Inforgraphic - Giáo xứ Đại Lộ: Đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, sống tốt đời đẹp đạo

Trần Hanh - Phạm Duy | 07/08/2022, 22:39

(TN&MT) - Hà Kỳ là xã xa trung tâm của Huyện Tứ Kỳ, có tổng diện tích tự nhiên là 952,21 ha, dân số 9.027 nhân khẩu với 2.583 hộ gia đình và có hai Tôn giáo là Phật giáo và Thiên Chúa giáo.

Giáo xứ Đại Lộ tại xã Hà Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương thuộc sự quản nhiệm của Giáo phận Hải Phòng, có tổng diện tích là 14,136 m2, với 325 hộ gia đình và 1070 nhân khẩu, do Cha xứ Ngô Ngọc Chuẩn coi sóc.

Báo TN&MT xin giới thiệu với bạn đọc những kết quả đạt được trong thời gian qua của xã Hà Kỳ, huyện Tứ Kỳ thể hiện sự đoàn kết chung tay của mọi tầng lớp nhân dân, trong đó khẳng định hơn nữa sự tham gia của các tôn giáo và đồng bào có đạo trong các phong trào thì đua yêu nước, các cuộc vận động đã mang đến những hiệu quả thiết thực những mô hình hay, nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần khơi dậy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của địa phương.

infor-gxu-dailo.jpg
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
  • Inforgraphic: Chánh trương Giáo xứ Vân Lung hiến đất làm đường nơi miền núi
    (TN&MT) - Ông Bùi Công Bằng, người dân tộc Mường tại xã Thành Long, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) là Chủ tịch Hội đồng mục vụ Giáo xứ Vân Lung đã tự nguyện hiến hàng trăm mét vuông đất để làm đường giao thông, cùng nhân dân xây dựng NTM, bảo vệ môi trường tại địa phương.
  • Inforgraphic: Phụ nữ xã vùng cao Quảng Lâm chung tay bảo vệ môi trường
    (TN&MT) - Những năm gần đây, xã vùng cao Quảng Lâm, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh có nhiều khởi sắc, nhiều tuyến đường rợp bóng cây xanh, hoa, cây cảnh được bà con người dân tộc Dao, Sán Dìu, Sán Chỉ...chăm sóc, vệ sinh đường xuống các thôn, bản luôn sạch, đẹp, góp phần xây dựng diện mạo nông thôn mới (NTM) của xã ngày càng giàu đẹp, văn minh.
  • INFOGRAPHIC: Vệ sinh nước sạch bảo vệ an toàn sức khỏe
    (TN&MT) - Trong cuộc sống hàng ngày, việc quan tâm đến nước sạch và công tác vệ sinh môi trường để phòng tránh các bệnh lây truyền là một yếu tố rất quan trọng. Nước sạch và vệ sinh môi trường gắn liền với cuộc sống của con người. Con người sẽ không có sức khỏe nếu thiếu nước sạch và điều kiện vệ sinh môi trường không tốt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO