nước sạch và vệ sinh môi trường gắn liền với cuộc sống của con người. Con người sẽ không có sức khỏe nếu thiếu nước sạch và điều kiện vệ sinh môi trường không tốt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO