Infographic: Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam khuyến cáo "5 bước theo dõi bệnh nhân Covid-19 tại nhà"

Trí Hòa (tổng hợp) | 18/08/2021, 20:36

(TN&MT) - Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam mới công bố bộ infographic khuyến cáo "5 bước theo dõi bệnh nhân Covid-19 tại nhà". Báo Tài nguyên và Môi trường trân trọng giới thiệu để bạn đọc theo dõi, áp dụng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Giúp đồng bào miền núi vững vàng trước thiên tai
(TN&MT) - Mưa, bão, lũ lụt, hạn hán… là những loại hình thiên tai thường xuyên xảy ra ở nước ta và ngày càng trở trên trầm trọng, phức tạp hơn trong những năm gần đây, tác động mạnh mẽ đến đời sống người dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Vậy làm thế nào để giúp người dân vùng núi, trung du vững vàng hơn trước thiên tai, giảm thiểu thiệt hại?
Đừng bỏ lỡ
  • Infographic - Những điểm mới trong Luật Bảo vệ môi trường
    (TN&MT) - Luật Bảo vệ môi 2020 với 16 chương với 171 điều sẽ có hiệu lực từ đầu năm 2022. Đây là một bộ luật có nhiều điểm mới, mang tính đột phá, kỳ vọng sẽ tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ trong công tác bảo vệ môi trường.
  • Infographic: Biện pháp phòng tránh, ứng phó dông sét
    (TN&MT) - Theo nghiên cứu của Viện Vật lý địa cầu, Việt Nam nằm ở tâm dông châu Á - một trong ba tâm dông trên thế giới, có hoạt động dông sét mạnh. Thời gian qua, một số tỉnh, thành phố ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã xảy ra mưa to kèm dông sét. Nhiều vụ việc đáng tiếc đã được ghi nhận khi người đi ngoài đường, hoặc đi làm ngoài đồng ruộng bị sét đánh tử vong.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO