Hợp đồng điện tử

Hợp đồng điện tử có thể thay thế hoàn toàn hợp đồng truyền thống
Bộ Công Thương sẽ cấp đăng ký cho các Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử (CeCA) và như vậy, trong năm 2022, người dân và doanh nghiệp sẽ có thể sử dụng hợp đồng điện tử thay thế hoàn toàn cho hợp đồng truyền thống. Thông tin được đưa ra tại Hội nghị “Phát triển hợp đồng điện tử tại Việt Nam - Triển khai Nghị định 85/2021/NĐ-CP”, diễn ra sáng ngày 16/6, tại Hà Nội.
 • 10 sự kiện tiêu biểu của ngành Công Thương năm 2019
  (TN&MT) - Năm 2019 , Bộ Công Thương đã cụ thể hóa thành các kế hoạch hành động cụ thể và tập trung triển khai với tinh thần trách nhiệm cao nhất, qua đó đến nay đã đạt được các kết quả toàn diện trên các lĩnh vực hoạt động của Ngành, tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đều thực hiện đạt và vượt mức Quốc hội và Chính phủ giao. Trong đó, một số sự kiện nổi bật tạo nên dấu ấn thành công trong năm 2019 của Ngành như sau:
 • EVN sẽ đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án nguồn điện quan trọng
  (TN&MT) - Năm 2020 và giai đoạn tới, EVN sẽ nỗ lực để đảm bảo tiến độ, chất lượng đầu tư các công trình nguồn và lưới điện.
 • Toàn bộ 12 dịch vụ điện mức 4 đã được EVN kết nối với Cổng dịch vụ công quốc gia
  (TN&MT) - Kể từ ngày 24/12/2019, người dân, doanh nghiệp chỉ cần truy cập vào Cổng dịch vụ công quốc gia tại địa chỉ dichvucong.gov.vn để sử dụng 12 dịch vụ điện năng mức độ 4 do EVN cung cấp.
 • Điện lực Việt Nam - 65 năm thắp sáng niềm tin
  (TN&MT) - Thực hiện những lời căn dặn giản dị mà sâu sắc của Bác Hồ, 65 năm qua, tập thể CBCNV ngành Điện Việt Nam đã tận tâm, tận lực, gắn bó với nhân dân, đồng hành cùng đất nước cả khi chiến tranh hay công cuộc xóa đói giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội. Trong từng thời kỳ, ngành Điện luôn gánh trọn sứ mệnh “Điện phải đi trước một bước”, điều này đã góp phần to lớn  vào sự phát triển  kinh tế - xã hôi, an ninh quốc phòng, an ninh năng lượng của đất nước.
 • EVN công bố cung cấp hợp đồng điện tử
  (TN&MT) - Ngày 12/12/2019 tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ công bố ”Cung cấp Hợp đồng điện tử”. Đây là sự kiện đánh dấu quá trình hoàn thành việc cung cấp các dịch vụ điện bằng phương thức điện tử, đem dịch vụ điện năng đến gần hơn, thuận tiện hơn nữa với tất cả khách hàng sử dụng điện trong cả nước; đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO