hop tac chuyen giao cong nghe

Thúc đẩy hợp tác toàn diện chuyển giao công nghệ về địa chất và khoáng sản
(TN&MT) - Sáng 22/6 tại Hà Nội, Cục Địa chất Việt Nam đã có buổi làm việc với Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản Hàn Quốc (KIGAM) để trao đổi kế hoạch hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới và thống nhất chương trình ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) vào ngày 23/6/2023.
  • Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Đức hợp tác chuyển giao công nghệ vaccine COVID-19
    Tại cuộc điện đàm với Thủ tướng Đức Angela Merkel, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Đức tạo điều kiện thuận lợi để Việt Nam sớm tiếp cận nguồn vaccine và hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine với các hãng dược phẩm của Đức; đồng thời cảm ơn chính quyền và nhân dân một số bang của Đức mới đây đã gửi tặng 1 triệu bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19 cho Chính phủ Việt Nam.
  • Hợp tác chuyển giao công nghệ và đào tạo ứng phó với BĐKH
    (TN&MT) - Trong năm 2018, Đại học Việt Nhật (thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội) và Đại học Ibaraki (Nhật bản) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, hỗ trợ các hoạt động thực tập, khởi nghiệp về BĐKH và liên kết chuyển giao công nghệ ứng phó với BĐKH giữa Việt Nam và Nhật Bản.
  • Việt Nam -  Phần Lan ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ
      (TN&MT) - Ngày 8/3, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ KH&CN và Quỹ Công nghệ và Đổi mới...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO