Hòn Trống Mái – núi Trường Lệ đẹp lung linh đón Lễ hội tình yêu

Tuyết Trang | 07/04/2022, 14:42

Chuẩn bị cho Lễ hội tình yêu Hòn Trống Mái diễn ra đúng dịp Giỗ tổ Hùng Vương 10/3, cảnh quan khu vực núi Trường Lệ đang được Tập đoàn Sun Group hỗ trợ chỉnh trang để đón du khách với một diện mạo mới mẻ, ấn tượng.

Lễ hội tình yêu Hòn Trống Mái năm nay sẽ được tổ chức vào đúng ngày 10/4 (tức 10/3 âm lịch), nhằm mục tiêu tôn vinh các giá trị văn hóa, quảng bá danh thắng Hòn Trống Mái nói riêng và du lịch Sầm Sơn nói chung đến du khách và người dân.

Hiện tại, các hạng mục cải tạo khu vực núi Trường Lệ để đón du khách tham dự Lễ hội đặc sắc này đã được Tập đoàn Sun Grpup cùng các đơn vị hoàn thiện nốt những công đoạn cuối, hứa hẹn tạo nên một điểm đến lễ hội đẹp ấn tượng bậc nhất từ trước đến nay tại khu vực danh thắng nổi tiếng của Sầm Sơn.

Một số hình ảnh Hòn Trống Mái – núi Trường Lệ

anh-1(2).jpg

Khu vực đường dẫn vào Hòn Trống Mái được cải tạo rộng rãi, sạch đẹp, hai hàng cây được chăng đèn led thắp sáng lung linh.

anh-2.jpg

Khắp khu vực núi Trường Lệ được lát đá khang trang và bố trí những tiểu cảnh bằng cây và hoa rực rỡ, ấn tượng, tạo không gian xanh mướt cho cảnh quan.

anh-3.jpg

Nhiều thảm hoa lớn, chậu hoa tươi và một cụm tiểu cảnh bằng hoa lớn được sắp xếp ở ngay sát Hòn Trống Mái để du khách thỏa thích chụp ảnh check - in.

anh-4(1).jpg

Khung cảnh Hòn Trống Mái sau khi được cải tạo và bố trí thêm nhiều cây xanh, tiểu cảnh trở nên xanh mướt và nổi bật hơn.

anh-5.jpg

Nhiều em nhỏ và các bạn trẻ đã thích thú tranh thủ chụp ảnh check – in với những tiểu cảnh hoa rực rỡ tại khu vực này.

anh-7.jpg
Bài liên quan
  • Du khách được tắm biển Sầm Sơn từ ngày 30/4
    (TN&MT) - Chiều 29/4, UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành văn bản về việc giao cho các địa phương có biển tự quyết định việc cho du khách tắm biển. Ngay sau đó, UBND TP. Sầm Sơn đã có quyết định sẽ cho du khách tắm biển từ ngày 30/4.

(0) Bình luận
Nổi bật
Công ty Điện lực Đắk Nông: Hỗ trợ khắc phục sự cố lưới điện tỉnh miền Trung
(TN&MT) - Bão số 4 đổ bộ vào miền Trung, gây sự cố nghiêm trọng cho hệ thống lưới điện các tỉnh miền Trung. Quảng Nam là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề hệ thống lưới điện. Ngày 29/9, Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã có mặt tại tỉnh Quảng Nam hỗ trợ khắc phục sự cố lưới điện nhằm sớm cấp điện trở lại cho người dân tỉnh bạn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO