hưởng lợi

Du khách hưởng lợi nhờ những kỳ nghỉ “all in one” đang là xu thế
Khách du lịch đang có xu hướng tìm kiếm nhiều trải nghiệm trong cùng một chuyến đi, kết hợp nghỉ dưỡng lẫn thăm thú, vui chơi, giải trí… Nắm bắt điều này, các doanh nghiệp du lịch lớn đã bắt tay để mang tới những trải nghiệm “đa trong một”, tối ưu chi phí cho du khách.
 • Đối mặt với khó khăn, bất động sản công nghiệp vẫn “sống khỏe”
  (TN&MT) - Trước bối cảnh dòng vốn đảo chiều ở thị trường bất động sản (BĐS), các doanh nghiệp BĐS khu công nghiệp (KCN) vẫn linh hoạt thích nghi và đang là nhóm ngành triển vọng trong nền kinh tế, hấp dẫn các nhà sản xuất trên thế giới.
 • Cộng đồng sống nhờ rừng ở Bắc Trung Bộ sẽ hưởng lợi 50 triệu đồng/năm
  (TN&MT) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Nghị định số 107/2022/NĐ-CP ngày 28/12/2022 về thí điểm chuyển nhượng kết quả giảm phát thải và quản lý tài chính thỏa thuận chi trả giảm phát thải khí nhà kính vùng Bắc Trung Bộ. Theo đó, đối với hoạt động hỗ trợ phát triển sinh kế, định mức hỗ trợ là 50 triệu đồng/cộng đồng dân cư/năm.
 • Mở nút giao thông trọng điểm Trần Đăng Ninh, dự án Regal Pavillon hưởng lợi
  Nút thắt cổ chai tuyến giao thông tuyến đường huyết mạch Xô Viết Nghệ Tĩnh vào dự án Regal Pavillon được tháo gỡ, giúp lối tiếp cận tuyến đường Trần Đăng Ninh trực diện và thuận lợi hơn.
 • Điện mặt trời hưởng lợi từ khủng hoảng giá khí đốt tại châu Âu
  (TN&MT) - Ngày 13/12, tổ chức theo dõi năng lượng và khí hậu Energy and Climate Intelligence Unit (ECIU) đã công bố Báo cáo: Cú sốc giá năng lượng và làn sóng chuyển đổi sang năng lượng mặt trời. Báo cáo nhận định, thời gian hoàn vốn đầu tư các tấm pin mặt trời mái nhà và chi phí đầu tư trang trại điện mặt trời đang giảm nhanh, giúp tăng sức cạnh tranh so với các nguồn điện khác.
 • Người dân Kon Tum hưởng lợi ích kép từ chính sách chi trả DVMTR
  (TN&MT) - Diện tích rừng cung ứng dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) ở Kon Tum không chỉ có vai trò quan trọng trong bảo vệ môi trường sinh thái tự nhiên, mà còn mang lại nguồn lợi, giúp hàng nghìn người dân phát triển kinh tế, cải thiện đời sống, nâng cao bộ mặt nông thôn.
 • Thủ tướng: Chuyển đổi số phải để người dân, doanh nghiệp hưởng lợi
  Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, quan điểm xuyên suốt của Chính phủ là lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm, chủ thể, mục tiêu và động lực của chuyển đổi số. Chuyển đổi số phải để người dân, doanh nghiệp hưởng lợi từ dịch vụ công, tiện ích xã hội thuận tiện hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn.
 • Trồng lúa phát thải thấp, Nhà nước - nhà nông hưởng lợi
  (TN&MT) - Ngân hàng Thế giới vừa công bố Báo cáo “Hướng tới Chuyển đổi Nông nghiệp Xanh ở Việt Nam: Chuyển sang mô hình lúa gạo carbon thấp”. Theo đó, việc chuyển sang phương thức trồng lúa giảm phát thải là giải pháp tiềm năng nhất để Việt Nam đạt mục tiêu cắt giảm 30% lượng khí mê-tan vào năm 2030, đồng thời, tăng khả năng cạnh tranh của ngành hàng xuất khẩu chiến lược này.
 • Điện Biên hưởng lợi từ chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng
  (TN&MT) - Hưởng lợi từ chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR), người dân huyện Mường Chà (Điện Biên) ngày càng nêu cao ý thức, trách nhiệm trong bảo vệ, khoanh nuôi tái sinh rừng. Những cánh rừng trên địa bàn huyện cũng nhờ đó ngày càng phát triển xanh tốt, tỷ lệ che phủ rừng tăng qua từng năm.
 • Khu đô thị Dương Nội: Cư dân hưởng lợi nhờ mật độ xây dựng thấp
  Trong vòng quay hối hả của cuộc sống cùng với tiến trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, việc sở hữu không gian sống tốt là điều vô cùng quan trọng. Với nhiều tiện ích và đặc biệt là mật độ xây dựng thấp, Khu đô thị (KĐT) Dương Nội được cư dân đánh giá là nơi đáng để trải nghiệm và tận hưởng.
 • Liên thông điện tử giữa cơ quan đăng ký đất đai và cơ quan thuế: Người dân Nghệ An, Hà Tĩnh hưởng lợi
  (TN&MT) - Các tỉnh miền Trung như Nghệ An, Hà Tĩnh… triển khai kết nối liên thông giữa Văn phòng đăng ký đất đai và cơ quan thuế có muộn hơn so với các tỉnh triển khai thí điểm. Tuy nhiên, với sự nỗ lực triển khai thực hiện bước đầu đã cho thấy nhiều hiệu quả về thời gian cũng như công tác quản lý Nhà nước. Đặc biệt, người dân và doanh nghiệp được hưởng nhiều lợi ích.
 • Giải mã vị trí hưởng lợi kép của Sun Beauty Onsen Thanh Hóa
  (TN&MT) - Thị trường BĐS xứ Thanh vừa chào đón một siêu phẩm nghỉ dưỡng khoáng nóng được cho là hội tụ đủ những lợi thế về vị trí kết nối cũng như sức nóng hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group.
 • Đà Nẵng: Du lịch mở cửa, bất động sản nghỉ dưỡng hưởng lợi như thế nào?
  Các đợt nghỉ lễ dài ngày của tháng 4 đã thúc đẩy ngành du lịch Đà Nẵng phục hồi nhanh chóng, kéo theo sự bứt phá của thị trường bất động sản ven biển trong thời điểm này.
 • Bỉm Sơn (Thanh Hóa): Công ty Chợ Bỉm Sơn chây ì tháo dỡ 11 ki ốt
  (TN&MT) - Sau khi xây dựng các ki ốt, Công ty cổ phần chợ Bỉm Sơn đã kí hợp đồng cho các hộ dân thuê với giá 600 triệu đồng/mỗi ki ốt. Phát hiện sai phạm UBND thị xã Bỉm Sơn đã xử phạt, yêu cầu tháo dỡ công trình vi phạm và hoàn thiện hồ sơ trong vòng 60 ngày. Nhưng đã 3 năm qua 11 ki ốt vẫn án ngữ, cơ quan chức năng thì chỉ dừng lại ở việc đôn đốc, nhắc nhở.
 • Cao Phong hưởng lợi từ tuyến đường trọng điểm Hoà Bình - Mộc Châu
  (TN&MT) - Thị trấn Cao Phong, Hoà Bình đang đứng trước nhiều cơ hội tăng trưởng đột phá về kinh tế khi tuyến cao tốc Hoà Bình - Mộc Châu đang gấp rút được triển khai.
 • EVNNPC “Ảo hóa” dịch vụ điện: Khách hàng hưởng lợi
  (TN&MT) - Với việc cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã “ảo hóa” quá trình giao tiếp giữa ngành Điện và khách hàng, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, bảo đảm sự công khai, minh bạch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO