“Hội trại và Teambuilding” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và tân sinh viên

Thuỵ Khanh | 17/11/2022, 19:59

(TN&MT) - Ngày 17/11, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức chương trình “Hội trại – Hoạt động Teambuilding” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chào đón tân sinh viên Khóa 12 của trường.

Trong chuỗi sự kiện “Cuộc thi hội trại và Teambuilding” có sự tham dự của PGS.TS Hoàng Anh Huy, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; GS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương, Chủ tịch hội đồng trường; TS. Vũ Danh Tuyên, Phó hiệu trưởng trường; PGS.TS. Lê Thị Trinh, Phó hiệu trưởng và sự góp mặt của các cán bộ, giảng viên, các học viên, sinh viên, cũng như các tân sinh viên Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

img_7719.jpg
PGS.TS Hoàng Anh Huy chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào đón Tân sinh viên Khóa 12 Đại  học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội  

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Hoàng Anh Huy long trọng chào mừng nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó, để hưởng ứng ngày tri ân đến các thầy cô, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chương trình “Hội trại và Teambuilding”.

img_7858.jpg
Chương trình "Hội  trại  và  Team  Building" trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi  

Đây là dịp để tất cả học sinh, sinh viên trong trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau; Giúp toàn thể cán bộ, giảng viên trong nhà trường cùng chung tay, phát huy năng lực trong quá trình giảng dạy và đào tạo, phát huy được thế mạnh trong hoạt động thể thao, văn hóa; Các học sinh, sinh viên có thời gian gắn kết với các thầy cô, cùng với đó, chào đón gần 3000 tân sinh viên Khóa 12 của trường.

Với tinh thần giao lưu, kết nối, thể hiện được các giá trị cốt lõi, đoàn kết, sáng tạo, hiệu quả, nhà trường đã thực hiện hoạt động cho các khoa, ngành, chuyên môn xây dựng hội trại và chấm điểm theo chủ đề.

Theo đó, chương trình còn bao gồm các tiết mục như Aerobic với sự tham gia của 400 sinh viên biểu diễn chào mừng; Tạo sân chơi và lan tỏa “sức nóng”, nhiệt huyết, tinh thần tuổi trẻ qua 4 trò chơi sáng tạo: Sự kết hợp hoàn hảo; Cuộc đua kỳ thú; Tích lũy điểm số và Mở thông điệp Sóng 12, cùng sự tham gia của Khoa Môi trường, tài nguyên nước; Khoa Kinh tế Thủy văn, Lý luận chính trị; Khoa Kinh tế Tài nguyên môi trường; Công nghệ Thông tin; Khoa Quản lý đất đai, Khoa Trắc địa bản đồ và Thông tin địa lý, Khoa học Biển và Hải đảo; Khoa khoa học đại cương cùng các bộ môn, chuyên ngành khác.

Chương trình “Hội trại và Teambuilding” của Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội diễn ra với nhiều hoạt động sôi động

Sau đây là những hình ảnh Báo Tài nguyên và Môi trường ghi nhận tại Hội trại:

img_7721.jpg
Hội trại của Khoa Quản lý Đất đai 
img_7740.jpg
Hội  trại của Khoa Công nghệ - Thông tin 
img_7752.jpg
Hội trại Khoa Kinh tế Tài nguyên Môi trường  
img_7773.jpg
Hội  trại Khoa Lý luận Chính trị 
img_7777.jpg
Hội trại của Bộ  môn Ngoại ngữ 
img_7794.jpg
Hội  trại của Khoa Khí tượng Thủy văn  - Biến đổi Khí hậu 
img_7807.jpg
Hội trại của Khoa Trắc địa bản đồ và Thông tin địa lý, Khoa học Biển và Hải đảo 
img_7821.jpg
Hội trại của Khoa Môi trường, tài nguyên nước
img_7828.jpg
Các  hội trại xây dựng nhiều mô hình ấn tượng, lấy cảm hứng từ những đồ vật có thể tái sử dụng như mô hình trái đất làm bằng xốp nhựa
img_7759.jpg
Mô hình chim đại bàng làm từ giấy ráp lại 
img_7812.jpg
Nắp chai được các học sinh, sinh viên tô màu, trang trí cho ý tưởng hội trại 
img_7758.jpg
Thùng  rác được làm từ xốp nhựa và được trang trí công phu
img_7849.jpg
Hoạt động nhảy Flashmob của 400 học sinh, sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 
img_7862.jpg
Hoạt  động Team Building gắn kết tinh thần đồng đội của các sinh viên trong Trường
img_7865.jpg
Các thầy cô cùng tham dự hoạt  động Team building với sinh viên tạo sự kết nối đầy nhiệt huyết

Bài liên quan
 • Chia sẻ kết quả mới nhất trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh tế và xã hội
  (TN&MT) - Ngày 16/11, Trường Đại học Thủy Lợi đã tổ chức Hội nghị Khoa học thường niên năm 2022. Đây là dịp giao lưu giữa các nhà khoa học, các nhà quản lý từ các trường đại học, các viện nghiên cứu trong cả nước, chia sẻ các kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh tế và xã hội.

(0) Bình luận
Nổi bật
Cần quy định tiêu chuẩn, định mức đối với đất tôn giáo
Trong quá trình lấy ý kiến góp ý hoàn thiện Luật Đất đai (sửa đổi), nhiều kiến nghị cho rằng cần có thêm những quy định cụ thể hơn đối với loại đất tôn giáo, tín ngưỡng. Trong đó, cần có quy định về tiêu chuẩn, định mức sử dụng đối với đất tôn giáo để làm cơ sở thẩm định nhu cầu sử dụng đất, góp phần sử dụng đất tiết kiệm, hiệu quả.
Đừng bỏ lỡ
 • SCG phối hợp với Limloop chắp cánh ước mơ cho trẻ em khuyết tật
  Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 2023, SCG đã hợp tác cùng doanh nghiệp xã hội Limloop mang đến một chương trình ý nghĩa cho học sinh tại trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Chiến dịch với tên gọi “Em và Ước mơ xanh”, bao gồm chuỗi hoạt động với mục tiêu truyền cảm hứng và tạo động lực cho các em học sinh theo đuổi và biến ước mơ thành sự thật.
 • Trường Đại học TN&MT Hà Nội tổ chức thành công Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2023 – 2028
  (TN&MT) - Ngày 30/5, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (TN&MT HN) đã tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Đại hội có Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT Dương Trung Thành, đồng chí Phạm Đình Tuân – Uỷ viên BCH Bộ TN&MT.
 • Phòng chống tác hại thuốc lá: Việc làm khẩn thiết
  (TN&MT) - Tại Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5/2023) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25 - 31/5/2023), Bộ Y tế kêu gọi các bộ, ngành, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố tiếp tục chỉ đạo tăng cường thực thi Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá.
 • Công đoàn Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản: Đổi mới thiết thực, hiệu quả
  (TN&MT) - Sáng 30/5, tại Hà Nội, Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bà Vũ Thị Mai Lan, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ TN&MT; ông Trịnh Hải Sơn, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản tham dự Đại hội.
 • Trồng "cây đội đất" thoát nghèo
  (TN&MT) - Điện thoại cho Sốp mấy lần không bắt máy, quá trưa anh mới oang oang gọi lại cho tôi, giọng cà lắc cà lơ đùa vui: “Chắc măng tre nó mọc dữ quá nên sóng điện thoại nó chập chờn, chập chờn hoài, mình gọi lại mấy lần không có được”.
 • Nâng cao kỹ năng nhận diện sách giả, sách in lậu
  Sáng ngày 30/5, Tổng cục Quản lý thị trường mở cửa Phòng trưng bày với chủ đề “Tuần lễ nhận diện sách giáo dục và đồ chơi an toàn cho trẻ em” nhằm giúp khách tham quan, người tiêu dùng trang bị những kiến thức, kỹ năng trong việc nhận diện đúng sách và đồ chơi an toàn cho trẻ em.
 • Phát động cuộc thi sáng tác văn học, nghệ thuật, báo chí kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh
  (TN&MT) - Tỉnh ủy Quảng Ninh vừa ban hành Kế hoạch số 296-KH/TU về việc tổ chức Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023).
 • Đắk Nông: Cần gỡ vướng chính sách để đạt mục tiêu giảm nghèo bền vững
  Đắk Nông là một trong những tỉnh hưởng Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội, Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện vướng phải quy hoạch của tỉnh Đắk Nông nên có một số kế hoạch phải tạm dừng gây nhiều khó khăn, bất cập trong quá trình triển khai kế hoạch xoá đói, giảm nghèo của địa phương
 • Điện Biên: Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023
  (TN&MT) - Sáng 28/5, tại Nhà văn hóa xã Nà Hỳ, huyện Nậm Pồ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Điện Biên tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023.
 • Thoát nghèo ở Bình Liêu
  (TN&MT) - Những năm qua, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh đã nỗ lực trong thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững và đạt được những kết quả tích cực. Qua đó, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn huyện miền núi, nhiều hộ nghèo đã thay đổi nếp nghĩ, cách làm, chủ động vay vốn, áp dụng kỹ thuật phát triển sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo và làm giàu.
 • Bắc Sơn (Lạng Sơn): Đổi thay từ nông thôn mới
  (TN&MT) - Sau hơn 10 năm xây dựng nông thôn mới (NTM), trên vùng đất chiến khu xưa – huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã có 10/17 xã đạt chuẩn NTM, trong đó, 3 xã NTM nâng cao, 1 xã NTM kiểu mẫu. Diện mạo nông thôn Bắc Sơn đang ngày càng khởi sắc, đời sống nhân dân được nâng cao, tỷ lệ hộ nghèo giảm nhanh, bền vững.
 • Nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo thiết kế cầu vượt dẫn vào Kinh thành Huế
  (TN&MT) - Cuộc thi “Ý tưởng thiết kế cầu đi bộ vượt qua Hộ Thành hào nối Thượng thành” đã thu hút nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo từ các nhà thiết kế, kiến trúc sư, với mong muốn tạo dựng một kiến trúc phù hợp với không gian di sản Huế và giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông đô thị…
 • Thừa Thiên – Huế bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt các sở, ngành
  (TN&MT) - Ngày 29/5, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở NN&PNTT, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế công nghiệp, Giám đốc và Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.
 • Ngày hội hái quả Mộc Châu (Sơn La): Sản xuất sạch gắn với bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Đây là thông điệp chính của Ngày hội hái quả huyện Mộc Châu, vừa được UBND huyện tổ chức tại thung lũng mận Nà Ka, bản Pa Khen 1, thị trấn Nông trường Mộc Châu - trong chuỗi hoạt động Ngày hội du lịch văn hóa tỉnh Sơn La năm 2023.
 • Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi WonderFest tưng bừng khai hội mùa hè 2023
  (TN&MT) - Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi WonderFest (từ 1 – 4/6/2023) với chuỗi hoạt động ấn tượng bao gồm lễ diễu hành, thi tài, vui chơi giải trí của hàng ngàn em nhỏ chính thức khai mạc tại 3 điểm đến vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam là Phú Quốc, Nha Trang, Nam Hội An.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO