Infographic: Phòng, chống Covid-19 - Quản lý người về từ vùng dịch như thế nào?

Xuân Hà - Thư Kỳ | 11/08/2021, 05:25

(TN&MT) - Thực hiện công tác quản lý người về từ vùng dịch như thế nào là nội dung quan trọng mà Báo Tài nguyên và Môi trường xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc

Trước diễn biến phức tạo của dịch Covid-19 như hiện nay, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện số 1063/CĐ-TTg về phòng, chống dịch Covid-19 và Bộ Y tế đã ban hành văn bản hướng dẫn biện pháp phòng, chống dịch đối với người về từ khu vực có dịch COVID-19.

Báo Tài nguyên và Môi trường xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc các đối tượng người về từ vùng dịch bao gồm: Người đến/về từ các khu vực có dịch Covid-19; Người về từ các tỉnh, thành phố, khu vực đang thực hiện Chỉ thị số 16; Người tham gia các đoàn công tác theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền tại các tỉnh, thành phố, khu vực có dịch hoặc đang thực hiện Chỉ thị 16; Người điều khiển phương tiện vận chuyển hàng hóa ra, vào khu vực có dịch; Người đã tiêm vắc-xin phòng COVID-19 hoặc khỏi bệnh COVID-19 tại nước ngoài.

 

Nội dung: Thư Kỳ - Trình bày: Xuân Hà

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Bình Phước: Công khai quy hoạch sử dụng đất đai trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
(TN&MT) - Trước tình trạng mua bán, sang nhượng đất ở, đất sản xuất trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Bình Phước diễn ra phức tạp trong thời gian qua. Đáng chú ý, xuất hiện tình trạng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của đồng bào dân tộc thiểu số để lừa đảo mua bán, sang nhượng đất ở, đất sản xuất.
Đừng bỏ lỡ
  • Inforgraphic: Chánh trương Giáo xứ Vân Lung hiến đất làm đường nơi miền núi
    (TN&MT) - Ông Bùi Công Bằng, người dân tộc Mường tại xã Thành Long, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) là Chủ tịch Hội đồng mục vụ Giáo xứ Vân Lung đã tự nguyện hiến hàng trăm mét vuông đất để làm đường giao thông, cùng nhân dân xây dựng NTM, bảo vệ môi trường tại địa phương.
  • Inforgraphic: Phụ nữ xã vùng cao Quảng Lâm chung tay bảo vệ môi trường
    (TN&MT) - Những năm gần đây, xã vùng cao Quảng Lâm, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh có nhiều khởi sắc, nhiều tuyến đường rợp bóng cây xanh, hoa, cây cảnh được bà con người dân tộc Dao, Sán Dìu, Sán Chỉ...chăm sóc, vệ sinh đường xuống các thôn, bản luôn sạch, đẹp, góp phần xây dựng diện mạo nông thôn mới (NTM) của xã ngày càng giàu đẹp, văn minh.
  • INFOGRAPHIC: Vệ sinh nước sạch bảo vệ an toàn sức khỏe
    (TN&MT) - Trong cuộc sống hàng ngày, việc quan tâm đến nước sạch và công tác vệ sinh môi trường để phòng tránh các bệnh lây truyền là một yếu tố rất quan trọng. Nước sạch và vệ sinh môi trường gắn liền với cuộc sống của con người. Con người sẽ không có sức khỏe nếu thiếu nước sạch và điều kiện vệ sinh môi trường không tốt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO